CV khu chế xuất - khu công nghiệp chuẩn nhất cho người lao động

CV khu chế xuất - khu công nghiệp là tên gọi chung dành cho CV ở những vị trí công nhân sản xuất tại các xưởng, nhà máy. Ngày nay những vị trí việc làm như thế này được ưu tiên sử dụng CV khi đi ứng tuyển để nhằm mục đích nhanh gọn lẹ nhất cho nhà tuyển dụng trong việc nắm bắt thông tin ứng viên. Vì thế mà ứng viên có thể trúng tuyển vào việc làm này hay không phụ thuộc khá nhiều vào chiếc CV gửi đi.

Mẫu CV Khu chế xuất - khu công nghiệp 05

Miễn phí

Mẫu CV Khu chế xuất - khu công nghiệp 04

Miễn phí

Mẫu CV Khu chế xuất - khu công nghiệp 03

Miễn phí

Mẫu CV Khu chế xuất - khu công nghiệp 02

Miễn phí

Mẫu CV Khu chế xuất - khu công nghiệp 01

Miễn phí

Mẫu CV Khu chế xuất - khu công nghiệp

Miễn phí

Việc làm nhanh

1. Ích lợi sử dụng của CV khu chế xuất - khu công nghiệp

1.1. Tiện lợi cho quá trình tuyển dụng 

Tiện lợi cho quá trình tuyển dụng
Tiện lợi cho quá trình tuyển dụng 

Nếu như trước kia người ta thường mất rất nhiều thời gian để cho một quá trình tuyển dụng công nhân, thì nay với CV khu chế xuất - khu công nghiệp, nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể sàng lọc luôn ứng viên để có những sự lựa chọn tốt nhất. Bởi lẽ vốn dĩ khi tuyển dụng công nhân ở các khu này thì hầu hết họ không chú trọng về trình độ hay kiến thức, thay vào đó thì họ sẽ ưu tiên về sức khỏe cũng như kinh nghiệm làm việc trước đó. Những điều này cũng không quan trọng lắm cho nên có thể đào tạo và hướng dẫn trong quá trình nhận việc. Vì vậy tất cả những gì nhà tuyển dụng muốn biết về ứng viên này là: tên, tuổi, số điện thoại, trình độ văn hóa, kinh nghiệm làm việc, ưu điểm, … thì đều sẽ được thể hiện trên CV khu chế xuất - khu công nghiệp. Không những thế CV còn có thể gửi dưới dạng online rất linh động và tiện lợi. Người lao động sẽ không phải mất công gửi hồ sơ đến tận công xưởng hay khu công nghiệp đó. Nhà tuyển dụng cũng sẽ dễ dàng đọc lưu giữ, đọc CV ứng viên hơn mà không sợ bị thất lạc hay bỏ sót một CV nào. 

1.2. Người lao động có thể tìm kiếm được nhiều cơ hội hơn

Người lao động có thể tìm kiếm được nhiều cơ hội hơn
Người lao động có thể tìm kiếm được nhiều cơ hội hơn

Không thể phủ nhận so với các cách tìm việc trước kia thì việc sử dụng CV khu chế xuất - khu công nghiệp có thể mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm hơn. Nếu như bạn là một người có những kỹ năng chuyên môn cơ bản về công việc hay những ưu điểm sẵn có nào đó phù hợp với vị trí ứng tuyển, thì rất khó có thể bộc lộ điều này trên sơ yếu lý lịch hay trên thư xin việc. Vì thế mà bản CV giống như là một phương tiện để các bạn có thể “PR” về bản thân. Bằng cách này nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng nhận ra tiềm năng của bạn để có thể tuyển dụng. Cùng với đó thì một bản CV khu chế xuất - khu công nghiệp cũng được gửi đi rất nhiều nơi. Cơ hội của bạn cũng được nhân rộng hơn thay vì chỉ chăm chăm chờ kết quả ứng tuyển của một nơi nào đó. Hay nó cũng giải quyết yếu tố khoảng cách, khi bạn ở Hà Nội cũng có thể ứng tuyển làm công nhân tại các khu công nghiệp Bình Dương bằng thao tác gửi CV online của mình. 

Cv đẹp

2. Cấu trúc của một CV khu chế xuất - khu công nghiệp 

2.1. Thông tin liên hệ 

Thông tin liên hệ
Thông tin liên hệ 

Cũng như các CV khác thì CV khu chế xuất - khu công nghiệp cũng có những điểm giống nhau cơ bản, điển hình như  phần thông tin liên hệ. Ứng viên đi xin việc luôn luôn phải ghi nhớ và viết điều này bởi đó sẽ là thứ để nhà tuyển dụng có thể liên lạc với bạn khi có kết quả. Phần thông tin liên hệ của công nhân ứng tuyển tại các khu chế xuất - khu công nghiệp gồm có:

 • Họ và tên
 • Ngày tháng năm sinh 
 • Địa chỉ nơi ở
 • Quê quán 
 • Số điện thoại 
 • Trình độ văn hóa 

Những thông tin này các bạn cần phải kê khai chính xác. Bởi vì trong này cũng có những thông tin nằm trong phần yêu cầu và quyết định bạn có đủ điều kiện dự tuyển hay không như ngày tháng năm sinh để thể hiện tuổi tác (ứng viên phải đủ độ tuổi lao động), trình độ văn hóa phải đảm bảo 9/12 hoặc 12/12.

2.2. Kỹ năng 

Tiếp đến là phần kỹ năng. Kỹ năng được chia làm 2 dạng thể hiện: 1 là tạo sơ đồ và 2 là liệt kê. Nếu như bạn có những kỹ năng chuyên môn mà bạn đã từng làm việc trước đó hãy thể hiện và đánh giá nó một cách trung thực bằng thang điểm. Cụ thể như: kỹ năng sửa chữa điện 8/10; kỹ năng may công nghiệp 6/10; kỹ năng đóng hộp: 4/10; … Nhờ vậy mà các nhà quản lý xưởng có thể có được kế hoạch đào tạo cụ thể đối với từng ứng viên sau khi tiếp nhận nhân lực mới. Trong trường hợp bạn vừa mới tốt nghiệp THPT và chưa từng đi làm ở đâu, các bạn hãy dùng các gạch đầu dòng liệt kê về các kỹ năng mà bạn cho rằng phù hợp với vị trí việc làm tại khu chế xuất - khu công nghiệp đó. Ví dụ như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc đồng đội, … 

2.3. Kinh nghiệm làm việc 

Kinh nghiệm làm việc
Kinh nghiệm làm việc 

Sau khi đã trình bày về các kỹ năng trên CV khu chế xuất - khu công nghiệp của mình, các bạn hãy tiếp tục thâu tóm lại các kinh nghiệm làm việc của bạn. Hãy trình bày nó theo thứ tự thời gian gần nhất đến xa nhất. Kinh nghiệm làm việc sẽ bao gồm:

 • Thời gian làm việc 
 • Tên khu công nghiệp 
 • Địa điểm 
 • Vị trí việc làm
 • Công việc hàng ngày

Mặt khác, nếu bạn chưa có bất kỳ một nơi làm việc nào trước đó thì phần kinh nghiệm làm việc này có thể nói về quá trình học tập hoặc học nghề tại các trường THPT, trường trung cấp của bạn. Kinh nghiệm làm việc trên CV khu chế xuất - khu công nghiệp không đi sâu quá nhiều vào kinh nghiệm chuyên môn mà thay vào đó là kê khai quá trình học tập và làm việc để nhà tuyển dụng có thể dễ dàng nắm bắt. 

2.4. Mức thang đánh giá sức khỏe 

Một phần thứ 4 mà đặc biệt cần có trên CV xin việc khu chế xuất - khu công nghiệp đó chính là thang điểm đánh giá sức khỏe. Điều này cũng dễ hiểu khi bản chất công việc công nhân là lao động dùng sức lực chân tay nên rất cần những người có sức khỏe tốt. Tại một số khu chế xuất hay khu công nghiệp cụ thể còn có những yêu cầu về sức khỏe dành riêng cho người lao động như: không mắc các bệnh về phổi hay đường hô hấp, không mắc các bệnh về mắt, hay phải đảm bảo về số cân nặng và chiều cao. Vì thế bạn cần liệt kê các kết quả về sức khỏe tổng quan, đặc biệt chú trọng vào các yêu cầu sức khỏe cụ thể trên mô tả công việc để chứng minh rằng mình đã đủ điều kiện. Ví dụ như sau:

 • Cân nặng 
 • Chiều cao
 • Mắt: trái - 8/10, phải - 10/10
 • Tai: trái - 10/10, phải - 10/10 
 • Tim mạch: ổn định 
 • Phổi: hoạt động tốt 
 • …. 

​Tìm việc làm công nhân điện công nghiệp

2.5. Ưu điểm 

Ưu điểm
Ưu điểm 

Thứ năm đó chính là những ưu điểm của bạn trong công việc. Đối với công nhân tại các khu công nghiệp này thì cần phải có một đức tính cần cù, chăm chỉ, chịu khó. Thêm vào đó, bạn còn phải là một người cẩn thận, cẩn thận từ tác phong làm việc đến lời ăn tiếng nói hàng ngày. Vì môi trường làm việc tại các nơi này rất đông nên chỉ cần một lời qua nói lại có thể ảnh hưởng đến tinh thần làm việc và chất lượng công việc. Nếu bạn có đầy đủ những ưu điểm này thì hãy nêu nó ở phần ưu điểm của CV khu chế xuất - khu công nghiệp. Ngoài ra các ưu điểm khác mà các bạn có thể viết vào như: khả năng học việc nhanh, dễ thích nghi với môi trường mới, hòa đồng, nhanh nhẹn, tháo vát, … Các bạn cũng có thể nêu 1 nhược điểm của mình để nhà tuyển dụng thấy được sự thành thật của bạn. 

2.6. Mục tiêu công việc 

Thứ sáu đó là phần mục tiêu công việc. Cho dù bạn làm công việc chân tay hay công việc văn phòng đi nữa thì đều cần phải có mục tiêu cụ thể trong công việc. Đối với những người sử dụng CV khu chế xuất - khu công nghiệp để đi ứng tuyển thì mục tiêu công việc của các bạn có thể sẽ là học hỏi kỹ năng chuyên môn, lên thợ chính, trau dồi tay nghề, hay thăng tiến lên một vị trí quản lý xưởng, … Thay vì các bạn cứ làm việc mà không có định hướng tương lai thì nhà tuyển dụng sẽ dang tay chào đón những người có mục tiêu cụ thể về công việc cho mình. Mặc dù phần mục tiêu công việc đối với các công nhân không quá quan trọng song bạn vẫn nên có để thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như khao khát làm việc và cống hiến của bạn đối với khu chế xuất hay khu công nghiệp đó. 

2.7. Người tham chiếu hoặc các thông tin khác

Cuối cùng đó là phần người tham chiếu hoặc các thông tin khác. Phần này, các bạn có thể ghi tên, chức danh của người đã giới thiệu bạn với công việc, người có thẩm quyền đã xác nhận những gì bạn ghi trong CV là chính xác. Hoặc nếu không có người tham chiếu thì các bạn cũng có thể ghi thêm một số thông tin như: chứng chỉ nghề, mong muốn trong công việc, … 

Việc làm khu chế xuất - khu công nghiệp

3. Bí quyết để CV khu chế xuất - khu công nghiệp của bạn trở nên hiệu quả

Bí quyết để CV khu chế xuất - khu công nghiệp của bạn trở nên hiệu quả
Bí quyết để CV khu chế xuất - khu công nghiệp của bạn trở nên hiệu quả

Các CV khu chế xuất - khu công nghiệp này các bạn hoàn toàn có thể tự tạo bằng word, photoshop hay một phần mềm hỗ trợ nào đó. Song các bạn vẫn có cách nhanh và hiệu quả hơn đó là sử dụng các CV mẫu từ work247.vn. Tại đây có cung cấp đầy đủ những CV khu chế xuất - khu công nghiệp đẹp nhất, chính xác nhất, giúp bạn tự tin gửi đi ứng tuyển. Chỉ bằng thao tác tìm kiếm trên website và tạo CV, là các bạn đã nắm trong tay bí kíp giúp “bách chiến bách thắng” mọi tuyển dụng của các khu công nghiệp, khu chế xuất. 

Ngoài ra với tính năng gắn CV với việc làm của website này, người lao động sau khi tạo CV khu chế xuất - khu công nghiệp sẽ được giới thiệu một việc làm hấp dẫn và phù hợp nhất theo năng lực và điều kiện mà bạn có. Không những thế work247.vn còn hỗ trợ ứng viên tìm kiếm các việc làm ở các khu công nghiệp gần nhất với bạn. Khi bạn đã có CV online lưu trên website, chỉ cần bạn ưng ý một công việc nào đó, ấn vào nút “ứng tuyển” là website sẽ tự động gửi CV đến nhà tuyển dụng cho bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay work247.vn để tìm và tải cho mình những CV khu chế xuất - khu công nghiệp hay nhất và chính xác nhất!

Thu gọn
Liên hệ qua SĐT