Mẫu CV xin việc kế toán

Mẫu CV xin việc kế toán hoàn chỉnh đẹp nhất, chuẩn nhất. Tham khảo dưới đây ngay nhé

CV xin việc Kế toán 14

Miễn phí

Mẫu CV Kế toán 13

Miễn phí

Mẫu CV xin việc Kế toán 12

Miễn phí

Mẫu CV xin việc kế toán 11

Miễn phí

Mẫu CV Xin Việc Số 09

Miễn phí

Cách viết mẫu CV xin việc kế toán như thế nào bạn đã biết chưa? Đâu là những lỗi mà bạn thường gặp trong mẫu CV kế toán của mình? Tham khảo bài viết dưới đây để cùng tìm ra cho mình một chiến lược viết CV  kế toán ấn tượng mà đơn giản nhất nhé.

cv xin việc kế toán

Tìm việc

1. Tầm quan trọng của mẫu CV xin việc kế toán

Dựa trên những quy ước chung của CV xin việc mà ta có thể hiểu về mẫu.

CV ngành kế toán giống như một bản sơ yếu lý lịch những thông tin cơ bản của ứng viên có nhu cầu ứng tuyển công việc trong ngành kế toán, trong đó nó cũng sẽ bao gồm những thông tin cần thiết như: thông tin cá nhân của ứng viên, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng nghề nghiệp, trình độ học vấn, các hoạt động ngoại khóa, dự án tham gia, người tham chiếu và một số những nội dung khác. Dựa trên những thông tin mà ứng viên cung cấp trong bản CV mà từ đó các nhà tuyển dụng sẽ đưa ra được những đánh giá, nhận xét và lựa chọn một ứng viên phù hợp nhất cho đơn vị mình.

Bởi thế bên cạnh việc được coi như một bản tóm lược về sơ yếu lý lịch thì CV xin việc kế toán cũng hiểu giống như một bản “tiếp thị thương hiệu cá nhân” của chính ứng viên trước những nhà tuyển dụng trong ngành kế toán vậy.

Nhưng làm sao để mẫu CV xin việc ngành kế toán đó thể hiện được đúng những điểm mạnh của bản thân và tạo được điểm ấn tượng của bản thân trong mắt nhà tuyển dụng nhất thì không phải bất cứ các mẫu CV xin việc có sẵn nào cũng có thể làm được điều đó cho bạn, mà nó cần phải nắm được những bí quyết riêng mà bạn cũng cần phải nắm được. Nhưng nếu như bạn vẫn chưa biết, thì cũng đừng vì vội mà bỏ qua mất phần nội dung dưới đây nhé

Mẫu cv

2. Cách viết CV xin việc kế toán ấn tượng nhất

Để có một mẫu CV xin việc ngành kế toán hoàn hảo, đó sẽ còn phải là một quá trình dài mà bạn trau dồi nó từ từ, nhưng nếu như bạn là người mới bắt đầu chưa biết tạo CV hiệu quả thì cũng đừng quá lo lắng nhé, những bước dưới đây sẽ giúp bạn có cho mình một mẫu CV kế toán hay mà đơn giản và dễ dàng nhất nhé.

cách viết cv kế toán

 

2.1. Đọc kỹ phần mô tả công việc của nhà tuyển dụng trước khi viết CV

Chi tiết công việc bao gồm những nhiệm vụ gì, nhà tuyển dụng đang yêu cầu kỹ năng gì từ bạn,... Đây là một trong những điểm quan trọng đầu tiên mà bạn cần phải hết sức để ý trước khi bắt đầu trình bày bản CV của mình. Việc nắm rõ những mô tả công việc của nhà tuyển dụng sẽ giúp cho việc trình bày những nội dung trong CV có thể bám sát được những yêu cầu của công việc một cách thực tế nhất.

2.2. Chú ý những yếu tố về kỹ năng

- Kế toán ngồi văn phòng xuất mà, thì cần kỹ năng gì chứ!!

Đây là một trong những quan điểm hoàn toàn sai lầm và nếu đây cũng là suy nghĩ của bạn thì hãy loại bỏ ngay nhé. Không những cần kỹ năng mà nó còn cần rất nhiều các kỹ năng khác nhau nữa, đặc biệt là đối với kỹ năng về tin học văn phòng, đây là một trong những yếu tố cơ bản và quan trọng đối với ngành kiểm toán - kế toán vì thế mà bạn tuyệt đối đừng bỏ quên mà không cho vào bản CV xin việc ngành kế toán của mình nhé.

Đặc biệt nếu bạn muốn ứng tuyển công việc kế toán trong các doanh nghiệp nước ngoài thì hãy chuẩn bị thêm một mẫu CV tiếng anh thật chất để viết CV sao cho ấn tượng nhất.

2.3. Nêu bật mục tiêu nghề nghiệp

Thường ở nhiều bản CV, khá nhiều ứng viên thường không coi trọng vấn đề này vì cho rằng nó là những nội dung không cần thiết, bạn cần phải thay đổi suy nghĩ này ngay nhé. Vì bên cạnh là yếu tố  để nhà tuyển dụng có thể đánh giá được các dự định tương lai của bạn có phù hợp với bộ máy văn hóa công ty của họ hay không thì mục tiêu nghề nghiệp còn chính là một trong những điều kiện để nhà tuyển dụng có thể đánh giá nhanh về năng lực lập kế hoạch của bạn.

Bởi thế bên cạnh việc trình bày các mục tiêu của mình một cách chi tiết nhất thì bạn cũng cần phải chú ý việc trình bày nó sao cho khoa học và rõ ràng nhất, ví dụ như có thể chia nó thành 2 giai đoạn là kế hoạch dài hạn và kế hoạch ngắn hạn.

2.4. Đọc lại bản CV thật kỹ trước khi gửi nó đến tay nhà tuyển dụng

Nếu như bạn đã dành rất nhiều tâm huyết để đầu tư cho việc trình bày từ quá trình làm CV và tạo CV xin việc kế toán của mình rồi thì cũng đừng quên giành lại khoảng 5 phút để kiểm tra và nhìn lại xem ảnh CV đã phù hợp chưa, background và nội dung có đủ ấn tượng không. Lúc này bạn sẽ nhìn nhận lại nó một cách kỹ càng nhất trước khi gửi đến tay nhà tuyển dụng của mình nhé. 

Đây là một trong những nguyên tắc cơ bản mà bất kỳ người nào cũng cần phải nằm lòng, cho dù bạn có chắc chắn bản thân là người cẩn thận thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng thế nào có thể khó tránh được những lúc chểnh mảng mà có thể để lại những lỗi chính tả, câu văn lủng củng trong bản CV của mình.

tải mẫu cv xin việc kế toán hoàn chỉnh

Việc làm kế toán

3. Phân loại CV xin việc kế toán giúp ứng viên dễ dàng lựa chọn mẫu phù hợp

Tùy vào cách nhìn nhận của giới chuyên gia CV và sự đánh giá về đặc điểm, phong cách CV của nhà tuyển dụng mà mỗi người có thể đưa ra cách phân loại CV xin việc riêng. CV kế toán được phân loại như thế nào cũng sẽ phụ thuộc vào cách mà chúng ta phân loại CV. Bằng những kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tuyển dụng cũng như thấu hiểu rõ tâm lý của nhà tuyển dụng trong suốt nhiều năm, các chuyên gia tại work247.vn đã có sự phân loại CV kế toán dựa theo các khía cạnh khác nhau. Cụ thể các mẫu CV kế toán được phân loại như thế nào, mời bạn đọc khám phá ở những dòng chia sẻ ngay bên dưới.

3.1. Phân loại CV xin việc kế toán dựa theo phong cách

Nhằm đảm bảo mẫu CV thiết thực nhất, có thể chạm tới người dùng, chúng tôi nhận thấy phân chia CV theo phong cách rất quan trọng. Dựa vào đó, ứng viên có được cơ hội thể hiện đặc điểm phong cách, tính cách con người mình một cách gián tiếp và khéo léo. Đồng thời cũng giúp cho nhà tuyển dụng khai thác được đặc điểm vô cùng quan trọng của ứng viên để đi đến quyết định tuyển dụng.

Thay vì phải trình bày "tôi là người độc đáo, tôi là người đơn giản" hoặc không nói gì cả thì chọn ngay mẫu CV kế toán thể hiện đúng nét phong cách của mình sẽ rất hiệu quả. Kho CV kế toán của work247.vn được thiết kế theo đa dạng phong cách, từ mẫu đơn giản cho đến phức tạp, từ chuyên nghiệp cho đến độc đáo, ấn tượng. Bạn lựa chọn mẫu thể hiện nét cá tính của mình nhưng cũng cần cân nhắc dựa trên đặc thù tại vị trí ứng tuyển trong ngành kế toán nữa nhé.

3.2. Phân loại CV kế toán dựa theo đối tượng

Về cơ bản, khi thiết kế mẫu CV kế toán dựa trên tiêu chí đối tượng, work247.vn đã sàng lọc để tập trung vào 3 đối tượng chính sau:

- Thực tập sinh kế toán

- Ứng viên chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán

- Ứng viên đã có kinh nghiệm hành nghề kế toán

Ứng với mỗi đối tượng, các chuyên gia work247.vn đều có sự nghiên cứu những lợi thế, yếu điểm để xây dựng nên những mẫu CV phù hợp, có khả năng làm nổi bật điểm mạnh vốn có và nhẹ nhàng giảm bớt những yếu điểm, sự thiếu sót về nghiệp vụ kế toán cho ứng viên. Khi sử dụng các mẫu CV kế toán theo đối tượng, bạn sẽ chọn đúng mẫu dành cho mình để CV giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng dễ dàng nhé.

4. Lưu ý quan trọng khi tải mẫu CV xin việc kế toán

Sau khi chọn lựa được mẫu CV xin việc kế toán phù hợp, ứng viên sẽ tiến hành tạo và tải CV về máy. Sẽ có những lưu ý quan trọng trong quá trình tải mẫu CV kế toán mà chúng tôi sẽ bật mí ngay sau đây.

Trước tiên, bạn cần phải kiểm tra toàn bộ nội dung đã điền trong CV thật kỹ trước khi nhấn lệnh tải xuống để tránh để lại những sai sót còn tồn tại trong CV như lỗi chính tả, thiếu hoặc sai thông tin, bỏ trống các trường quan trọng, ... Nếu trường hợp tải về bạn kịp thời phát hiện lỗi sau đó thì cũng sẽ mất công tạo lại, bằng không, không kiểm tra cả trước và sau khi tải về, nguy cơ bạn gửi đi bản CV còn lỗi là hoàn toàn có thể. Dù ở trường hợp nào cũng sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình xin việc của bạn vậy nên hãy luôn kỹ ở khâu kiểm tra CV thật kỹ trước khi tải.

Lưu ý thứ hai bạn cần chú ý ở kiểu định dạng CV sau khi tải về. Tùy từng website sẽ có định dạng tải về khác nhau như file CV kế toán bản word, bản excel hoặc PDF, work247 khuyên bạn nên lưu CV ở file PDF. 

 

4. Cách tải mẫu CV xin việc kế toán word

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tải mẫu cv kế toán file word theo các mẫu dưới đây:

  • Tải mẫu cv xin việc kế toán word:

mau-cv-xin-viec-ke-toan-timviec365com.doc

  • Tải mẫu CV kế toán trưởng:

mau-cv-xin-viec-ke-toan-truong-timviec365com.doc

  • Tải mẫu CV kế toán tài chính

mau-cv-xin-viec-ke-toan-tai-chinh-timviec365com.doc

  • Tải mẫu CV xin việc kế toán kho:

mau-cv-xin-viec-ke-toan-kho-timviec365com.doc

  • Tải mẫu CV xin việc kế toán thuế:

mau-cv-xin-viec-ke-toan-thue-timviec365com.doc

  • Download mẫu CV kế toán nội bộ:

mau-cv-xin-viec-ke-toan-thu-ngan-timviec365com.doc

  • Tải mẫu cv kế toán tổng hợp:

mau-cv-xin-viec-ke-toan-tong-hop-timviec365com.doc

Nắm bắt được những tâm lý khó khăn này, các chuyên gia của Work247.vn đã cho ra đời một kho CV ứng với mỗi ngành nghề khác nhau từ CV kế toán, CV kinh doanh cho đến những mẫu CV điện tử viễn thông. Bởi thế, tại Work247.vn bạn không chỉ tìm được các mẫu CV xin việc kế toán file word, mà điều đó bạn còn có thể tìm thấy ở nhiều ngành nghề khác nhau. Với nhiều mẫu thiết kế đa dạng, nội dung được xây dựng theo cách riêng ứng với từng ngành nghề và có thể được thể hiện được dưới dạng nhiều ngôn ngữ khác nhau, từ những mẫu CV kế toán đẹp theo cách truyền thống đến những mẫu CV đặc biệt như CV xin việc kế toán bằng tiếng Anh,...  giúp bạn dễ dàng có cho mình một mẫu cv ngành kế toán hoàn chỉnh nhất nhé.

5. Địa chỉ tạo CV kế toán hay nhất

Hiện nay, ngoài việc sử dụng những mẫu CV file word, bạn cũng có thể tạo những mẫu CV xin việc ngành kế toán trực tuyến. Work247.vn đi đầu trong việc đưa ra những giải pháp giúp ứng viên có thể làm CV xin việc kế toán ngay trên máy tính hay điện thoại của mình.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, ứng viên tìm việc có thể tạo những mẫu CV kế toán chất lượng nhất tại website Work247.vn

Đơn giản, nhanh chóng, đầy chuyên nghiệp là những gì ứng viên có thể cảm nhận được khi tạo CV.

Tìm việc làm kế toán công nợ

5. Gợi ý mẫu CV xin việc kế toán siêu Hot

Tại work247.vn, ứng viên có vô vàn sự lựa chọn mẫu CV xin việc kế toán độc đáo, ấn tượng để phục vụ cho mục đích ứng tuyển của mình. Mặc dù các mẫu CV tại đây đều được kỳ công thiết kế bởi chuyên gia nên mẫu nào cũng đáng để lựa chọn song bạn có thể tham khảo một vài mẫu tiêu biểu hơn cả khi có lượt sử dụng nhiều mà work247.vn sẽ bật mí sau đây.

5.1. Mẫu CV kế toán phong cách đơn giản nhưng sang xịn - mẫu 09

Mẫu CV kế toán 09 có khả năng tạo ấn tượng mạnh với ứng viên ngay từ cái nhìn đầu tiên mặc dù thoạt nhìn, hình thức của mẫu khá đơn giản. Về nguyên tắc xây dựng bố cục nói chung, bất kỳ mẫu CV nào trên work247.vn đều đầy đủ 12 trường thông tin phù hợp với nhu cầu khai thác của Nhà tuyển dụng và mẫu CV kế toán 09 cũng không ngoại lệ.

Điểm đặc biệt tạo nên sức hút cho chính vẻ ngoài đơn giản của CV mẫu 09 nằm ở ý đồ phân chia bố cục màu sắc. Hai sắc màu phối hợp một cách hài hòa cân xứng giữa tông trắng và một tông màu nền dịu nhẹ nằm trong 4 gợi ý phù hợp nhất đã có sẵn ở trình chỉnh sửa CV. 

CV kế toán theo mẫu 09
Mẫu CV kế toán 09 - đặc trưng của mẫu CV đơn giản nhưng ấn tượng

Với một kiểu mẫu được xây dựng theo phong cách đơn giản như vậy, đội ngũ work247.vn chủ đích tạo sự nổi bật cho CV bắt đầu từ việc chọn vị trí đặc biệt cho sự xuất hiện của Ảnh đại diện, họ tên và vị trí công việc. Khỏi phải bàn, phần thông tin quan trọng này sẽ giúp Nhà tuyển dụng để ý vào ứng viên nhiều hơn. Không nhiều website cung cấp mẫu CV online có thể phân chia bố cục CV theo dạng đặc biệt như mẫu CV kế toán 09. Sự phân đôi trang CV giúp CV có thể chứa được các phần thông tin đầy đủ, vừa tạo được sự gọn gàng trên tổng thể lại vừa giúp thông tin tập trung được nhiều nhất trong sự quan sát của nhà tuyển dụng. 

Nhìn chung, từ cách chia bố cục các trường nội dung, bố cục màu sắc cho đến ý đồ gửi gắm qua cách phân chia trang CV, mẫu CV số 09 tránh được mô típ đơn giản - đơn điệu. Thay vào đó, ứng viên hay nhà tuyển dụng cũng đều cảm nhận được vẻ đẹp độc đáo của CV từ trong chính phong cách đơn giản này. Nếu bạn là người yêu thích phong cách tối giản, nhẹ nhàng thì lựa chọn CV kế toán mẫu 09 sẽ rất thích hợp.

Để tạo mẫu CV số 09 nhanh chóng, bạn hãy truy cập đường link sau: 

Mẫu CV xin việc kế toán 09

5.2. Ấn tượng với mẫu CV kế toán 14

Bạn có cảm nhận gì khi xem mẫu CV kế toán 14?

Mẫu CV xin việc kế toán - mẫu 14
Mẫu CV xin việc kế toán - mẫu 14

Chuyên nghiệp, độc đáo chính là đánh giá của rất nhiều người dùng khi xem, sử dụng mẫu CV này. Bất cứ ai cũng thích sở hữu cho mình bản CV chuyên nghiệp, nhất là khi xin việc trong ngành kế toán vì sự chuyên nghiệp là một phẩm chất, tác phong cốt lõi của nghề. Nếu bạn thể hiện được vẻ đẹp này ngay từ "cuộc gặp gỡ" đầu tiên giữa bạn với nhà tuyển dụng thông qua CV thì work247 tin chắc rằng bạn sẽ có sức cạnh trạnh mạnh mữ hơn đối thủ.

Vậy phong cách chuyên nghiệp của CV kế toán 14 được thể hiện ra sao và mang đến lợi ích gì cho các ứng viên sử dụng?

CV kế toán 14 không gây chú ý qua sự màu mè vì nhà thiết kế chỉ đưa màu sắc vào bản mẫu theo phong cách tô điểm. Màu nền chủ đạo vẫn ưu tiên màu trắng chiếm 80% toàn bộ mẫu CV và chiếm trọn toàn bộ phần nội dung thông tin CV. Nhờ vậy, mẫu CV kế toán 14 có thể tập trung được toàn bộ nội dung trình bày, không hề gây rối mắt, phân tâm khi đọc, do đó rất có lợi cho bạn khi Nhà tuyển dụng cập nhật thông tin. Một cách trang trí hết sức tinh tế của đội ngũ work247 dành cho mẫu CV này đó chính là chiến thuật bo màu cho CV ở phần viền trên và phần viền dưới CV. Như vậy khi nhìn vào CV, phản xạ của mắt càng tập trung vào điểm bên trong, tức là toàn bộ nội dung chính CV. 

Rõ ràng, bản mẫu CV kế toán 14 không phải được "lên kịch bản" một cách ngẫu nhiên mà vẫn ẩn chứa hàm ý hết sức thông minh, khéo léo cảu chuyên gia CV từ work247.vn. Điều đó chính là kết quả của lời cam kết mà website gửi tới cho ứng viên - sẽ hỗ trợ tạo CV chất lượng thật và đón việc làm thật. Một lần nữa, quan sát lại mẫu CV 14 bằng cách truy cập vào trình tạo mẫu CV kế toán 14 để trải nghiệm chân thực tính chuyên nghiệp của CV nhé.

Hi vọng rằng thông qua những chia sẻ trong bài viết đã có thể đem đến cho bạn một góc nhìn chân thực và đúng đắn nhất về chủ đề này cũng như nắm vững cho mình được những bước cơ bản để dễ dàng hơn trong việc xây dựng cho bản thân một bản CV xin việc kế toán hay, hoàn hảo nhất khi xin việc làm ngành kế toán nhé. Cảm ơn vì đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết, chúc các bạn thành công!!

Thu gọn
Liên hệ qua SĐT