Mẫu CV tiếng Hàn đơn giản, đẹp nhất mang lại cơ hội nghề nghiệp lớn

Tại đây, Work247 không những cung cấp đến mọi ứng viên sự hiểu biết đầy đủ về CV tiếng Hàn mà còn chia sẻ cách tạo CV hiệu quả kèm những mẫu CV tiếng Hàn đẹp, ấn tượng nhất. Theo dõi để sớm sở hữu cho mình một bản CV ưng ý, tiềm năng, hứa hẹn một cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai bạn nhé.

Luật Pháp Lý 03

Miễn phí

Vận hành sản xuất 03

Miễn phí

Luật Pháp Lý 02

Miễn phí

seo website 02

Miễn phí

CV vận hành sản xuất 02

Miễn phí

CV cho sinh viên mới ra trường 14

Miễn phí

Chuẩn bị mẫu CV tiếng Hàn word thật tốt sẽ tạo được bước đệm quan trọng để bạn đến gần với nhà tuyển dụng hơn. Mặc dù nó là căn cứ cho nhà tuyển dụng chọn ứng viên nào vào vòng phỏng vấn song ngay cả trong buổi phỏng vấn, CV tiếng Hàn vẫn tiếp tục được tận dụng cho quyết định sau cùng - tuyển người phù hợp. Tất nhiên, kết quả mà bạn mong muốn đó là trúng tuyển không đến từ việc bạn có CV mà là bản CV đó được thể hiện như thế nào, đủ chuyên nghiệp và giá trị để thuyết phục nhà tuyển dụng hay không. 

1. Hiểu biết tổng quan về mẫu CV tiếng Hàn

CV xin việc tiếng Hàn được viết bằng ngôn ngữ Hàn Quốc chính là 이력서. Không khó cho việc giải nghĩa khái niệm này vì về cơ bản CV tiếng Hàn cũng được hiểu tương tự như bản CV xin việc tiếng Việt quen thuộc mà bất cứ người trưởng thành nào tại Việt Nam cũng sẽ tiếp xúc, sự khác biệt lớn nhất nằm ở ngôn ngữ thể hiện, CV tiếng Hàn đương nhiên sử dụng tiếng Hàn Quốc để trình bày.

Tìm hiểu CV tiếng Hàn
Bạn biết gì về CV tiếng Hàn

Theo đó, CV tiếng Hàn là một mẫu CV xin việc đơn giảntóm tắt các thông tin về ứng viên được viết bằng tiếng Hàn. Bản tóm tắt này nhằm mục đích PR bản thân, đưa ra các yếu tố liên quan đến vị trí ứng tuyển như kinh nghiệm, trình độ, kỹ năng, ... để chứng minh sự phù hợp của ứng viên với công việc. Nhà tuyển dụng dựa vào tất cả các thông tin được trình bày và cách trình bày để quyết định tuyển dụng ứng viên đó hay không. 

Do nội dung chứa đựng các thông tin toàn diện của ứng viên, cho nên có thể coi CV xin việc tiếng Hàn chính là đại diện của ứng viên, là công cụ tạo ra một cuộc gặp gián tiếp giữa hai phía để từ đây, phía nhà tuyển dụng có được 40% quyết định tuyển dụng.

Muốn tạo thành công mẫu CV tiếng Hàn Quốc, ngoài khái niệm thì chúng ta còn phải tìm hiểu nhiều thông tin khác. Trước tiên bạn phải hiểu rõ nguyên tắc để có phương hướng thực hiện. 

2. CV xin việc tiếng Hàn được sử dụng trong những trường hợp nào?

CV xin việc tiếng Hàn được dùng trong một số trường hợp đặc biệt có liên quan đến việc sử dụng ngôn ngữ này. 

Thứ nhất, trường hợp chắc chắn và điển hình nhất đó chính là khi bạn xin việc làm tại xứ xở kim chi. Các doanh nghiệp tại Hàn Quốc vẫn tuyển dụng nhân lực là người nước ngoài đến làm việc song một chiếc CV được viết bằng tiếng Hàn là điều kiện đầu tiên mà họ cần. Đây không hoàn toàn là một thử thách của nhà tuyển dụng mà đơn giản là bởi CV được viết bằng chính ngôn ngữ của họ sẽ giúp họ đọc hiểu được thông tin. 

Khi nào viết CV xin việc tiếng Hàn
Khi nào viết CV xin việc tiếng Hàn?

Phía bạn khi muốn có được một vị trí tại công ty Hàn Quốc thì đương nhiên không thể bắt nhà tuyển dụng phải đọc hiểu bản CV được biết bằng ngôn ngữ của bạn mà không phải của họ. Trong khi họ có rất nhiều sự lựa chọn khác thì CV của bạn sẽ nhanh chóng bị gạt vào danh sách đen. Vậy nên, CV tiếng Hàn là đòi hỏi bắt buộc trong trường hợp bạn xin việc làm tại Hàn Quốc.

Thứ hai, cũng tương tự như trường hợp trên, khi bạn muốn ứng tuyển vào làm việc tại một doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam thì cũng cần chuẩn bị cho mình mẫu CV xin việc tiếng Hàn Quốc. Có thể bạn sẽ tò mò về điều này nhưng chắc chắn điều đó là hợp lý. Một doanh nghiệp Hàn Quốc dù hoạt động tại Việt Nam song từ trong giao tiếp cho đến các giao dịch đều sẽ sử dụng chủ yếu là tiếng Hàn. Như một đòi hỏi “nhập gia tùy tục”, nhân sự làm việc tại đó về cơ bản đều phải biết tiếng Hàn để thuận tiện trong quá trình làm việc, trao đổi công việc. Vì thế, CV xin việc tiếng Hàn sẽ giúp bạn chứng minh khả năng tiếng Hàn của bạn có tốt để đáp ứng nhà tuyển dụng hay không.

Thứ ba, bạn cần viết CV xin việc tiếng Hàn khi xin làm tại vị trí biên - phiên dịch tiếng Hàn. Tiếng Hàn trong trường hợp này sẽ là công cụ cốt lõi để bạn làm việc và cũng là điều kiện tiên quyết để nhà tuyển dụng nhận bạn vào làm việc. 

3. Nguyên tắc trình bày CV xin việc tiếng Hàn

Mọi ý tưởng tạo CV tiếng Hàn đều cần phải bắt đầu từ nền tảng của mẫu CV tiếng Hàn truyền thống. Trong đó phải hội tụ được các đặc trưng cơ bản bao gồm sự chỉn chu, gọn gàng, đơn giản, hài hòa. Chữ Hàn Quốc thuộc hệ chữ tượng hình cho nên bạn cần chọn font chữ cơ bản để dễ nhìn. 

Trình bày CV tiếng Hàn
CV tiếng Hàn - nguyên tắc trong trình bày

Ngoài ra, CV cũng không được trình bày quá dài, khuyến cáo từ chính người tuyển dụng đó là đặt nội dung gói gọn trong 1 trang giấy là đủ. Do viết bằng ngôn ngữ quốc tế nên phải hết sức thận trọng với các lỗi dễ mắc phải như ngữ pháp hay chính tả. 

Vừa nêu chính là những nguyên tắc cơ bản, nhưng vẫn rất nhiều người mắc phải để rồi làm vuột mất cơ hội nghề nghiệp khỏi tầm tay. Để chắc chắn áp dụng đúng nguyên tắc, bạn nên thực hiện theo đúng hướng dẫn về cách viết từng phần trong CV tiếng Hàn dưới đây.

4. Hướng dẫn chi tiết cách viết CV xin việc tiếng Hàn 

Bởi vì sự khác biệt chỉ nằm ở ngôn ngữ là chính cho nên cách viết CV xin việc tiếng Hàn cũng không quá khó, nó khá giống với cách viết của những mẫu CV và portfolio thông thường khác. Đi vào từng phần để tìm hiểu chi tiết cách viết sao cho nổi bật, đảm bảo đọc và làm theo hướng dẫn đến cuối bài, bạn sẽ vô cùng hài lòng với CV bằng tiếng Hàn được tạo.

4.1. 개인 정보 - Thông tin cá nhân trong CV tiếng Hàn thì trình bày ra sao?

Phần này luôn xuất hiện ở mục đầu tiên của mọi loại CV, với CV tiếng Hàn cũng không có ngoại lệ. Bạn sẽ cung cấp cho nhà tuyển dụng các thông tin cá nhân của bạn. 

​Thông tin cá nhân trong CV tiếng Hàn
Cách viết nội dung cho phần Thông tin cá nhân CV tiếng Hàn

Bạn phải có hiểu biết về ngôn ngữ Hàn Quốc để tránh điền sai các danh mục, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến ấn tượng ban đầu của nhà tuyển dụng. Nếu không thông thạo tiếng Hàn, hãy ghi lại nội dung được giải nghĩa bên dưới, chính là các phần cần điền trong CV:

- 이름: Họ và tên

- 생년월일: Ngày/tháng/năm sinh

- 섹스: giới tính

- 영구주소: địa chỉ thường trúng

- 핸드폰: số điện thoại

- 이메일: email

Ngoài những nội dung cơ bản, bắt buộc phải nêu trong cv online tiếng Hàn, một số mẫu còn có thể yêu cầu bạn điền một số thông tin cơ bản khác gồm: 신분증번호 - chứng minh thư, 국적 - quốc tịch, 출생지 - nơi sinh, 결혼 여부 - tình trạng hôn nhân. 

Trong các mục này, bạn đặc biệt lưu ý cách trình bày có phần khác với quy tắc của Việt Nam tại các phần: họ và tên cần ghi hai loại, một là tên bạn bằng tiếng Hàn và tên bạn viết dạng chữ in hoa tiếng Việt không dấu; tiếp theo là danh mục thời gian, tiếng Hàn có cách trình bày thứ tự thời gian hoàn toàn không giống cách của tiếng Việt mà theo thứ tự năm/tháng/ngày. 

Phần thông tin cá nhân cơ bản chỉ cần nêu thông tin là đủ, không cần phải trình bày dài dòng. 

4.2. 학습 과정 - Xây dựng phần quá trình học tập cho CV

Phần này tiếp tục viết thật ngắn gọn và chính xác nhưng đừng quên tỉ mỉ và cẩn thận nhé, lý do là bởi người Hàn Quốc luôn có tinh thần đặc biệt quan tâm đến chuyện học hành, học vấn. Bạn cần tiếp nhận thông tin về cách chấm điểm GPA của người Hàn, họ chấm theo thang 5 mà không giống với nhiều quốc gia khác chấm theo thang 4. Các thông tin giáo dục, trình độ nên bắt đầu từ bậc trung học phổ thông, không nên trình bày quá trình ở các bậc học khi tuổi còn quá nhỏ như mẫu giáo, tiểu học. Những thông tin học tập mới nhất, gần nhất luôn ưu tiên trình bày trước, sau đó giảm dần theo thời gian. 

Mẫu CV tiếng Hàn viết thế nào
Viết CV tiếng Hàn hiệu quả

4.3. 경력사항 - phần Kinh nghiệm làm việc trong mẫu CV xin việc tiếng Hàn

Với các mẫu CV khác, tùy theo tính chất công việc mà người ta sẽ xác định đâu là phần quan trọng hơn cả để dành những sự ưu ái hơn, chẳng hạn như đặt vị trí ưu tiên, tập trung nội dung chỉn chu hơn. Riêng CV tiếng Hàn luôn xác định phần kinh nghiệm làm việc là quan trọng nhất. 

Thông thường, tại phần kinh nghiệm của bản cv tiếng Hàn, nhà tuyển dụng còn muốn tìm thấy cả nội dung cho những hoạt động. Vì thế, bạn chú ý đưa vào phần này không chỉ là kinh nghiệm mà còn phải trình bày cả những hoạt động từng tham gia. Cả hai đều là nội dung quan trọng tương đương nhau. 

Nguyên tắc trình bày vẫn đảm bảo tỉ mỉ, chính xác, ưu tiên săp xếp thứ tự các hoạt động, công việc từ gần đến xa. Cố gắng nêu vào nội dung các từ khóa đắt giá gắn với công việc ứng tuyển. Sự ngắn gọn, súc tích không dành không gian cho cách diễn đạt thông thường mà buộc ứng viên phải tìm ra để tận dụng những từ khóa có giá trị mà chỉ cần dùng đến nó là đủ làm CV tiếng Hàn của bạn tỏa sáng. Với nội dung quan trọng nhất của bản CV thì không có lý do gì để chúng ta đầu tư nhiều hơn cho nó, cố gắng tìm kiếm những từ khóa chuẩn chỉnh để đưa vào.

4.4. 자기소개서 - giới thiệu bản thân

Phần nội dung này làm cho CV tiếng Hàn trở nên khác biệt với các mẫu CV khác như CV tiếng Việt, tiếng Anh, CV tiếng NhậtĐể hoàn thành phần này "như người bản địa", bạn phải đưa ra được các thông tin về hoàn cảnh bạn trưởng thành, nêu tính cách, quá trình học tập, mục tiêu nghề nghiệp, dộng lực phát triển bản thân. Mỗi một đại ý này đều phải được trình bày rõ ràng, ngắn gọn nhưng đủ bao quát để nhà tuyển dụng nắm bắt được bạn. 

Hướng dẫn viết CV xin việc tiếng Hàn
Hướng dẫn viết CV xin việc tiếng Hàn

Ngoài 4 yếu tố trên, bạn hoàn toàn có thể mở rộng thêm CV bằng các phần nội dung khác để đạt được mục tiêu gây ấn tượng và chinh phục nhà tuyển dụng. Đồng thời nếu những mục được thêm hoàn toàn cần thiết đối với vị trí ứng tuyển.

CV nếu xây dựng được hệ thống bao gồm các ý trên thì cơ bản đảm bảo được nhà tuyển dụng tiếp nhận, Để cạnh tranh hiệu quả với đối thủ, ngoài cách trình bày đã được hướng dẫn, bạn còn phải chú ý các vấn đề dưới đây.

5. Lưu ý trình bày đúng cách cho mẫu CV xin việc bằng tiếng Hàn

Để xây dựng CV xin việc bằng tiếng Hàn hoàn chỉnh bạn cần áp dụng cả những lưu ý bên dưới:

- Hãy bắt đầu tạo CV tiếng Hàn bằng những điều cơ bản: Giống như một bản CV xin việc thông thường, những phần cơ bản nhất trong bản CV băng tiếng Hàn mà bạn cần phải nắm rõ là những thông tin gắn liền với bạn như tên, địa chỉ, số điện thoại để liên lạc, email... Chắc chắn không để thiếu bất kể nội dung nào trong đó. 

Bạn nên ghi rõ địa chỉ cũng như là nơi ở của gia đình, bố mẹ. Với gmail, hãy dùng với tên của bạn nhằm tăng thêm phần chuyên nghiệp cho CV. 

Viết cv bằng tiếng Hàn
Viết CV tiếng Hàn cần chú ý gì?

- Chọn đúng phong cách CV xin việc bằng tiếng Hàn: Bạn có thể áp dụng và làm theo những mẫu CV có sẵn của work24.vn. Website này cho phép ứng viên có thể dễ dàng download cv xin việc bằng tiếng hàn về, từ đó áp dụng để làm cho mình một bản CV nhân viên kinh doanh hay vị trí mà bạn mong muốn ứng tuyển thật là hoàn chỉnh nhất.

- Tiếng Hàn sẽ tập trung vào phần giới thiệu kỹ năng của mình: Một mẫu CV tiếng Hàn đơn giản được dành cho các bạn sinh viên mới ra trường, đã có kiến thức cơ bản về tiếng Hàn. Do là sinh viên mới ra trường nên kĩ năng và kinh nghiệm các bạn còn chưa có nhiều. Vậy nên chỉ viết bản CV sao cho phù hợp với vị trí ứng tuyển của mình và viết sao cho đơn giản nhất. Ngoài ra bạn vẫn vừa cso thể nhấn mạnh vào các kỹ năng của mình, cũng vừa có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng Hàn Quốc bằng một số kinh nghiệm công việc mà bạn từng làm. Theo kinh nghiệm viết CV xin việc đến nhà tuyển dụng Hàn Quốc, tôi khuyên bạn nên chia CV ra làm 3 phần: Kinh nghiệm nghề nghiệp hoặc là kinh nghiệm học thuật kèm với đó là các hoạt động cộng đồng cũng như là hoạt động ngoại khóa.

Người Hàn Quốc rất quan tâm đến các hoạt động tham gia. Những nhà tuyển dụng người Hàn Quốc thường xem trọng các hoạt động ngoại khóa hơn như: Cộng tác các tờ báo khi còn đang trong trường, tham gia các trương trình tình nguyện kèm theo đó là những bài học bạn rút ra được từ những lúc đi tình nguyện đó. Vì những điều như vậy cho thấy rằng bạn rất năng động và nhiệt huyết với công việc sắp tới.

CV xin việc tiếng Hàn
Trình bày mẫu CV tiếng Hàn

6. Thêm một số mẹo giúp mẫu CV xin việc tiếng Hàn của bạn nổi bật

Trình bày một mẫu CV tiếng Việt đã khó đối với chính người Việt thì tất nhiên sẽ chẳng có chuyện dễ dàng để thuận lợi tạo một bản CV tiếng Hàn chuẩn đẹp và nổi bật ngay từ đầu nếu như bạn không nắm trong tay những mẹo từ chuyên gia. Hiểu sâu sắc những khó khăn đó, đội ngũ Work247 đã không ngừng tìm hiểu tâm lý nhà tuyển dụng, xu thế thị trường và đặc thù từng vị trí ngành nghề cụ thể để kiến tạo nên những mẫu CV chuẩn nhất, giàu sức thuyết phục, đặc biệt chúng tôi cũng dày công nghiên cứu để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chinh phục dạng CV khó như CV tiếng Hàn. 

Hãy tạo CV tiếng Hàn theo hướng dẫn đã được chia sẻ ở trên kết hợp áp dụng một vài mẹo cực hay dưới đây sẽ giúp CV xin việc bằng tiếng Hàn của bạn cực kỳ ấn tượng.

Những mẹo hay giúp CV tiếng Hàn trở nên nổi bật
Những mẹo hay giúp CV tiếng Hàn trở nên nổi bật

6.1. Điều chỉnh mẫu CV xin việc bằng tiếng Hàn phù hợp với vị trí ứng tuyển

Để áp dụng tốt mẹo này, bạn phải tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan đến vị trí công việc gồm thông tin công ty, vị trí ứng tuyển. Mỗi công ty có đặc điểm hoạt động, nét văn hóa riêng và yêu cầu khác nhau cho cùng một vị trí đó. Dựa vào những thông tin tìm hiểu được, bạn sẽ điều chỉnh nội dung từ mẫu CV tiếng Hàn của mình sao cho phù hợp nhất, đưa được những nội dung thông tin liên quan nhất. 

Một cách hiểu khác để bạn biết mẹo đầu tiên này cần phải tuân thủ áp dụng nghiêm như thế nào. Đó là lời khuyên không nộp một bản CV tiếng Hàn chung chung, có độ thích hợp với tất cả mọi vị trí. Như thế sẽ khiến cho CV xin việc của bạn kém chuyên nghiệp và dường bản CV sẽ không thể thuyết phục nhà tuyển dụng. 

6.2. Dùng các ngôn từ tích cực trong CV xin việc tiếng Hàn

Từ ngữ được sử dụng trong CV xin việc tiếng Hàn cũng có vai trò gián tiếp đối với chất lượng và kết quả cuối cùng của CV. Thông qua cách dùng từ, nhà tuyển dụng có thể đoán biết tính cách, hơn hết là thái độ của bạn với vị trí ứng tuyển này. 

Theo chúng tôi, ngôn từ tích cực có khả năng thúc đẩy nguồn năng lực tích cực trong nhà tuyển dụng rất tốt, khi đó họ cũng sẽ tiếp nhận CV của bạn một cách dễ chịu và cảm tình. Work247 gợi ý bạn nên đưa các từ ngữ sau đây xuất hiện trong CV xin việc bằng tiếng Hàn và khéo léo lồng ghép chúng một cách thích hợp tùy theo từng vị trí.

- 발휘하다 (phát huy)

- 준비되다 (sẵn sàng)

- 노력하다 (cố gắng)

- 효과되다 (hiệu quả)

- …

6.3. Đọc lại kỹ để tránh mắc phải lỗi trầm trọng

Lỗi chính tả và ngữ pháp là hai lỗi trầm trọng nhất khi viết CV xin việc nói chung. Do đó, việc viết CV tiếng Hàn muốn đảm bảo chuẩn thì bạn cũng phải kiểm soát thật chặt để không mắc phải hai lỗi này. 

Mặc dù chúng được đánh giá là những hạt sạn khá nhỏ bé nhưng không thể xem thường vì một hạt sạn cũng khiến bạn phải bỏ cả bát cơm. Nếu như để hai lỗi này tồn tại trong CV sẽ tạo nên bản CV thiếu chuyên nghiệp, từ đó nhà tuyển dụng đánh giá bạn là người ẩu thả, không có tính cẩn trọng. Vậy sẽ khó có thể chinh phục được họ trao cho cơ hội việc làm.

6.4. Chớ viết CV quá dài dòng

Nhà tuyển dụng chỉ quan tâm đến những thông tin quan trọng liên quan đến vị trí mà họ tuyển dụng. Chính vì vậy, CV cũng chỉ cần nêu vào đúng trọng tâm thuộc về công việc để nhà tuyển dụng có thể cập nhật được ngay khi lướt qua CV của bạn. Có thể chỉ cần 3 giây để họ thâu tóm toàn bộ thông tin và đã có thể nhận diện mức độ phù hợp của bạn với công việc. 

Với một bản CV tiếng Hàn, điều này càng dễ để thực hiện nếu như bạn thực sự khéo léo và có đầu tư thông tin. Lý do vì ngôn từ tiếng Hàn thuộc đặc trưng lời ít ý nhiều, đôi khi chỉ cần dùng một từ ngữ đắt giá để thể hiện là đủ. 

Viết dài dòng, diễn đạt vấn đề không đi vào trọng tâm, không chọn được đúng từ đắt giá thì sẽ làm cho nhà tuyển dụng ấn tượng không tốt về bạn. Vậy nên hãy tránh tuyệt đối bản CV dài dòng nhé.

7. 3+ mẫu CV tiếng Hàn được yêu thích nhất

7.1. Mẫu CV tiếng Hàn đơn giản

Mặc dù có phong cách đơn giản, tưởng chừng chẳng có gì để nói hay thể hiện thì đây lại là mẫu CV được nhiều người lựa chọn nhất. Tại Work247, 80% ứng viên quan tâm đến mẫu CV tiếng Hàn chọn tạo CV theo phong cách đơn giản. Đó là bởi vì các mẫu vẫn toát lên vẻ đẹp ấn tượng trong chính sự đơn giản của nó. 

Tải mẫu CV xin việc tiếng Hàn theo phong cách đơn giản
Tải mẫu CV xin việc tiếng Hàn theo phong cách đơn giản

Cùng với đó, ý đồ tối giản về họa tiết của nhà thiết kế sẽ giúp CV tiếng Hàn của bạn dễ dàng truyền tải được nội dung CV mà bạn tâm huyết trình bày. Những từ, cụm từ đắt giá ngay lập tức sẽ lọt vào tầm mắt của nhà tuyển dụng để họ nhận thấy những giá trị họ cần có trong CV của bạn.

7.2. Download mẫu CV xin việc tiếng Hàn cá tính

Hàn Quốc vốn là một quốc gia có nền nghệ thuật phát triển bậc nhất thế giới do đó, thu hút đông đảo những cá nhân muốn tề tựu về đây để trở thành thực tập sinh cho các chương trình đào tạo Idol. Do đó, tại Việt Nam, các bạn trẻ muốn tham gia vào hoạt động này rất quan tâm đến mẫu CV thực tập sinh idol bằng tiếng Hàn Quốc.

CV xin việc tiếng Hàn cực đẹp
CV xin việc tiếng Hàn cực đẹp

Đội ngũ Work247 đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về đặc thù của hoạt động tuyển dụng thực tập sinh tại xứ sở kim chi và nhận thấy, CV thực tập sinh idol Hàn Quốc đòi hỏi người ứng tuyển từ khắp nơi trên thế giới phải thể hiện rõ màu sắc cá nhân, thể hiện sự sôi động, cá tính để phù hợp với chương trình thực tập. 

Nhiều mẫu CV đã được thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn đó tại Work247. Vì thế, website trở thành địa chỉ uy tín để ứng viên tìm kiếm các mẫu CV phù hợp nhất với mình. Cũng vì vậy, CV phong cách cá tính được viết bằng tiếng Hàn cũng nằm trong top mẫu CV xin việc tiếng Hàn được yêu thích nhất.

7.3. CV xin việc tiếng Hàn chuẩn phong cách truyền thống

Mẫu CV tiếng Hàn theo phong cách truyền thống
Mẫu CV tiếng Hàn theo phong cách truyền thống

Muốn tạo sự gần gũi, thân quen ngay từ cái nhìn đầu tiên để qua khiến nhà tuyển dụng có thiện cảm với bạn thì bạn nên chọn sử dụng mẫu CV truyền thống. Gọi là CV truyền thống vì nó có hình thức chuẩn đúng phong cách CV của người Hàn, các nhà tuyển dụng sẽ rất ấn tượng vì sự “nhập gia” của bạn lại khớp đến thế. 

Hãy tải ngay mẫu bên dưới để có thể sử dụng được form mẫu CV tiếng Hàn theo đúng truyền thống của người Hàn bạn nhé.

8. Tạo mẫu CV tiếng Hàn cực tiện và chuyên nghiệp với Work247

Work247 luôn là địa chỉ uy tín số một cho bất kể ai khi có nhu cầu tạo CV. Tại đây, với kho CV khổng lồ vốn có được thiết kế tỉ mỉ từ đội ngũ chuyên gia thì chắc chắn có khả năng giúp bạn chinh phục hiệu quả mọi nhà tuyển dụng. 

Tại đây, kho CV xin việc tiếng Hàn rất phong phú kiểu mẫu, vừa đáp ứng được mọi phong cách tạo mà ứng viên muốn lại có thể cung cấp mẫu CV ở mọi vị trí. Mỗi một mẫu CV tiếng Hàn được kết tạo nên từ sự tỉ mỉ, quá trình nghiên cứu sâu sắc của đội ngũ chuyên gia về việc làm và tâm lý nhà tuyển dụng cho nên dù mang phong cách nào thì CV vẫn nổi bật với sự chuyên nghiệp. 

Tạo CV tiếng Hàn tại Work247
Tạo CV tiếng Hàn tại Work247

Việc chọn mẫu và tạo CV tiếng Hàn lại được thực hiện rất thuận tiện, dễ dàng. Chỉ với 3 bước đơn giản, ứng viên sẽ sở hữu ngay mẫu CV dành riêng cho mình. Bạn có thể bắt tay trực tiếp tạo CV để trải nghiệm những điều tuyệt vời mà chúng tôi đã chia sẻ và giới thiệu đến bạn bè, những người thân xung quanh để lan tỏa những cơ hội tốt nhất đến mọi người. Work247 luôn đồng hành cùng bạn thực hiện mọi cuộc chinh phục khó nhất.

Bên trên là những gợi ý cũng như là cách làm mẫu CV tiếng Hàn của Work247, hi vọng sẽ làm các bạn hài lòng. Nếu như vì một số lý do nào đó mà bạn không thể tự thiết kế hay làm riêng cho mình một bản CV thì cũng có thể lên website Work247 để tải mẫu CV tiếng Hàn đẹp nhất, ấn tượng nhất với nhiều ngôn ngữ, nhiều ngành nghề, tha hồ cho bạn lựa chọn. Chinh phục người tuyển dụng. Chúc các bạn thành công với CV của chúng tôi!

Thu gọn
Liên hệ qua SĐT