Mẫu CV Marketing

CV Marketing là công cụ giúp bạn tiếp cận nhà tuyển dụng một cách tốt nhất. Vậy bạn đã viết cách viết CV xin việc marketing như thế nào? Cách tạo và tải ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây

Danh sách mẫu CV Marketing

Mẫu CV xin việc Marketing 13

Miễn phí

Mẫu CV xin việc Marketing 12

Miễn phí

Mẫu CV Marketing 11

Miễn phí

CV Marketing 10

Miễn phí

Mẫu CV xin việc Marketing 09

Miễn phí

Marketing 01

Miễn phí

Marketing 02

Miễn phí

Marketing 03

Miễn phí

Marketing 04

Miễn phí

Marketing 08

Miễn phí

CV marketing luôn là lựa chọn của nhiều bạn khi tham gia các cuộc phỏng vấn cho vị trí marketing. Trong buổi kinh tế thị trường cạnh tranh như hiện nay thì các chiến dịch Marketing nói riêng và ngành Marketing nói chung là một trong các yếu tố quyết định kết quả kinh doanh có hiệu quả hay không? Đó là lý do vì sao mà các doanh nghiệp không ngừng tìm kiếm những nhân tài ngành Marketing. Nếu bạn đang muốn theo đuổi ngành này thì có lẽ tìm hiểu cách viết mẫu CV Ngành Marketing ngay bây giờ là điều đúng đắn rồi.

Việc làm online

1. Ưu điểm của tạo CV marketing online?

Bản chất cũng như đặc thù của ngành Marketing có lẽ các bạn cũng đã quá nhiều rồi, đây là một trong những ngành nghề thiên về tính sáng tạo, tư duy và tính mới. Chính vì vậy mẫu cv xin việc Marketing của bạn phải phần nào thể hiện được điều đó. Khi đại đa số các ứng viên cũng như nhà tuyển dụng đều đang cảm thấy thích thú và viết CV online thì các bạn cũng không nên áp dụng cách viết CV truyền thống như trước kia. Mặc dù nó cũng có thể giúp bạn thể hiện được sự sáng tạo, tuy nhiên bạn lại không nói lên được rằng bạn là người có tính đổi mới.

Tại sao nên tạo cv marketing online

Trái lại, khi sử dụng và viết mẫu CV Marketing bằng máy tính bạn cũng có thể sử dụng chính tài nghệ của mình để thiết kế nên mẫu CV độc nhất vô nhị. Để thu hút được sự quan tâm của nhà tuyển dụng, đặc biệt là một số vị trí yêu cầu cao về kỹ năng sử dụng máy tính.

Tuy nhiên, nếu bạn là người sử dụng các ứng dụng máy tính không được thông thạo, thì vẫn có thể lựa chọn phương án sử dụng các mẫu thiết kế sẵn được cung cấp bởi Work247.vn. Vì tại đây các CV đều được các chuyên gia nghiên cứu và thiết kế phù hợp với từng ngành nghề và với nhiều ngôn ngữ khác nhau, từ các CV in english form cho đến các CV theo ngôn ngữ tiếng Trung. Các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu CV ưng ý và tạo ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng ngay thôi.

Mẫu cv

2. Lời khuyên khi viết CV xin việc marketing hay

Thường thì phần được nhà tuyển dụng quan tâm nhất chính là những phần khó viết, nên Work247.vn muốn hết mình hỗ trợ bạn vượt qua được vòng thử thách đầy gian nan này biến CV mẫu của bản thân trở thành topCV trong mắt nhà tuyển dụng.

2.1. Đọc kỹ thông tin tuyển dụng

Nếu bạn tham khảo các tin tức tuyển dụng được chia sẻ bởi Work247.vn thì các bạn cũng dễ dàng thấy rằng, trong đó các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến việc làm. Ví dụ như: Mô tả công việc, yêu cầu công việc, tên vị trí – công ty, thời gian làm việc, mức thu nhập.

Và theo lời khuyên của người giàu kinh nghiệm thì bạn nên đọc cũng như tham khảo kỹ nội dung đó, thậm chí là tìm kiếm thêm thông tin về nhà tuyển dụng. Như vậy bạn mới biết được nhà tuyển dụng đang tìm kiếm hay đòi hỏi gì ở ứng viên đối với vị trí đó. Như vậy khi viết CV bạn cũng mới có thể tạo được ấn tượng trong họ.

Ví dụ: Mô tả công việc của Chuyên viên Marketing:

– Tham gia chiến dịch marketing, chăm sóc khách hàng.

– Tư vấn, giải quyết khiếu nại phản hồi liên quan đến khách hàng.

– Thực hiện Concept Marketing...

Thì đương nhiên trong CV marketing của bạn sẽ phải cung cấp kỹ năng giao tiếp, xử lý vấn đề, nhanh nhẹn... Thì mới có thể hoàn thành tốt được những nhiệm vụ kể trên. Đó cũng chính là điều mà nhà tuyển dụng đang kỳ vọng ở ứng viên.

2.2. Sử dụng thuật ngữ marketing

Từ chuyên ngành Marketing là một trong những yếu tố mà bạn thường xuyên phải sử dụng khi làm việc. Nếu không hiểu được những thuật ngữ này thì thật khó hoàn thành được công việc. Đó là lý do bạn nên thể hiện với nhà tuyển dụng rằng bạn cũng biết nhiêu thuật ngữ chuyên ngành. Ví dụ như: nhu cầu khách hàng, các hình thức truyền thông...

Tuy nhiên không nên lạm dụng cách này, nên khéo léo đưa vào CV xin việc chứ không nên quá nhồi nhét. Vì đôi khi cái gì “quá” cũng không tốt, thậm chí nó còn ảnh hưởng đến kết quả của bạn.

lưu ý khi viết mẫu cv marketing

 

2.3. Thể hiện sự quan tâm của bạn đối với hành vi người tiêu dùng

Hành vi người tiêu dùng, dường như là yếu tố hàng đầu mà bạn cần phải quan tâm nếu thực sự muốn theo đuổi thành công việc làm ngành Marketing vì chỉ khi đó bạn mới đánh đúng được vào hành vi đó và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Bạn có thể là người có kiến thức tâm lý học, văn hóa vùng miền hay nhân chủng học... thì có lẽ đây chính là lợi thế rồi. Nếu không thì bạn cũng có thể dựa vào kinh nghiệm hoặc những môn học khi còn trên ghế nhà trường để thể hiện được điều này. Dù thế nào, thì khi viết CV xin việc Marketing bạn vẫn nên thể hiện được những hiểu biết cũng như sự quan tâm đến hành vi người tiêu dùng. Vì đó chính là điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng.

2.4. Nhấn mạnh khả năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, nhiệt huyết và tính sáng tạo

Bên cạnh những kinh nghiệm chia sẻ ở trên thì các bạn còn cần phải biết cách khéo léo nhấn mạnh được thế mạnh của mình đối với công việc này. Trên thực tế thì khi bạn theo dõi thông tin tuyển dụng thì bạn cũng đã thấy được phần nào những kỹ năng nên xuất hiện trong CV rồi đúng không?

Tuy nhiên khi cung cấp các bạn cũng nên có sự chọn lọc, và chỉ đưa những kỹ năng có thể hỗ trợ được công việc mà bạn cần thực hiện như đã kể ở trên. Vì khi bạn chẳng may đưa kỹ năng chẳng liên quan đến vị trí ứng tuyển thì không khác nào nó vừa lan man vừa không đúng chủ đề. Chẳng hạn CV bạn cần ứng tuyển trong lĩnh vực Marketing nhưng những kỹ năng đó lại dành cho một CV IT phần cứng - mạng thì đây quả là một điều không nên chút nào. Trong khi nó lại chính là điều tối kị không nên có trong CV xin việc, nhất là đối với ngành Marketing.

Nên, bạn cần phải thể hiện được mình là người có kỹ năng làm việc, có khả năng suy nghĩ độc lập, và không từ bỏ bất cứ cơ hội nào có thể tiếp cận được công việc.

Việc làm marketing

3. Cách viết CV Marketing tiếng Việt chuyên nghiệp

Với những chia sẻ ở trên có lẽ chữa thực sự giúp bạn tự tin khi viết CV, nhất là những bạn sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm đúng không nào? Do vậy work247.vn sẽ chia sẻ thêm một vài lưu ý để bạn có thể có thêm nền tảng kiến thức về viết CV nhé. Với những lưu ý này cùng cách gửi CV qua mail hiệu quả chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều điểm cộng hơn.

Mỗi ngành nghề đều có những điều kiện cũng như tiêu chuẩn riêng về nội dung viết CV, tuy nhiên về bố cục CV marketing online thì các bạn đều cần cung cấp đủ các thông tin như:

Thông tin cá nhân trong CV marketing

Họ tên, ngày sinh, thông tin liên lạc (Email, số điện thoại,…). Nên đưa thông tin chính xác, vì biết đâu nhà tuyển dụng liên hệ để trao đổi hoặc hỏi thêm những nội dung chưa rõ trong CV.

Trình độ học vấn trong CV xin việc marketing

Mặc dù các doanh nghiệp hiện nay, không còn quan trọng hóa vấn đề bằng cấp nhưng nó vẫn là nền tảng kiến thức mà chúng ta cần có. Do vậy, bạn đừng để trống hay có ý định bỏ qua phần nội dung này nhé.

Kinh nghiệm làm việc trong cv ngành marketing

Là phần nội dung quan trọng trong CV marketing của bạn, đó chính là cơ sở để nhà tuyển dụng đánh giá về khả năng làm việc của bạn. Tuy nhiên thì những nội dung này cần phải có sự liên quan cũng như liên kết với vị trí ứng tuyển. Không đưa những kinh nghiệm có thời gian làm việc quá ngắn, nó sẽ làm cho nhà tuyển dụng bỏ qua CV của bạn, vì họ “dị ứng” với ứng viên hay nhảy việc, hoặc không có xu hướng làm việc lâu dài.

Cách viết CV Marketing chuyên nghiệp

 

Kỹ năng trong CV xin việc ngành marketing

Như đã chia sẻ ở trên thì bạn sẽ đưa ra kỹ năng giúp ích được cho công việc, mà đánh trúng được tâm lý nhà tuyển dụng. Nhưng những kỹ năng này chắc chắn phải sát với thực tế mà bạn có. Không nên phóng đại, vì nó không qua được mắt của nhà tuyển dụng đâu.

Tìm việc làm content marketing

Mục tiêu nghề nghiệp trong CV marketing

Là phần thông tin sẽ giúp bạn gỡ gạc được điểm nếu bạn không có hoặc ít kinh nghiệm làm việc. Hãy cố gắng đưa ra mục tiêu dài hạn có sự liên quan đến phát triển của vị trí bạn ứng tuyển hoặc công ty. Như vậy thể hiện được ý chí, và tham vọng của bạn. Đó là điều mà hầu như nhà tuyển dụng đều muốn có ở ứng viên.

Với những kinh nghiệm viết mẫu CV marketing được chia sẻ ở trên của Work247.vn, các bạn đã tự tin tạo nên sản phẩm CV độc nhất vô nhị cho chính mình rồi chứ?

Thu gọn
Liên hệ qua SĐT