MẪU CV THU NGÂN ĐẸP, ẤN TƯỢNG NHẤT TẠI WORK247

Nhân viên thu ngân có mặt ở khắp mọi nơi, chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng vị trí này luôn cao, dường như lúc nào cũng có. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng để đạt được công việc này vì tỉ lệ chọi khá lớn. Muốn có được việc thu ngân trong tay đồng nghĩa với việc bạn phải có CV xin việc thu ngân ấn tượng trong tay.

CV xin việc số 1

Miễn phí

CV xin việc số 2

Miễn phí

CV xin việc số 3

Miễn phí

CV xin việc số 4

Miễn phí

Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu bí quyết tạo giúp bạn sở hữu mẫu CV thu ngân hoàn hảo nhất.

1. Tại sao cần làm CV xin việc thu ngân?

Nhân viên thu ngân có vai trò quan trọng trong mọi đơn vị sự nghiệp vì là đầu mối thu phí dịch vụ từ khách hàng về cho doanh nghiệp. Việc tuyển dụng người vào vị trí thu ngân sẽ phải được chọn lọc thật kỹ dựa trên nhiều tiêu chí như tính tình phải trung thực, kỹ năng phải nhanh nhẹn, tính toán tốt, khả năng giao tiếp, … Những thông tin này sẽ được trình bày qua bản CV xin việc thu ngân cho nên CV thu ngân gánh vác vai trò truyền tải thông tin mà ứng viên gửi tới nhà tuyển dụng. Trong đó, CV giúp ứng viên dễ dàng tóm tắt lợi thế ở nhiều phương diện liên quan tới công việc, gồm kinh nghiệm, kỹ năng, mục tiêu nghề nghiệp, trình độ, hoạt động, … 

Vai trò-cua-cv-thu-ngan
Vai trò-cua-cv-thu-ngan

Đối với nhà tuyển dụng, CV thu ngân cũng đóng góp vai trò không nhỏ. Bởi đây là phương thức kết nối đầu tiên giữa đôi bên nên mọi thứ về ứng viên đều sẽ được nhà tuyển dụng nhận diện thông qua CV xin việc. Nói cách khác, nhà tuyển dụng sẽ sàng lọc ứng viên dựa vào CV xin việc. Như thế CV thu ngân sẽ chứa toàn bộ kỳ vọng của ứng viên cho cơ hội việc làm và nhà tuyển dụng sẽ chọn lọc được những ứng viên sáng giá. 

2. Mẫu CV thu ngân cần có những gì?

Nhiệm vụ chính của nhân viên thu ngân chính là thanh toán, tức là làm mọi công tác liên quan đến thanh toán như kiểm tra lại hóa đơn, in và gửi hóa đơn đến khách, thu tiền, trả lại tiền thừa cho khách. Yêu cầu nhân viên thu ngân phải thực hiện nhiệm vụ thanh toán nhanh tay, chính xác, không tính toán nhầm lẫn. 

Từ đặc trưng nghề nghiệp của việc làm thu ngân chúng ta có thể dễ dàng tìm ra đâu là phần mà nhà tuyển dụng mong chờ tìm kiếm nhất ở ứng viên thông qua bản CV xin việc bao gồm: 

- Thông tin cơ bản của ứng viên để nói cho nhà tuyển dụng biết nội dung cơ bản nhất - bạn là ai?

- Kỹ năng làm việc

- Trình độ học vấn

- Mục tiêu sự nghiệp

Ngoài những phần này, bạn có thể bổ sung thêm các thông tin khác để tăng sự thuyết phục cho CV xin việc. 

3. Hướng dẫn cách làm CV xin việc thu ngân chuyên nghiệp

Sau khi đã xác định đâu là phần quan trọng trong mẫu CV xin việc thu ngân thì bạn sẽ cần phải bắt tay ngay vào làm đẹp cho CV bằng cách hô biến nội dung trong từng phần sao cho vừa ngắn gọn vừa đủ lượng thông tin nhà tuyển dụng muốn tìm.

Hướng dẫn viết CV thu ngân thuyết phục
Hướng dẫn viết CV thu ngân thuyết phục

3.1. Hướng dẫn viết phần thông tin cá nhân nhanh và đủ

Ứng viên lưu ý với phần này bạn sẽ không cần trình bày quá tỉ mỉ về các vấn đề liên quan đến cá nhân, đơn giản chỉ cần dừng lại ở việc cung cấp tên tuổi, giới tính, địa chỉ nơi ở, email, số điện thoại đủ để trả lời hai câu hỏi sau: Bạn là ai? Khi cần sẽ liên hệ với bạn qua phương thức, địa chỉ nào?

Để tạo hiệu quả cho CV ngay từ đầu, bạn chỉ cần trình bày phần này hết sức ngắn gọn, đơn giản nhưng phải chính xác.

3.2. Mục tiêu nghề nghiệp cần viết thế nào trong CV thu ngân

Nhà tuyển dụng luôn muốn tuyển dụng được những ứng viên kỳ cựu, sẽ gắn bó lâu dài với họ cho nên họ sẽ tìm kiếm giá trị này qua phần mục tiêu. Bạn cần trình bày được phần này trong mẫu CV thu ngân chạm tới đúng mong muốn của nhà tuyển dụng. 

Ngay cả khi bạn chỉ có ý định làm công việc này trong thời gian không lâu thì cũng phải thể hiện được tinh thần hết mình, trách nhiệm cao trong suốt thời gian làm việc. 

Ngoài ra, mục tiêu cũng không nên trình bày quá phức tạp. Ưu tiên sự đơn giản về mục tiêu vì đối với nghề thu ngân không cần ở nhân viên phải có mục tiêu quá xa vời, cao cả. Nếu viết về những điều đó, vô tình bạn sẽ khiến cho CV của mình trở nên không phù hợp.

3.3. Kinh nghiệm - mấu chốt giúp CV ăn điểm cao

Dựa trên kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực việc làm, Work247 nhận thấy rằng các nhà tuyển dụng rất chú ý đến phần kinh nghiệm việc làm của ứng viên được trình bày trong CV, Họ sẽ ưu tiên những người có kinh nghiệm tốt về thu ngân hoặc có cách trình bày phần kinh nghiệm thông minh dù chưa có nhiều kinh nghiệm.

Tất nhiên đối với cá nhân chưa có kinh nghiệm thường sẽ gặp khó khăn trong việc trình bày CV vì đa số không biết làm thế nào để thỏa mãn nhà tuyển dụng. Lưu lại mẹo sau đây để làm giảm đi sự thiếu sót về kinh nghiệm nhưng vẫn có thể làm CV tỏa sáng. 

Kinh nghiệm viết trong CV thu ngân
Kinh nghiệm viết trong CV thu ngân

Bạn hãy chứng minh rằng mình có tính trung thực, luôn chú ý và cẩn trọng từ các vấn đề nhỏ nhất để tạo sự tin tưởng cũng sẽ đem đến hiệu quả tương tự như khi bạn trình bày tốt kinh nghiệm vậy. Nếu còn đang là sinh viên muốn ứng tuyển làm thu ngân part time, điều đó hoàn toàn có thể nhưng quan trọng là bạn thuyết phục nhà tuyển dụng như thế nào. 

Để giúp lấp đầy vào khoảng trống về kinh nghiệm, kỹ năng thì bạn nên chứng tỏ thật rõ trong CV thu ngân part time lợi thế khác như khả năng thích nghi tốt, tích cực tham gia vào các hoạt động như thế nào, các tình huống phát sinh từ hoạt động và cách giải quyết của bạn.

3.4. Kỹ năng nên trình bày trong CV thu ngân

Kỹ năng là một trong những phần đặc biệt được nhà tuyển dụng quan tâm khi sàng lọc ứng viên thu ngân. Do vậy, trước khi viết CV, bạn sẽ phải tìm hiểu, liệt kê ra các kỹ năng quan trọng mà nghề thu ngân đòi hỏi, sau đó xem xét bản thân đã có những kỹ năng nào, những kỹ năng nào trong số đó mà bạn đã có, thành thạo và tự tin để phục vụ công việc thì hãy trình bày vào CV qua hình thức gạch đầu dòng. 

3.5. Học vấn

Mặc dù không phải là phần mà nhà tuyển dụng quá quan tâm ở CV thu ngân nhưng bạn vẫn cần phải có cách trình bày thuyết phục và phù hợp. Phần này vẫn là phần đóng vai trò giúp cho việc sàng lọc ứng viên của nhà tuyển dụng hiệu quả, chọn được đúng người phù hợp.

Để đáp ứng được công việc một cách cơ bản, ứng viên cũng cần đạt được mức trình độ học vấn cơ bản để thể hiện khả năng nhạy bén với công việc. Vì thế bạn cần trình bày được mức học vấn cao nhất của mình có được. Trường hợp đang là sinh viên, bạn viết rõ trạng thái hiện tại đang học năm mấy.

Với cách trình bày CV nêu trên, bạn có thể linh hoạt khi triển khai CV ở từng trường hợp khác nhau. Để cập nhật sâu sắc hơn bí quyết có được mẫu CV thu ngân tốt nhất, ngoài việc áp dụng thông tin hướng dẫn trên, bạn hãy cập nhật thêm cho mình một số mẫu tiêu biểu để tham khảo, sử dụng nhé.

4. Cập nhật các loại mẫu CV xin việc thu ngân phổ biến

Cũng giống nhiều loại CV ở các vị trí khác, CV thu ngân không chỉ có một kiểu cách trình bày và cho một vị trí mà có rất nhiều cách khác nhau để tạo CV thu ngân đa dạng, phục vụ được nhiều nhu cầu ứng tuyển khác nhau.  

Tải các mẫu CV thu ngân
Tải các mẫu CV thu ngân

Bạn hãy tham khảo những mẫu CV thu ngân phổ biến và tiêu biểu nhất ngay sau đây.

4.1. Tải mẫu CV xin việc thu ngân nhà hàng

Mẫu CV xin việc thu ngân hàng thường thiên về phong cách chuyên nghiệp bởi các tiêu chí tuyển dụng ở nhà hàng cho vị trí này cũng khá cao. Bạn nên lựa chọn những mẫu CV có background tối giản, tone màu nền nhã nhặn, bố cục nên ưu tiên kinh nghiệm trình bày trước. Cùng với đó kỹ năng về giao tiếp và có ưu thế về ngoại hình cũng được nhà tuyển dụng đặc biệt quan tâm. 

Tải về một mẫu tiêu biểu bên dưới để sớm sở hữu được mẫu CV chuyên nghiệp đầy thuyết phục nhé.

mau-cv-thu-ngan-nha-hang.docx

4.2. Mẫu CV thu ngân quán Cafe

Nhắc đến quán cafe, bạn có cảm nhận được màu sắc tươi trẻ, năng động trong không gian làm việc? Đó chính là những từ khóa mà Work247 đang muốn nhắc tới có gắn liền với phong cách bạn nên tạo CV thu ngân quán Cafe. 

Mẫu CV thu ngân tại quán cafe
Mẫu CV thu ngân tại quán cafe

Với một mẫu CV “đậm đà” hơn về màu sắc, thiên về những gam màu đậm và trầm giống như màu cafe vậy thì CV sẽ rất bắt mắt và phù hợp với công việc ứng tuyển. Đồng thời việc lựa chọn mẫu CV thu ngân quán cafe nên chọn theo phong cách sáng tạo để tăng tính liên quan giữa bạn và công việc. 

Tải ngay mẫu này nếu như bạn chưa có ý tưởng sáng tạo nào tiềm năng cho CV xin việc thu ngân vào làm tại quán cà phê.

thu-ngan-quan-cafe.pdf

4.3. Mẫu CV xin việc thu ngân siêu thị

Siêu thị hàng ngày, hàng giờ phải tiếp rất nhiều khách và lượt khách. Số lượng khách hàng quá đông đòi hỏi rất cao kỹ năng của đội ngũ thu ngân để tránh bị ùn tắc khi thanh toán. Mẫu CV thu ngân siêu thị nên tạo đơn giản và tập trung trình bày tốt kỹ năng.

Viết CV xin việc thu ngân siêu thị
Viết CV xin việc thu ngân siêu thị

Nếu có kinh nghiệm cũng sẽ là lợi thế nhưng các siêu thị thường luôn sẵn sàng đào tạo nghiệp vụ cho người chưa có kinh nghiệm bởi vì công việc này thường phải tuyển dụng nhân sự thay thế liên tục.

Cập nhật mẫu CV thu ngân phù hợp nhất bên dưới:

nhan-vien-thu-ngan-sieu-thi-mau-cv-dep-nhat.pdf

4.4. Mẫu CV xin việc thu ngân cửa hàng tiện lợi

Cửa hàng tiện lợi thường chỉ cần tuyển từ 1 đến 2 thu ngân tùy vào quy mô diện tích cửa hàng. Không khác biệt so với các vị trí thu ngân khác, nhân viên thu ngân tại cửa hàng tiện lợi cũng cần phải làm nổi bật về kỹ năng. Sử dụng mẫu CV đơn giản hoặc sáng tạo sẽ thích hợp nhất để ứng tuyển:

MẪU

5. Tạo CV xin việc thu ngân tiện lợi với Work247

Ứng viên có thể tìm thấy CV xin việc thu ngân ở bất kỳ đâu nhưng để dễ dàng chọn được mẫu CV vừa phù hợp với nhu cầu cụ thể của cá nhân lại vừa được đảm bảo chất lượng thì chỉ có thể đến với Work247. 

Tại sao lại như vậy?

Trên thị trường hiện nay, không có nhiều website có khả năng đáp ứng được nhu cầu đa dạng về CV của vô vàn ứng viên. Work247 lại nằm trong số ít đó. Bạn luôn tìm được mẫu CV thu ngân thích hợp cho mọi mục đích ứng tuyển. Lý do bởi Work247 có đội ngũ chuyên viên không chỉ giàu kinh nghiệm, thấu hiểu tâm lý nhà tuyển dụng và ứng viên mà còn làm việc bằng tất cả sự tâm huyết cho nên mọi thứ bạn cần, chúng ta cần về nhu cầu CV thì Work247 đều có thể đáp ứng. 

Tạo CV thu ngân
Tạo CV thu ngân 

Rất nhiều thông tin giá trị đã được chia sẻ giúp bạn để bạn tự tin lựa chọn các mẫu CV thu ngân tại Work247. Chúng tôi rất vinh dự và luôn sẵn sàng cống hiến hết mình để đem đến thật nhiều sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn. Chúc bạn sớm tìm được mẫu CV ưng ý nhất trong mắt tại Work247.

Thu gọn
Liên hệ qua SĐT