Mẫu CV xin việc kế toán

Mẫu CV xin việc kế toán hoàn chỉnh đẹp nhất, chuẩn nhất. Tham khảo dưới đây ngay nhé

CV xin việc Kế toán 14

Miễn phí

Mẫu CV Kế toán 13

Miễn phí

Mẫu CV xin việc Kế toán 12

Miễn phí

Mẫu CV xin việc kế toán 11

Miễn phí

Mẫu CV Xin Việc Số 1010

Miễn phí

Mẫu CV Xin Việc Số 283

Miễn phí

Kiểm toán - Kế toán 04

Miễn phí

Kiểm toán - Kế toán 02

Miễn phí

Kiểm toán - Kế toán 01

Miễn phí

Cách viết CV xin việc kế toán như thế nào bạn đã biết chưa? Đâu là những lỗi mà bạn thường gặp trong mẫu CV kế toán của mình? Tham khảo bài viết dưới đây để cùng tìm ra cho mình một chiến lược viết CV  kế toán ấn tượng mà đơn giản nhất nhé.

cv xin việc kế toán

Tìm việc

1. Tầm quan trọng của mẫu CV xin việc kế toán

Dựa trên những quy ước chung của CV xin việc mà ta có thể hiểu về mẫu.

CV ngành kế toán giống như một bản sơ yếu lý lịch những thông tin cơ bản của ứng viên có nhu cầu ứng tuyển công việc trong ngành kế toán, trong đó nó cũng sẽ bao gồm những thông tin cần thiết như: thông tin cá nhân của ứng viên, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng nghề nghiệp, trình độ học vấn, các hoạt động ngoại khóa, dự án tham gia, người tham chiếu và một số những nội dung khác. Dựa trên những thông tin mà ứng viên cung cấp trong bản CV mà từ đó các nhà tuyển dụng sẽ đưa ra được những đánh giá, nhận xét và lựa chọn một ứng viên phù hợp nhất cho đơn vị mình.

Bởi thế bên cạnh việc được coi như một bản tóm lược về sơ yếu lý lịch thì CV xin việc kế toán cũng hiểu giống như một bản “tiếp thị thương hiệu cá nhân” của chính ứng viên trước những nhà tuyển dụng trong ngành kế toán vậy.

Nhưng làm sao để mẫu CV xin việc ngành kế toán đó thể hiện được đúng những điểm mạnh của bản thân và tạo được điểm ấn tượng của bản thân trong mắt nhà tuyển dụng nhất thì không phải bất cứ các mẫu CV xin việc có sẵn nào cũng có thể làm được điều đó cho bạn, mà nó cần phải nắm được những bí quyết riêng mà bạn cũng cần phải nắm được. Nhưng nếu như bạn vẫn chưa biết, thì cũng đừng vì vội mà bỏ qua mất phần nội dung dưới đây nhé

Mẫu cv

2. Cách viết CV xin việc kế toán ấn tượng nhất

Để có một mẫu CV xin việc ngành kế toán hoàn hảo, đó sẽ còn phải là một quá trình dài mà bạn trau dồi nó từ từ, nhưng nếu như bạn là người mới bắt đầu chưa biết tạo CV hiệu quả thì cũng đừng quá lo lắng nhé, những bước dưới đây sẽ giúp bạn có cho mình một mẫu CV kế toán hay mà đơn giản và dễ dàng nhất nhé.

cách viết cv kế toán

 

2.1. Đọc kỹ phần mô tả công việc của nhà tuyển dụng trước khi viết CV

Chi tiết công việc bao gồm những nhiệm vụ gì, nhà tuyển dụng đang yêu cầu kỹ năng gì từ bạn,... Đây là một trong những điểm quan trọng đầu tiên mà bạn cần phải hết sức để ý trước khi bắt đầu trình bày bản CV của mình. Việc nắm rõ những mô tả công việc của nhà tuyển dụng sẽ giúp cho việc trình bày những nội dung trong CV có thể bám sát được những yêu cầu của công việc một cách thực tế nhất.

2.2. Chú ý những yếu tố về kỹ năng

- Kế toán ngồi văn phòng xuất mà, thì cần kỹ năng gì chứ!!

Đây là một trong những quan điểm hoàn toàn sai lầm và nếu đây cũng là suy nghĩ của bạn thì hãy loại bỏ ngay nhé. Không những cần kỹ năng mà nó còn cần rất nhiều các kỹ năng khác nhau nữa, đặc biệt là đối với kỹ năng về tin học văn phòng, đây là một trong những yếu tố cơ bản và quan trọng đối với ngành kiểm toán - kế toán vì thế mà bạn tuyệt đối đừng bỏ quên mà không cho vào bản CV xin việc ngành kế toán của mình nhé.

Đặc biệt nếu bạn muốn ứng tuyển công việc kế toán trong các doanh nghiệp nước ngoài thì hãy chuẩn bị thêm một mẫu CV tiếng anh thật chất để viết CV sao cho ấn tượng nhất.

2.3. Nêu bật mục tiêu nghề nghiệp

Thường ở nhiều bản CV, khá nhiều ứng viên thường không coi trọng vấn đề này vì cho rằng nó là những nội dung không cần thiết, bạn cần phải thay đổi suy nghĩ này ngay nhé. Vì bên cạnh là yếu tố  để nhà tuyển dụng có thể đánh giá được các dự định tương lai của bạn có phù hợp với bộ máy văn hóa công ty của họ hay không thì mục tiêu nghề nghiệp còn chính là một trong những điều kiện để nhà tuyển dụng có thể đánh giá nhanh về năng lực lập kế hoạch của bạn.

Bởi thế bên cạnh việc trình bày các mục tiêu của mình một cách chi tiết nhất thì bạn cũng cần phải chú ý việc trình bày nó sao cho khoa học và rõ ràng nhất, ví dụ như có thể chia nó thành 2 giai đoạn là kế hoạch dài hạn và kế hoạch ngắn hạn.

2.4. Đọc lại bản CV thật kỹ trước khi gửi nó đến tay nhà tuyển dụng

Nếu như bạn đã dành rất nhiều tâm huyết để đầu tư cho việc trình bày từ quá trình làm CV và tạo CV xin việc kế toán của mình rồi thì cũng đừng quên giành lại khoảng 5 phút để kiểm tra và nhìn lại xem ảnh CV đã phù hợp chưa, background và nội dung có đủ ấn tượng không. Lúc này bạn sẽ nhìn nhận lại nó một cách kỹ càng nhất trước khi gửi đến tay nhà tuyển dụng của mình nhé. 

Đây là một trong những nguyên tắc cơ bản mà bất kỳ người nào cũng cần phải nằm lòng, cho dù bạn có chắc chắn bản thân là người cẩn thận thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng thế nào có thể khó tránh được những lúc chểnh mảng mà có thể để lại những lỗi chính tả, câu văn lủng củng trong bản CV của mình.

tải mẫu cv xin việc kế toán hoàn chỉnh

Việc làm kế toán

3. Cách tải mẫu CV xin việc kế toán word

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tải mẫu cv kế toán file word theo các mẫu dưới đây:

  • Tải mẫu cv xin việc kế toán word:

mau-cv-xin-viec-ke-toan-timviec365com.doc

  • Tải mẫu CV kế toán trưởng:

mau-cv-xin-viec-ke-toan-truong-timviec365com.doc

  • Tải mẫu CV kế toán tài chính

mau-cv-xin-viec-ke-toan-tai-chinh-timviec365com.doc

  • Tải mẫu CV xin việc kế toán kho:

mau-cv-xin-viec-ke-toan-kho-timviec365com.doc

  • Tải mẫu CV xin việc kế toán thuế:

mau-cv-xin-viec-ke-toan-thue-timviec365com.doc

  • Download mẫu CV kế toán nội bộ:

mau-cv-xin-viec-ke-toan-thu-ngan-timviec365com.doc

  • Tải mẫu cv kế toán tổng hợp:

mau-cv-xin-viec-ke-toan-tong-hop-timviec365com.doc

Nắm bắt được những tâm lý khó khăn này, các chuyên gia của Work247.vn đã cho ra đời một kho CV ứng với mỗi ngành nghề khác nhau từ CV kế toán, CV kinh doanh cho đến những mẫu CV điện tử viễn thông. Bởi thế, tại Work247.vn bạn không chỉ tìm được các mẫu CV xin việc kế toán file word, mà điều đó bạn còn có thể tìm thấy ở nhiều ngành nghề khác nhau. Với nhiều mẫu thiết kế đa dạng, nội dung được xây dựng theo cách riêng ứng với từng ngành nghề và có thể được thể hiện được dưới dạng nhiều ngôn ngữ khác nhau, từ những mẫu CV kế toán đẹp theo cách truyền thống đến những mẫu CV đặc biệt như CV xin việc kế toán bằng tiếng Anh,...  giúp bạn dễ dàng có cho mình một mẫu cv ngành kế toán hoàn chỉnh nhất nhé.

4. Địa chỉ tạo CV kế toán hay nhất

Hiện nay, ngoài việc sử dụng những mẫu CV file word, bạn cũng có thể tạo những mẫu CV xin việc ngành kế toán trực tuyến. Work247.vn đi đầu trong việc đưa ra những giải pháp giúp ứng viên có thể làm CV xin việc kế toán ngay trên máy tính hay điện thoại của mình.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, ứng viên tìm việc có thể tạo những mẫu CV kế toán chất lượng nhất tại website Work247.vn

Đơn giản, nhanh chóng, đầy chuyên nghiệp là những gì ứng viên có thể cảm nhận được khi tạo CV.

Tìm việc làm kế toán công nợ

5. Danh sách mẫu CV xin việc kế toán đẹp nhất

Hiện nay, bạn có thể tạo và tìm kiếm những mẫu CV kế toán đẹp nhất thông qua mạng internet. Chúng tôi gửi tới bạn danh sách những mẫu CV kế toán mẫu thiết kế đẹp:

Mẫu CV xin việc kế toán 09

Mẫu CV xin việc kế toán 04

Mẫu CV xin việc kế toán 02

Mẫu CV xin việc kế toán 01

 

Hi vọng rằng thông qua những chia sẻ trong bài viết đã có thể đem đến cho bạn một góc nhìn chân thực và đúng đắn nhất về chủ đề này cũng như nắm vững cho mình được những bước cơ bản để dễ dàng hơn trong việc xây dựng cho bản thân một bản CV xin việc kế toán hay, hoàn hảo nhất khi xin việc làm ngành kế toán nhé. Cảm ơn vì đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết, chúc các bạn thành công!!

Thu gọn
Liên hệ qua SĐT