Mẫu CV Bán Hàng

CV bán hàng được cung cấp bởi Work247 do các chuyên gia đầu ngành thiết kế nên, các bạn sẽ được trải nghiệm những mẫu CV xin việc chuyên nghiệp, vừa logic về bố cục, nội dung vừa bắt mắt về hình thức.

CV Bán Hàng 08

Miễn phí

Mẫu CV xin việc bán hàng

Miễn phí

Trên thực tế, việc làm bán hàng luôn nằm trong TOP ngành nghề có nhu cầu lớn về nguồn nhân lực. Tuy nhiên để tìm được vị trí nhân viên bán hàng phù hợp cũng không vì vậy mà dễ hơn, vì tỷ lệ cạnh tranh của ngành khá cao. Nhà tuyển dụng có nhiều cơ hội được tiếp cận cũng như chọn lọc ứng viên nhiều hơn, do vậy họ cũng trở nên kỹ tính và đưa ra tiêu chí cao hơn cho ứng viên. Muốn lọt được vào mắt xanh Nhà tuyển dụng, bắt buộc bạn phải sự chuẩn bị CV xin việc thật tốt, làm sao để sở hữu trong tay mẫu CV xin việc bán hàng vừa có hình thức thu hút vừa cung cấp nội dung đáp ứng mọi tiêu chí vì đây chính là công cụ hỗ trợ bạn tiếp cận, tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng nhanh chóng nhất.

1. Tại sao nên sử dụng CV bán hàng?

CV bán hàng là đại diện cho hình ảnh của bạn để gặp gỡ nhà tuyển dụng theo cách gián tiếp trước khi có cuộc gặp trực tiếp. Vì thế, ở đó có những thông tin cơ bản nhất về bạn gắn liền với nghề bán hàng.

Nói cách khác, CV tạo ra cơ hội để bạn có thể đưa ra thế mạnh của bản thân chứng minh với nhà tuyển dụng rằng bạn phù hợp với vị trí ứng tuyển như thế nào. Cuối cùng, nhà tuyển dụng sẽ dựa vào thông tin của bản CV bán hàng và sự thu hút của hình thức CV mà đánh giá và so sánh giữa các ứng viên. Nếu CV của bạn nổi bật hơn, không chỉ chứa các điều kiện đáp ứng về chuyên môn mà còn có một bản CV bắt mắt về hình thức, đương nhiên bạn sẽ dễ dàng được trao tay tấm vé việc làm. 

Lý do cho sự cần thiết của CV bán hàng
Lý do cho sự cần thiết của CV bán hàng

Bạn có thể tự tay thiết kế CV cho mình trên word. excel, powerpoint nhưng nếu sử dụng CV online được thiết kế sẵn theo ngành nghề bán hàng tại Work247 thì sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Với bản thiết kế "nuột nà" ở mọi chi tiết, từ đường nét đến cách phối màu, cách sắp đặt bố cục các phần rất hài hòa cho đến việc website đã cung cấp sẵn nội dung CV mẫu, ứng viên có thể tạo CV online dựa trên thông tin hướng dẫn khá rõ ràng. Rất nhiều thời gian được tiết kiệm từ việc này mà độ hiệu quả lại cao hơn rất nhiều so với bản CV bạn tự viết. Sau khi tạo xong, bạn chỉ việc lưu và tải CV về máy để phục vụ cho các mục đích in - nộp CV bán hàng trực tiếp đến tay của nhà tuyển dụng. Hoặc, với CV đã tạo, bạn hoàn toàn có thể gửi ứng tuyển online cho hàng ngàn nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân viên bán hàng, có tin đăng tuyển vị trí này trên Work247.

2. Hướng dẫn cách viết đúng mẫu CV xin việc nhân viên bán hàng

Trên thực tế bất cứ mọi CV xin việc đều có những yêu cầu khác nhau trong việc trình bày nội dung nhưng về bố cục hoặc những thông tin tối thiểu cần có trong CV xin việc thì khá giống nhau. CV nhân viên bán hàng cần cung cấp được Thông tin cá nhân ứng viên (Họ tên, Số điện thoại, địa chỉ Email, …); trình độ học vấn; kỹ năng, kinh nghiệm nghề nghiệp, mục tiêu nghề nghiệp, hoạt động, dự án tham gia, sở thích, … Trong đó có những phần thông tin các bạn sẽ chỉ cần liệt kê để nhà tuyển dụng có thể nắm bất nhanh. Tuy nhiên có những thông tin quan trọng mà nhà tuyển dụng rất quan tâm, ứng viên cần phải dành nhiều thời gian để trình bày sao cho gây được ấn tượng tốt. Những lưu ý dưới đây dành cho bạn để dễ dàng tạo và sở hữu một bản CV xin việc bán hàng chất lượng.

2.1. Kinh nghiệm làm việc trong mẫu CV xin việc nhân viên bán hàng

Với nghề bán hàng, kinh nghiệm trở thành yếu tố hàng đầu được xem xét khi nhà tuyển dụng nhận CV của bạn. Do vậy, đối với những ứng viên là sinh viên mới ra trường, người chuyển ngành nghề chưa có kinh nghiệm thì chắc chắn kinh nghiệm là một điểm bất lợi. Liệu bạn có vì sự thiếu hụt kinh nghiệm mà cắt bỏ phần này ra khỏi CV bán hàng?

Cách viết mẫu CV bán hàng
Cách viết mẫu CV bán hàng

Không nhất thiết phải có kinh nghiệm bán hàng chúng ta mới tạo được bản CV bán hàng. Hãy lựa chọn những mẫu CV bán hàng dành riêng cho người chưa có kinh nghiệm. Tại đó, nhà thiết kế CV đã tính toán để xây dựng cho CV một bố cục hợp lý, vừa làm giảm đi điểm yếu này vừa giúp ứng viên nhấn mạnh vào lợi thế khác của bản thân. 

Thông thường mẫu CV dành cho người chưa có kinh nghiệm sẽ đẩy mục kinh nghiệm xuống dưới để ưu tiên cho các phần thế mạnh của bạn được trình bày. Đừng để trống kinh nghiệm mà hãy cố đưa ra thông tin có liên quan. Đó là những việc bạn từng làm thêm giúp bạn hình thành những kỹ năng cần thiết cho công việc bán hàng, những hoạt động tương tự có liên quan, ... 

Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc thì nên lựa chọn những việc làm có liên quan đến vị trí ứng tuyển, không nên trình bày lan man, rơi vào tình trạng "tham" thông tin mà muốn đưa tất cả những thành tích về kinh nghiệm bất kể là không liên quan đến nghề bán hàng vào CV. Đặc biệt là những phần kinh nghiệm làm việc trong thời gian quá ngắn dưới 3 tháng thì nên cân nhắc không đưa vào CV xin việc bán hàng. Bởi như vậy không khác nào bạn nói với nhà tuyển dụng rằng bạn là người thường xuyên “nhảy” việc, bạn không có tinh thần kiên định, không gắn bó với công việc nào lâu dài và tương lai, với phong cách đó bạn cũng sẽ sớm rời khỏi công ty của họ.

Nguyên tắc trình bày kinh nghiệm để giúp CV bán hàng nói riêng và mọi bản CV các ngành nghề nói chung đó chính là cập nhật kinh nghiệm từ thời gian gần nhất đến xa hơn vì kinh nghiệm ở thời gian gần thường thể hiện khả năng làm việc của bạn đã ở trạng thái vững vàng hơn, chuyên nghiệp hơn kinh nghiệm có được ở các quãng thời gian xa hơn. 

2.2. Mục tiêu nghề nghiệp trong CV việc làm bán hàng

Viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV bán hàng là một thách thức vì nó đòi hỏi bạn phải nêu được những dự định ở tương lai trong một khoảng trống khá ít ỏi. Công việc bán hàng đòi hỏi ở người thực hiện yếu tố “máu” kinh doanh. Hay nói một cách dễ hiểu hơn thì những người có tham vọng, có mục tiêu rõ ràng về việc tạo ra doanh số, thương hiệu, lợi nhuận, chất lượng dịch vụ sẽ dễ dàng tạo ra sự thành công trong công việc. Với việc biết cách trình bày mục tiêu nghề nghiệp bán hàng có nghĩa là bạn đã xây dựng kế hoạch phát triển bản thân trong CV thật hoàn hảo. Nó chính là một điểm nhấn không thể tuyệt vời hơn cho CV của bạn. Hãy nắm bắt điều này để làm lên một CV chất lượng nhất.

Viết mục tiêu nghề nghiệp bán hàng, tối kị nhất là việc đưa ra những mục tiêu chung chung, bạn nên thể hiện hết những tham vọng của bản thân mình với việc làm bán hàng một cách chân thành nhất. Có thể chia ra để trình bày thành hai loại mục tiêu là mục tiêu dài hạn, ngắn hạn. Các mục tiêu đưa ra cần mang tính thực tế, khả thi, không khiến cho nhà tuyển dụng có cảm giác về điều viển vông, mơ hồ. Chẳng hạn như nếu bạn chỉ mới là sinh viên vừa ra trường chưa có kinh nghiệm làm việc bán hàng nhưng lại đặt ra mục tiêu rằng trong 1 năm sẽ trở thành quản lý cửa hàng, hay 2 năm trở thành quản lý khu vực thì đó là điều phi thực tế. Tránh cách đưa vấn đề tương tự. 

Viết mục tiêu công việc vào CV bán hàng
Viết mục tiêu công việc vào CV bán hàng

Ngoài ra, công việc bán hàng khá đặc thù, nó có thể cần phải thay đổi nhân sự thường xuyên do khả năng gắn bó thấp. Nhưng đừng vì thế mà bạn trình bày một cách quá thật thà rằng bạn chỉ muốn học hỏi kinh nghiệm tại đơn vị một thời gian và sau đó sẽ dùng kinh nghiệm đó để mở cửa hàng riêng. Tương chừng không phải là vấn đề to tát nhưng trên thực tế, bạn đang xây dựng một mục tiêu không vì sự nghiệp phát triển của doanh nghiệp mà chỉ xuất phát từ lợi ích cá nhân của chính bạn. 

Loại bỏ hết nhưng điều đã được phân tích, nhận định là không nên đã nêu trên, bạn có thể tham khảo cách viết vừa ngắn gọn vừa đơn giản như sau:

“Mong rằng trong thời gian tới tôi có thể gia nhập đội ngũ bán hàng của công ty, cùng đột phá doanh thu và đóng góp gây dựng hình ảnh cho công ty....”

Nếu liên hệ mục tiêu của bạn với sự phát triển của công ty, bạn đã có một cách vỗ về tâm lý nhà tuyển dụng vô cùng khéo léo. Đứng trên lập trường của nhà tuyển dụng mà xét, đương nhiên cơ hội việc làm bán hàng sẽ đến gần hơn với bạn.

2.3. Kỹ năng cần thể hiện được trong CV bán hàng

Kỹ năng là một phần vô cùng quan trọng mà mẫu CV xin việc bán hàng của bạn không thể thiếu. Nó có thể xuất hiện ở vị trí thứ ba sau khi đã trình bày hai phần thông tin trên. Có những kỹ gắn liên với bản chất của nghề bán hàng, bạn phải hiểu nghề để hiểu rõ những kỹ năng đó là gì, giá trị mà nó mang đến cho công việc ra sao và chắc chắn khi biết rõ, CV không thể trình bày thiếu chúng. Vậy những kỹ năng đó là gì?

Giống như CV hành chính nhân sự đặc biệt chú trọng đến kỹ nghiệp vụ về văn phòng và sử dụng các phần mềm văn bản thì đối với công việc bán hàng sẽ yêu cầu cao hơn về kỹ năng giao tiếp với khách hàng. Bởi trên thực tế thì bản chất của việc làm bán hàng là tiếp xúc với khách hàng, thường xuyên phải làm nhiệm vụ tư vấn, hướng dẫn, giải quyết khiếu nại... Giao tiếp thật tốt sẽ khiến cho công việc bán hàng suôn sẻ và đẩy mạnh doanh thu. 

Kỹ năng CV bán hàng
Kỹ năng trong CV bán hàng

Ngoài việc không thể thiếu kỹ năng giao tiếp, CV của bạn có thể tỏa sáng nhiều thêm nếu có sự xuất hiện của các kỹ năng như phản xạ tình huống nhanh, nắm bắt được tâm lý khách hàng, khả năng ngoại ngữ, biết cập nhật xu hướng thời đại, ...

3. Một số lưu ý khi viết CV xin việc bán hàng

Rõ ràng, qua các hướng dẫn trên, chúng ta đều thấy việc làm nhân viên bán hàng không hề khó viết. Nhưng muốn thành công, bạn không những thực hiện tuân thủ đúng các hướng dẫn trên mà còn phải làm tốt những việc sau đây để đem lại một sản phẩm CV bán hàng sua cùng hoàn chỉnh nhất.

3.1. Nhận diện đúng mong muốn của nhà tuyển dụng từ bản tin tuyển dụng

Khi đăng tải tin tuyển dụng, Nhà tuyển dụng thường sẽ cung cấp đầy đủ các yếu tố cần ứng viên đáp ứng cho công việc bán hàng đang tuyển. Do đó họ sẽ đưa vào tin tuyển dụng các nội dung gồm mô tả chi tiết công việc bán hàng, các yêu cầu công việc, thu nhập, chế độ đãi ngộ, phúc lợi, thông tin công ty. Ứng viên có thể không cần mất công, mất thời gian suy nghĩ cần tạo mẫu CV tiếng Trung bán hàng hay bằng các thứ tiếng khác như thế nào mà có thể dùng ngay chính những mẫu CV bán hàng chất lượng, độc đáo tại Work247 để sử dụng. 

Việc đọc kỹ bản mô tả công việc từ tin tuyển dụng là một bí quyết dễ nhất đề bạn viết CV bán hàng hiệu quả vì ở đó, chắc chắn cung cấp cho bạn mọi thông tin có giá trị mà đưa vào CV và nắm bắt tâm lý của nhà tuyển dụng. Từ đó bạn cũng dễ dàng đoán được nhà tuyển dụng sẽ có yêu cầu cũng như kỳ vọng về ứng viên ra sao. Bạn sẽ viết CV hiệu quả hơn.

Ví dụ: Cần tuyển vị trí "nhân viên bán hàng"

Yêu cầu công việc: Tư vấn khác hàng nhẹ nhàng, khéo léo, thuyết phục, nhanh nhẹn, sẵn sàng tăng ca vào lúc cao điểm, phấn đấu trong công việc...

Như vậy, chắc chắn trong CV bán hàng của bạn sẽ phải đề cập được đến kỹ năng thuyết phục, luôn hết mình trong công việc... .

Một số lưu ý khi viết CV xin việc bán hàng
Một số lưu ý khi viết CV xin việc bán hàng

3.2. Mọi thông tin viết trong CV bán hàng phải có tính thống nhất, liên kết với nhau

Dựa theo bố cục được các chuyên gia gợi ý thì có lẽ các bạn cũng sẽ không gặp khó khăn trong việc trình bày hệ thống ý quan trọng. Tuy nhiên về phần nội dung được viết thì bạn cần phải có sự thống nhất, những nội dung được chia sẻ cần phải có sự liên kết, liên quan trực tiếp đến vị trí ứng tuyển vì trên thực tế không có nhà tuyển dụng nào lại quan tâm đến những vấn đề ngoài lề của ứng viên. Chính vì vậy, bất cứ một thông tin nào chia sẻ trong CV bán hàng tốt nhất đều phải liên quan đến vị trí ứng tuyển, đặc biệt là kỹ năng, kinh nghiệm làm việc và mục tiêu nghề nghiệp.

3.3. Không viết lan man, dài dòng

Các bạn đã từng nghe đến nguyên tắc 6 giây gắn liền với nghề tuyển dụng? Đó chính là khoảng thời gian trung bình mà họ dành ra để đọc 1 mẫu CV bán hàng. Tức là bạn sẽ phải trình bày CV thật súc tích, ngắn gọn mà vẫn truyền tải được hết những thông tin quan trọng vào CV, giúp CV của bạn khẳng định được bạn là một ứng cử viên phù hợp.

Bản CV bán hàng thiếu tính súc tích thì sẽ không đưa được các nội dung vào thẳng vấn đề. Tốt nhất, ngoài việc đảm bảo cho tất cả nội dung nằm trọn 1 mặt A4 thì bạn hãy chắt lọc thông tin để chỉ đưa vào CV các tin tức có giá trị, gắn liền với những đòi hỏi trong nghề bán hàng. Do đó, không nhất thiết phải liệt kê hết kinh nghiệm làm việc hay những hoạt động mà bạn tham gia, nên chọn lọc nội dung nào thực sự nổi bật về bản thân. Để khi đó nhà tuyển dụng vẫn sẽ thấy được khả năng làm việc của bạn.

3.4. Đọc lại CV xin việc bán hàng ít nhất 1 lần trước khi gửi cho nhà tuyển dụng

Rà soát CV bán hàng
Rà soát CV bán hàng đảm bảo không mắc lỗi cơ bản

Có một chân lý mà nhà tuyển dụng đã chia sẻ với tôi rằng, nhiều bạn ứng viên đã quá tự tin về bản thân nên không quan tâm CV của mình viết như thế nào và đương nhiên họ cũng không quan tâm đến khả năng làm việc của ứng viên đó. Và họ cũng chia sẻ rằng, kể cả những người đã có kinh nghiệm vẫn thường xuyên mắc phải những lối sai không đáng có trong mẫu CV nhân viên bán hàng, như lỗi chính tả, câu văn lủng củng, lặp từ, lặp ý... Vừa không chuyên nghiệp vừa thể hiện là không nghiêm túc. Do vậy, dù bận đến mấy nhưng khi đã dành thời gian viết thì khi xong cũng nên đọc lại ít nhất một lần để đảm bảo mình đã ưng ý và hài lòng về CV xin việc của mình.

4. 6 mẫu CV cho nhân viên bán hàng được yêu thích nhất

Vị trí bán hàng được tuyển dụng ở nhiều nơi, trong siêu thị, cửa hàng tiện ích, gian hàng hội chợ, cửa tiệm bán mỹ phẩm, ... Bạn không nên sử dụng một mẫu CV chung khi có nhu cầu tuyển dụng xin việc vào các vị trí này do mỗi vị trí lại đặt ra những đòi hỏi khác nhau cho ứng viên nên mẫu CV bán hàng cũng cần được chọn lọc theo các kiểu khác nhau. 

Dưới đây, Work247 cung cấp cho bạn những mẫu CV bán hàng tiêu biểu nhất cho các vị trí tin tuyển dụng phổ biến.

4.1. Mẫu CV cho nhân viên bán hàng siêu thị

Cập nhật mẫu CV bán hàng siêu thị
Cập nhật mẫu CV bán hàng siêu thị

Đặc thù của công việc bán hàng tại siêu thị đó là sự bận rộn, Có thể bạn sẽ phải luôn chân luôn tay cho công việc, vừa phải tư vấn bán hàng, giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu lại vừa phải sắp xếp hàng hóa, quầy kệ thường xuyên. Do đó, khi xem CV xin việc nhân viên bán hàng siêu thị, nhà tuyển dụng thường chú ý đến thông tin về kỹ năng nhiều hơn các loại thông tin khác. Bạn hãy tập trung cho phần này và ưu tiên đưa lên trên. 

4.2. Mẫu CV cho nhân viên bán hàng mỹ phẩm

Bạn nên ưu tiên đưa kỹ năng giao tiếp vào CV này, đặc biệt nhấn mạnh về sự am hiểu mỹ phẩm, cách sử dụng, cách chăm sóc cơ thể và khẳng định bản thân có tài tư vấn khách hàng. Nhân viên bán hàng mỹ phẩm có thể bán trực tiếp tại cac shop mỹ phẩm nhưng cũng có thể bán hàng online.

CV xin việc cho vị trí nhân viên bán hàng mỹ phẩm
CV xin việc cho vị trí nhân viên bán hàng mỹ phẩm

Nếu bạn xin việc bán mỹ phẩm online thì bạn nên chọn mẫu CV sales để đảm bảo tính đặc thù công việc được thể hiện rõ ràng qua CV, từ đó giúp ứng viên sẽ khẳng định được sự liên quan giữa bản thân với công việc tốt hơn.

4.3. CV nhân viên sale bất động sản

Slae bất động sản cũng là một nghề bán hàng vơi sản phẩm bán ra là các bất động sản. Công việc này thường được đòi hỏi về kỹ năng nghiệp vụ bán hàng khá cao. Các yêu cầu về giao tiếp tốt., nắm bắt nhanh tâm lý khách hàng, có tính linh hoạt cao là những điều mà nhà tuyển dụng rất muốn thấy trong bản CV nhân viên sale. 

Do sản phẩm được bán ra có giá trị vô cùng lớn nên ứng viên phải thể hiện rõ hơn về năng lực thuyết phục, đàm phán và tạo dựng uy tín cao. Không có uy tín, bạn sẽ không thể chốt sale được cho sản phẩm là đất đai, nhà cửa. 

Tham khảo mẫu CV bên dưới để thấy rõ cách tạo CV nhân viên bán hàng sẽ có cách trình bày như thế nào.

CV sale bất động sản
CV sale bất động sản

4.4. CV xin việc sale bảo hiểm

Nghề Sale bảo hiểm đang thịnh hành trong những năm trở lại đây do con người ngày càng hướng tới các dịch vụ đảm bảo cho cá nhân và gia đình. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên sale bảo hiểm tăng cao. Nếu bạn muốn có được vị trí tốt trong ngành, bạn cần biết cách phô bày những lợi thế về chuyên môn, kỹ năng vốn đã được chuẩn bị cẩn thận đưa vào CV sale sao cho thật nổi bật. Về cách thực hiện và những lưu ý quan trọng đã được chia sẻ ở trên, bạn hãy áp dụng chúng trong quá trình tạo CV nhân viên bán hàng nhưng nên tham khảo cho mình mẫu CV phù hợp nhất tại đây để việc tạo CV trở nên nhanh chóng.

Tải mẫu CV nhân viên sale bảo hiểm
Tải mẫu CV nhân viên sale bảo hiểm

4.5. Download mẫu CV xin việc bán hàng thời trang

Mẫu CV cho vị trí này thường đòi hỏi nhiều hơn về tính thẩm mỹ. Chỉ cần nhìn vào CV có trình bày đẹp mắt hay không, nhà tuyển dụng cũng sẽ dành số điểm đánh giá ưu tiên cho CV. Thông qua cách bài trí CV khéo léo, sắp xếp bố cục và tạo một "bối cảnh" đẹp mắt, hài hòa cho CV từ đường nét đến màu sắc, bạn chính là một ứng viên tỉ mỉ, có con mắt nghệ thuật, tinh tế. Tất cả những điều đó luôn luôn cần ở một người nhân viên bán hàng thời trạng. 

Dưới đây là một mẫu CV bán hàng tiêu biểu của ứng viên ngành thời trang sẽ cho bạn hình dung rõ hơn về một bản CV bán hàng đây nghệ thuật.

4.6. Mẫu CV nhân viên bán hàng part time gây ấn tượng tốt

Vị trí nhân viên bán hàng part time thường dành cho sinh viên vừa học vừa làm. Mặc dù không có kinh nghiệm nhiều trong công việc song công việc bán hàng lại rất thích hợp để sinh viên rèn luyện nhiều kỹ năng cho bản thân. Rất nhiều bạn trẻ còn ngồi trên ghế nhà trường lựa chọn công việc này do đó cũng đẩy cao tỉ lệ cạnh tranh. Bạn cần chuẩn bị thật tốt từ khâu làm CV xin việc nhân viên bán hàng. Chuyên gia tại Work247 khuyên bạn rằng nên tập trung thể hiện sự nhiệt tình, nhanh nhẹn, chủ động trong CV. Ưu tiên trình bày phàn kỹ năng lên trên để thu hút cũng như khéo giảm nhẹ sự thiếu hụt về kinh nghiệm. 

Bạn xem tham khảo CV mẫu nhân viên bán hàng dành cho sinh viên tại Work247 bên dưới và có thể sử dụng.

CV-xin-viec-ban-hang-part-time.pdf

5. Work247 - Kho mẫu CV nhân viên bán hàng chất nhất

Work247.vn không ngừng cung cấp các mẫu CV bán hàng theo phong cách mới, tạo nên kho CV đa dạng cho người dùng lựa chọn. Ứng viên yên tâm download mẫu cv xin việc bán hàng để sử dụng do từng mẫu CV đều được nghiên cứu kỹ bởi đội ngũ chuyên gia dựa trên sự khai thác kỹ tâm lý nhà tuyển dụng.  Công nghệ AI được ứng dụng trên website đã hỗ trợ ứng viên gợi ý CV xin việc cực kỳ nhanh chóng, quan trọng hơn là giúp bạn sở hữu mẫu CV phù hợp nhất với bạn. 

Kho CV bán hàng đa dạng tại Work247
Kho CV bán hàng đa dạng tại Work247

Như vậy, với những bí quyết cũng như kinh nghiệm viết CV bán hàng được chia sẻ ở trên đã đủ giúp bạn tạo ra được siêu phẩm, thu hút được nhà tuyển dụng rồi chứ? Nghề bán hàng là một nghề thú vị, có thể giúp bạn tích lũy rất nhiều kinh nghiệm, kỹ năng thâm chí có thể phục vụ cho các công việc khác. Chỉ cần làm theo những lưu ý, hướng dẫn của chúng tôi dưới đây, bạn hoàn toàn có thể chinh phục được nhà tuyển dụng, được công việc bán hàng trong tầm tay. 

Thu gọn

Thông báo

Liên hệ qua SĐT