CV Bất Động Sản

CV Bất Động Sản là một trong những mẫu CV được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy làm thế nào để viết một mẫu CV xin việc bất động sản chuẩn? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau

bất động sản 09

Miễn phí

Mẫu CV xin việc Bất động sản

Miễn phí

bất động sản 01

Miễn phí

bất động sản 02

Miễn phí

bất động sản 03

Miễn phí

bất động sản 04

Miễn phí

bất động sản 05

Miễn phí

bất động sản 06

Miễn phí

bất động sản 07

Miễn phí

bất động sản 08

Miễn phí

Việc làm nhanh

1. Những điều bạn cần làm trước khi làm CV xin việc bất động sản

Những điều bạn cần làm trước khi viết CV bất động sản

Trước khi học cách viết mẫu CV xin việc bất động sản, bạn nên làm gì có một mẫu CV xin việc hoàn chỉnh nhất? Khâu chuẩn bị càng cẩn thận, càng chi tiết thì sẽ càng có lợi khi tạo ra một sản phẩm CV đúng nghĩa, ấn tượng và chuyên nghiệp.

1.1. Xác định vị trí ứng tuyển

Tùy chỉnh CV bất động sản cho các vị trí công việc cụ thể là một điều nên làm. Bạn không thể nào viết ra một mẫu CV xin việc, và cứ lấy mẫu CV đó để ứng tuyển cho công việc này đến công việc khác. Cứ tưởng tượng, trong mẫu CV, khi bạn đang nên trong nội dung mục tiêu nghề nghiệp là mong muốn trở thành một kế toán trưởng, nhưng bạn lại dùng mẫu CV đó đi ứng tuyển công việc nhân viên kinh doanh bất động sản,...

Tùy chỉnh nội dung CV đúng cách là một quy tắc bạn nên nằm lòng, ít nhất trước khi viết một mẫu CV cho một công việc nhất định. Bạn nên xác định công việc đó là công việc gì, từ cơ sở công việc đó, bạn sẽ biết cách làm cho nội dung bên trong CV phát huy được tối đa hết sức mạnh mà nó cần cho nhà tuyển dụng biết.  

1.2. Nghiên cứu công việc và nhà tuyển dụng

Sau khi đã xác định công việc mà mình muốn ứng tuyển và muốn làm việc. Tiếp theo, bạn cần lên kế hoạch cẩn thận để nghiên cứu nhà tuyển dụng, có nghĩa là doanh nghiệp cũng như công việc đó, bao gồm yêu cầu công việc ra sao, nhiệm vụ thế nào, cần các kỹ năng gì?,...

Sai lầm của ứng viên là không dựa trên những thông tin về doanh nghiệp và công việc để viết CV. Hầu hết trong bảng mô tả công việc mà nhà tuyển dụng cung cấp cho bạn, đa phần đều có những thông tin quan trọng, cần thiết để bạn có thể tham khảo đưa vào mẫu CV xin việc của mình. Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cáo những mẫu CV có sự nghiên cứu rõ ràng, vì nghĩ rằng ứng viên rất nghiêm túc trong công việc.

1.3. Phác thảo sơ bộ hình thức và nội dung CV xin việc bất động sản

Tiếp nối quá trình nghiên cứu nhà tuyển dụng và các doanh nghiệp, bạn nên định hình sẵn trong đầu nên lựa chọn định dạng CV nào, bố cục ra sao, cỡ chữ trong CV nội dung như thế nào? Tất cả những điều này đều là yếu tố chính, quyết định sản phẩm cuối cùng có ấn tượng và có đúng mong muốn của bạn hay không.

Nếu không phải là một người quen viết mẫu CV KD bất động sản, hãy tham khảo một số cá nhân có kinh nghiệm hoặc tham khảo những tài nguyên có sẵn trên internet. Như vậy, ít nhất bạn sẽ viết một mẫu CV xin việc hoàn chỉnh cần có gì và phải sắp xếp ra sao nhé!

Cv xin việc

2. Cách viết CV bất động sản hay nhất

Tường tận cách viết CV bất động sản hay nhất

Nghề kinh doanh bất động sản đang HOT hơn bao giờ hết. Nhiều cá nhân ra trường rất muốn thử sức với công việc này, tuy nhiên họ vẫn còn đang khá mơ hồ trong cách viết CV nhân viên kinh doanh bất động sản. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng tham khảo những bí quyết và chia sẻ về cách viết mẫu CV xin việc ngành bất động sản sau đây:

2.1. Thông tin liên hệ trong CV xin việc ngành bất động sản

Mặc dù thông tin liên hệ có thể bạn cho rằng là đơn giản. Tuy nhiên, một mẫu CV nhân viên bất động sản muốn thành công, phải chuyên nghiệp từ những điều nhỏ nhặt nhất. Những điều này có thể xuất phát từ nội dung thông tin liên hệ đấy.

Trong thông tin liên hệ, bạn cần cho nhà tuyển dụng biết phương thức liên lạc với bạn khi cần thiết. Quan trọng nhất là số điện thoại cá nhân và địa chỉ email, đây là một trong 2 cách thức nhà tuyển dụng sẽ chọn để thông báo với bạn về kết quả sàng lọc hồ sơ ứng viên. Viết số điện thoại đầy đủ, chính xác, và cần một cái tên email đơn giản, thể hiện sự chuyên nghiệp từ mức độ chi tiết nhất.

2.2. Trình độ học vấn trong CV ngành bất động sản

Mặc dù trên cơ bản, có khá nhiều doanh nghiệp bất động sản hiện nay không quá quan trọng và yêu cầu bằng cấp chuyên môn cao siêu. Tuy nhiên, đối với các vị trí ứng tuyển cao cấp, chẳng hạn như: trưởng nhóm kinh doanh bất động sản, trường phòng kinh doanh bất động sản, giám đốc kinh doanh bất động sản,... thì trình độ học vấn cũng phát huy được chức năng của nó.

Vế cơ bản, tại đây bạn sẽ cung cấp thông tin từ 1 - 3 bằng cấp, chứng chỉ mang tính chuyên môn, liên quan mật thiết đến nghề bạn đang ứng tuyển. Bao gồm cơ sở đào tạo, thời gian đào tạo, kết quả học tập, điểm trung bình tích lũy,...

Chẳng hạn như:

- Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng (8/2014 - 6/2018)

- Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh

- Tốt nghiệp: loại Giỏi

- Điểm trung bình hệ 10: 8.0

2.3. Mục tiêu nghề nghiệp trong CV bất động sản

Đối với lĩnh vực kinh doanh bất động sản, có thể nói mục tiêu nghề nghiệp là một nội dung khá quan trọng. Bởi như chúng ta đã biết, nghề bất động sản khá khó khăn, tiềm ẩn những rủi ro không dự đoán được, chịu khá nhiều áp lực từ doanh nghiệp cũng như khách hàng. Vì vậy, các doanh nghiệp luôn hy vọng tìm được một ứng viên có sức chiến đấu, tự tin, có mục tiêu rõ ràng, cụ thể và biết cách vạch ra lộ trình để đạt được mục tiêu đó.

Bạn nên viết mục tiêu càng súc tích càng tốt, tuy nhiên nên thể hiện tổng hợp mục tiêu dài hạn cũng như mục tiêu ngắn hạn. Đừng nói quá chung chung, mơ hồ, nhà tuyển dụng sẽ nghĩ rằng bạn là người không có định hướng. Hãy nói rõ ràng, chân thật và chân thành.

2.4. Kỹ năng cần thiết trong CV xin việc bất động sản

Tiếp đến mục tiêu nghề nghiệp, chính là mục kỹ năng làm việc mà mọi ứng viên đều nên đầu tư. Bởi công việc thuộc lĩnh vực bất động sản rất quan trọng các kỹ năng mềm. Không phải ai cũng biết những kỹ năng này, nếu bạn cần tham khảo cho mình một kỹ năng, hãy chọn các kỹ năng được gợi ý sau đây:

- Kỹ năng giao tiếp: Cũng giống như CV tư vấn bảo hiểm thì khả năng giao tiếp có thể nói chính là kỹ năng mềm quan trọng nhất của các chuyên viên làm bất động sản. Có nhiều khía cạnh khác nhau để giao tiếp ngoài lời nói, có thể là về ngôn ngữ cơ thể của bạn và của người khác, đọc vị, phát hiện ra vấn đề và tôn trọng thời gian, đóng góp của mọi người. Đầu tư vào các kỹ năng giao tiếp sẽ là thời gian tốt để đảm bảo sự nghiệp thành công trong kinh doanh bất động sản. Đây là một kỹ năng chung mà bất cứ một nhân viên kinh doanh nào cũng không thể không có. Đối với những công việc "hái ra tiền" như tư vấn bảo hiểm, tư vấn bất động sản hay tư vấn ô tô thì đây chính là kỹ năng để đưa chúng ta đến những bản hợp đồng giá trị khi thương thảo với khách hàng.

- Kỹ năng lắng nghe: Một người giao tiếp tuyệt vời không chỉ nói hay mà còn lắng nghe tích cực. Cho dù là nhân viên hay đối tác kinh doanh, một người tích cực lắng nghe những gì đang được nói có thể giúp giải quyết xung đột và truyền cảm hứng cho những ý tưởng mới. Với nghề kinh doanh bất động sản, bạn sẽ phải lắng nghe khách hàng, lắng nghe lãnh đạo, lắng nghe đồng nghiệp. Chính vì vậy đây là một kỹ năng hết sức cần thiết.

- Tín hiệu xã hội: Các tín hiệu xã hội có thể hữu ích trên các nền văn hóa khác nhau. Khi gặp một khách hàng quốc tế có kế hoạch hợp tác với một thỏa thuận đất đai, một chuyên gia bất động sản giỏi nên nhận thức được các tín hiệu xã hội được coi là thiếu tôn trọng và những người sẽ được đánh giá cao.

- Kỹ năng đàm phán: Các cuộc đàm phán bất động sản lớn được hỗ trợ bởi giao tiếp tốt dựa trên thực tế của thị trường và tình trạng tài sản hiện tại. Hơn nữa, người đàm phán sẽ có thể nhìn thấy thỏa thuận từ cả hai bên và đưa ra quyết định kinh doanh khôn ngoan.

- Kiên nhẫn: Kiên nhẫn là cần thiết trong kinh doanh bất động sản bởi vì hầu hết các giao dịch phải mất một thời gian để chốt. Và trong lĩnh vực bất động sản thương mại và phát triển nhà ở lớn, nhiều năm có thể được tham gia. Rốt cuộc, quá trình phát triển đất đòi hỏi phải phân vùng, giấy phép, xây dựng, và nhiều hơn nữa. Có kiên nhẫn để duy trì khóa học dẫn đến ít sai lầm hơn và đạt được kết quả tối ưu. Kiên nhẫn còn thể hiện ở những cuộc giao dịch không có hồi kết với các khách hàng khó tính chẳng hạn.

- Sự khéo léo: Có những lúc một thỏa thuận không còn ý nghĩa nữa vì thị trường thay đổi, mục tiêu mới, chi phí tăng, và những lý do khác. Các nhà lãnh đạo giỏi nhất trong lĩnh vực bất động sản đã cắt lỗ cho một tài sản mà họ sở hữu không còn ý nghĩa về mặt tài chính hay buông bỏ một tài sản mà họ đang tìm kiếm. Điều này phải được thực hiện hài hòa nhất có thể với tất cả các bên liên quan. Khéo léo trong khi công bằng có thể giúp giảm bớt tác động tiêu cực và duy trì hòa bình.

- Am hiểu sản phẩm và thị trường: Nhà tuyển dụng thông thường sẽ rất đánh giá cao những ứng viên có kỹ năng này

2.5. Kinh nghiệm nghề nghiệp trong CV bất động sản

Về kinh nghiệm nghề nghiệp, hãy liệt kê các công việc bất động sản liên quan. Bắt đầu với công việc gần đây nhất của bạn và làm việc, là việc ở doanh nghiệp nào và cụ thể vào thời gian nào. Nêu lên chức danh công việc của bạn, mô tả chi tiết về nhiệm vụ công việc của bạn. Nhấn mạnh các khía cạnh của công việc sẽ giúp bạn thực hiện được công việc mà bạn đang ứng tuyển.

Nếu bạn không có đủ kinh nghiệm làm việc liên quan, hãy liệt kê các loại công việc khác, tập trung vào những công việc bao gồm kỹ năng hỗ trợ cho lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Ví dụ: bạn có thể nhấn mạnh khía cạnh bán hàng khi làm nhân viên bán hàng cho một sản phẩm nào đó.

Nêu thành tích của bạn bằng các thuật ngữ có thể đo lường bất cứ khi nào có thể, chẳng hạn như số lương sản phẩm được bán hoặc tổng doanh thu bán hàng. Nếu bạn có kinh nghiệm trong một loại hình bất động sản chuyên biệt, chẳng hạn như phát triển thương mai, chung cư cao cấp, căn hộ cao cấp,... hãy đề cập đến trong CV xin việc bất động sản của bạn.

Ví dụ về kinh nghiệm làm việc trong mẫu CV ngành bất động sản dễ dàng tìm thấy trên mạng như sau:

- Công ty Địa Ốc Work247.vn (6/2017 - Nay)

- Nhân viên kinh doanh

- Nhiệm vụ:

+ Mở rộng mạng lưới khách hàng thông qua các kênh quảng cáo và dữ liệu doanh nghiệp cung cấp.

+ Giao dịch, chuẩn bị thủ tục, hợp đồng, tư vấn và chốt giao dịch với khách hàng.

+ Hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề thanh toán và đốc thúc công nợ.

+ Thực hiện báo cáo hàng ngày, tuần, tháng cho lãnh đạo.

+ Tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

+ Tham gia các sàn giao dịch bất động sản trên địa bàn,...

+ Đảm bảo chỉ tiêu doanh số và lợi nhuận mà doanh nghiệp đã phân công.

+ ....

Với điểm chính trong một CV online mẫu này bạn có thể dễ dàng hình dung về những điều mình nên triển khai trong CV. 

2.6. Người tham chiếu trong CV bất động sản

Với những ứng viên có nhiều kinh nghiệm làm việc, bạn không thể nào bỏ qua mục người tham chiếu. Người tham chiếu là một trong những nội dung quan trọng không những dành cho doanh nghiệp tuyển dụng, mà còn dành cho ứng viên ứng tuyển.

Đối với nhà tuyển dụng, nó chính là cơ sở, căn cứ để doanh nghiệp có thể thực hiện kiểm tra dữ liệu từ ứng viên mình đã cung cấp, xem mức độ chính xác khi cần thiết. Đối với ứng viên, nó chính là minh chứng cho sự trung thực, thẳng thắn về các việc đã làm và thành tích ở trong quá khứ. Vì vậy, về nội dung này, bạn nên chú trọng đưa vào những thông tin như họ tên, số điện thoại, email, chức danh, chức vụ của người lãnh đạo của bạn ở công việc trước đó hoặc hiện tại.

Việc làm kinh doanh bất động sản

3. Địa chỉ tạo CV xin việc bất động sản chất lượng

Work247.vn - Tạo và tải CV bất động sản Free 100%

Sau khi đã hoàn thành việc học cách viết CV xin việc bất động sản. Điều mà bạn nên lưu ý là thiết kế của chúng như thế nào. Một CV ấn tượng là một tổng thể hòa hợp từ hình thức đến nội dung. Trước hết là về mặt hình thức. Khi hình thức sơ sài, rất có thể nội dung bên trong sẽ bị bỏ qua.

Nếu chưa phải là một chuyên gia, bạn hoàn toàn có thể tìm đến các địa chỉ website cung cấp trình tạo CV xin việc, đặc biệt là miễn phí. Như Work247.vn - Một trong những website hàng đầu về tuyển dụng việc làm và cung cấp dịch vụ tạo CV online. Tại đây, mẫu CV theo ngành nghề và theo ngôn ngữ, sẽ đáp ứng cho bạn ở hầu hết các yêu cầu. Thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo, ấn tượng, nội dung phong phú, từ mẫu CV bất động sản tiếng Việt, cho đến mẫu CV tiếng Anh bất động sản và các thứ tiếng khác như CV xin việc bằng tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn.

Tìm việc làm chuyên viên tư vấn bất động sản

4. Những CV xin việc Bất động sản mẫu đẹp nhất hiện nay

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu CV xin việc bất động sản đẹp, thiết kế ấn tượng. Và tại Work247.vn, chúng tôi cũng đang cung cấp đến bạn rất nhiều mẫu CV ngành bất động sản ấn tượng như thế. Sau đây là một số CV bất động sản mẫu đẹp nhất:

Mẫu CV Bất Động Sản 01

Mẫu CV Bất Động Sản 02

Mẫu CV bất động sản 03

Mẫu CV Bất Động Sản 04

Mẫu CV Bất Động Sản 05

 

Muốn một công việc tốt, một buổi phỏng vấn bất ngờ, một mẫu CV bất động sản được trau chuốt, đầu tư là một điều cần thiết. Hy vọng với Work247.vn, bạn sẽ ứng tuyển được công việc yêu thích.

Thu gọn
Liên hệ qua SĐT