Hướng dẫn cách tạo ấn tượng bằng CV xin việc xuất nhập khẩu

CV xin việc xuất nhập khẩu là một loại hồ sơ xin việc vô cùng hữu ích dành cho những ứng viên muốn tìm công việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Hãy cùng đến với bài viết của Work247 để tìm hiểu xem mẫu CV này sẽ được viết như thế nào bạn nhé!

CV Xuất nhập khẩu 10

Miễn phí

Tìm việc làm nhanh

1. Tại sao bạn nên trang bị tốt một mẫu CV xuất nhập khẩu?

Bạn đam mê một công việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, bạn đáp ứng đẩy đủ các tiêu chuẩn về kỹ năng, kiến thức chuyên môn, thậm chí là cả kinh nghiệm làm việc. Nhưng, đôi khi trong một vài trường hợp, bạn có thể sẽ bị nhà tuyển dụng đánh trượt. Lý do khiến nhiều người trong chúng ta, không biết nguyên nhân nào khiến chúng ta bị “loại”, có thể bởi vì bạn chưa có một nhận thức đúng đắn về một mẫu CV.

Là một trong những thị trường việc làm có yêu cầu cao, có thể bạn sẽ phải cạnh tranh với rất rất nhiều ứng viên khác trong “vòng loại” ứng tuyển vào một vị trí việc làm bạn yêu thích, chẳng hạn như nhân viên chứng từ, nhân viên xuất nhập khẩu,... Với những ai đã từng có kinh nghiệm xin việc ngành xuất nhập khẩu, chắc hẳn sẽ biết về tầm quan trọng của mẫu CV xin việc.

Tại sao bạn nên trang bị tốt một mẫu CV xuất nhập khẩu?
Tại sao bạn nên trang bị tốt một mẫu CV xuất nhập khẩu?

Nếu bạn cũng đã chuẩn bị một mẫu CV xuất nhập khẩu trong quá trình ứng tuyển của mình, nhưng vẫn bị thất bại, thì 99% là do chất lượng mẫu CV của bạn đang sở hữu. CV xuất nhập khẩu phải là mẫu CV được thiết kế chuyên biệt cho chính công việc bạn đang ứng tuyển, về cả nội dung lẫn hình thức. Nhiều ứng viên chỉ sử dụng một mẫu CV chung chung, và sử dụng mẫu CV đó cho mọi vị trí công việc. Trong khi đó, các nhà tuyển dụng có thể tiếp nhận đến hàng chục, đôi khi là hàng trăm hồ sơ ứng tuyển mỗi ngày, trong đó có mẫu CV ngành xuất nhập khẩu. Theo nghiên cứu của work247.vn, đa phần các doanh nghiệp thường mong muốn nhận được những mẫu CV độc đáo, đặc biệt là chuyên nghiệp, tìm thấy được những giá trị cần thiết cho công việc trong nội dung, cũng như khả năng toát nên cá tính của người ứng tuyển.

Mẫu cv xin việc

2. Vai trò của CV xuất nhập khẩu

Nếu bạn tạo CV ngành xuất nhập khẩu trong suy nghĩ “đây chỉ là điều kiện ứng tuyển” từ các doanh nghiệp, thì khả năng cao bạn sẽ không nhận được cơ hội gì từ nó. Mẫu CV xin việc ngành xuất nhập khẩu có thể chiếm đến 10% quyết định bạn có được doanh nghiệp nhận vào làm việc hay không? 10% đó, nếu bạn làm tốt, gây ấn tượng mạnh, đồng nghĩa với bước đầu bạn đã thành công trong “vòng loại” của nhà tuyển dụng. Thậm chí, mẫu CV xin việc xuất nhập khẩu của bạn có thể giúp bạn loại trừ đi một số lượng đối thủ, gia tăng lợi thế tiếp theo trong vòng phỏng vấn.

CV xin việc xuất nhập khẩu giúp tạo ấn tượng ở vòng phỏng vấn
CV xin việc xuất nhập khẩu giúp tạo ấn tượng ở vòng phỏng vấn

Trong bối cảnh cạnh tranh việc làm của ngành xuất nhập khẩu, nếu đặt trên bàn cân những ứng viên có cùng kỹ năng, cân bằng về trình độ, kinh nghiệm. Vậy yếu tố nào làm “kim chỉ nam” để có thể phân loại đâu là ứng viên tiềm năng, và đâu là không? Đó chính là mẫu CV nhân viên xuất nhập khẩu. Nhiều bạn đọc đến đây, có thể nghĩ rằng thị trường tuyển dụng đang quá “thần thánh hóa” một mẫu CV. Nhưng, phải đặt mẫu CV đó trong hoàn cảnh sàng lọc ứng viên cụ thể, bạn mới hiểu được, thông qua một mẫu CV, nhà tuyển dụng không chỉ biết ứng viên có những điều kiện phù hợp nào với công việc? Mà quan trọng, nhà tuyển dụng còn nhìn ra được khát vọng, mong muốn và tính chuyên nghiệp, đầu tư cho công tác ứng tuyển của bạn.

3. Bố cục mẫu CV xin việc xuất nhập khẩu

CV xuất nhập khẩu như đã nói, có thể có tầm ảnh hưởng lớn đối với quyết định mời phỏng vấn của nhà tuyển dụng. Vậy, bố cục mẫu CV xin việc xuất nhập khẩu như thế nào? Không có một khung bố cục chuẩn cho một mẫu CV ngành xuất nhập khẩu. Trên thực tế, có rất nhiều bố cục cho một mẫu CV, chẳng hạn như CV dạng kỹ năng, CV kết hợp,... Mặc dù vậy, hầu hết các nhà tuyển dụng trên thị trường đều ưa chuộng mẫu CV có bố cục thời gian. CV ngành xuất nhập khẩu được thiết kế theo bố cục thời gian có thể bao gồm những nội dung như sau:

+ Thông tin cá nhân

+ Trình độ học vấn

+ Mục tiêu nghề nghiệp

+ Kỹ  năng làm việc

+ Kinh nghiệm làm việc

+ Thông tin người tham khảo (Người tham chiếu)

Bố cục mẫu CV xin việc xuất nhập khẩu
Bố cục mẫu CV xin việc xuất nhập khẩu

Thông thường, những nội dung trên mang tính bắt buộc, cần có trong mẫu CV xuất nhập khẩu, tuy nhiên, ứng viên vẫn có thể tinh chỉnh bổ sung vào những nội dung khác, nhằm gia tăng tính giá trị, cũng như sự phù hợp của bạn đối với công việc, chẳng hạn như: Sở trường, sở thích cá nhân, quan điểm cá nhân, hoạt động xã hội, dự án, thông tin thêm (thông tin bổ sung),...

Việc làm xuất nhập khẩu

4. Cách viết CV xuất nhập khẩu cơ bản

Các bạn hãy tham khảo cách viết CV xin việc xuất khẩu nhập như sau của Worl247:

4.1. Thông tin cá nhân trong CV ngành xuất nhập khẩu

Mặc dù chỉ là một phần nội dung nhỏ, tuy nhiên thông tin cá nhân là thứ đầu tiên nhà tuyển dụng có thể nhìn thấy khi đọc mẫu CV xuất nhập khẩu của bạn. Đặc biệt, nội dung này có chức năng làm “cầu nối liên kết” giữa bạn và nhà tuyển dụng, bất kể bạn có trúng tuyển hay không? Trong phần này, hãy bao gồm những thông tin cá nhân cơ bản nhất để nói lên bạn là ai? Cụ thể về: tên gọi của ứng viên, năm sinh, quê quán, số điện thoại di động và địa chỉ email cá nhân. Chẳng hạn như:

+ VÕ NỮ HOÀNG YẾN

+ Sinh ngày: 01/01/1997

+ Quê quán: Hoàng Mai, Hà Nội

+ Số điện thoại: 0978xxxxx

+ Email: hoangyen97@gmail.com

Thông tin cá nhân trong CV ngành xuất nhập khẩu
Thông tin cá nhân trong CV ngành xuất nhập khẩu

4.2. Trình độ học vấn trong CV nhân viên xuất nhập khẩu

Một vài CV xuất nhập khẩu nêu rõ cả quá trình học tập thời cấp 1, cấp 2, cấp 3 vào danh mục trình độ học vấn. Tuy nhiên, những điều này hoàn toàn thừa thãi, vì bạn chỉ cần bao gồm thông tin học vấn từ sau cấp ba, nghĩa là Cao đẳng, Đại học trở lên. Đây cũng là một danh mục cơ bản, dễ tạo, thông qua trình độ học vấn, nhà tuyển dụng sẽ biết bạn có chuyên môn phù hợp với công việc hay không? Thông thường, ngành xuất nhập khẩu yêu cầu các chứng chỉ, bằng cấp sát với chuyên ngành như: Ngoại thương, kinh doanh quốc tế, xuất nhập khẩu, logistic, kinh tế vận tải, khoa học hàng hải, thương mại đối ngoại,...

Hãy nhớ nêu rõ cơ sở đào tạo bạn theo học, cùng với chuyên ngành cụ thể và thời gian học và thời gian kết thúc học nhé. Hoặc bạn cũng có thể kèm theo tổng điểm sau khi ra trường. Tham khảo ví dụ sau:

+ Đại học Ngoại Thương Hà Nội (7/2014 - 6/2018)

+ Cử nhân chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế

+ Tốt nghiệp loại: Giỏi (3.5/4.0)

Trình độ học vấn trong CV nhân viên xuất nhập khẩu
Trình độ học vấn trong CV nhân viên xuất nhập khẩu

4.3. Mục tiêu nghề nghiệp CV xuất nhập khẩu

Mục tiêu nghề nghiệp trong CV xuất nhập khẩu là một trong những nội dung quan trọng nhất. Vì vậy, hãy cố gắng gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng thông qua nội dung này, vì nó có thể nêu bật lên mong muốn bản thân, sự khát vọng và niềm tin, ý chí của bạn đối với công việc, lộ trình phát triển cũng như đối với công ty như thế nào? Mục tiêu nghề nghiệp chỉ cần ngắn gọn trong khoảng từ 3 - 4 câu, nhưng phải cô đọng, súc tích, đặc biệt là truyền tải được thông điệp bạn muốn gửi gắm.

Một số mẫu mục tiêu nghề nghiệp về các công việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu bạn có thể tham khảo như sau:

+ Nhân viên chứng từ (XNK): Có kinh nghiệm giao dịch tốt với các hãng tàu, khách hàng, nhà cung cấp. Kỹ năng thành thạo trong nghiệp vụ xử lý chứng từ như DO, khai báo C/O, Packing list,... Tôi mong muốn phát triển ở vị trí nhân viên chứng từ trong một lĩnh vực mới, mở rộng và phát triển thêm kiến thức, cống hiến hết mình để đạt được mục tiêu trở thành Manager XNK trong tương lai.

+ Dành cho sinh viên XNK mới ra trường: Là sinh viên Kinh tế quốc tế, tự tin và giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Em cũng đang sở hữu chứng chỉ nghiệp vụ XNK. Rất yêu thích và đam mê công việc trong ngành, em mong muốn được bắt đầu với vị trí ABC, để có thể vận dụng kiến thức đã học, mở rộng thêm những kiến thức mới. Với sự kiên trì nỗ lực và chủ động học hỏi của bản thân, em tin trong tương lai em sẽ vươn lên các vị trí cao hơn về cống hiến hết mình cho công ty.

Mục tiêu nghề nghiệp CV xuất nhập khẩu
Mục tiêu nghề nghiệp CV xuất nhập khẩu

4.4. Kinh nghiệm nghề nghiệp trong bản CV xuất nhập khẩu

Nhiều nhà tuyển dụng mở mẫu CV xuất nhập khẩu của bạn ra và chỉ chú tâm đọc đến nội dung kinh nghiệm làm việc. Mặc dù vậy, nó không đồng nghĩa với việc sẽ không có cơ hội cho những ai không có kinh nghiệm. Trong xuất nhập khẩu, kinh nghiệm phải là nội dung được triển khai thông tin một cách logic, đặc biệt là trung thực nhất trong mẫu CV.

Trong trường hợp bạn có quá nhiều kinh nghiệm, hãy sàng lọc và chọn ra dưới 3 kinh nghiệm bạn cho là liên quan nhất và hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong quá trình ứng tuyển. Hãy sắp xếp các công việc đã từng tham gia theo thứ tự giảm dần, có nghĩa là hãy liệt kê công việc gần đây nhất của bạn lên vị trí đầu tiên, và tiếp theo các những công việc khác. Hãy xem ví dụ:

+ Nhân viên chứng từ - Công ty Xuất nhập khẩu work247.vn (7/2019 - 3/2020)

+ Tiếp nhận SI và thực hiện AWB, B/L,...

+ Chuẩn bị và tổng hợp các chứng từ

+ Thực hiện truyền khai báo hải quan

+ Nhận và khai manifest cho các hãng tàu

+ Kết hợp với bộ phận kế toán để hỗ trợ tổng hợp, đối chiếu các hóa đơn, chứng từ, thuế, giấy báo nợ....

+ Check tình trạng lô hàng

+ Làm việc cũng các phòng ban khác để hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn.

Kinh nghiệm nghề nghiệp trong bản CV xuất nhập khẩu
Kinh nghiệm nghề nghiệp trong bản CV xuất nhập khẩu

4.5. Kỹ năng nghề nghiệp trong CV nhân viên xuất nhập khẩu

Sau kinh nghiệm, kỹ năng là một nội dung quan trọng thứ hai bạn nên đầu tư để chuẩn bị. Đặc biệt, với những bạn sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm, thì những gì bạn viết trong mục kỹ năng sẽ là “phao cứu sinh” giúp bạn đạt được điểm tốt hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Thông thường, các công việc ngành xuất nhập khẩu đa phần đều yêu cầu và chú trọng nhiều hơn những kỹ năng kỹ thuật, có nghĩa là kỹ năng cứng. Hãy tập trung làm nổi bật các loại trong hệ thống bộ kỹ năng cứng cần phục vụ cho công việc. Chẳng hạn như:

+ Am hiểu về kiến thức ngành xuất nhập khẩu, đặc biệt là lĩnh vực xuất nhập khẩu doanh nghiệp đang hoạt động.

+ Kỹ năng ngoại ngữ và nghiệp vụ xuất nhập khẩu.

+ Các dự án hoặc công trình đã từng thực hiện hoặc nghiên cứu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

+ Một số kết quả, giải thưởng hoặc sáng kiến đạt được từ các dự án đó.

Bên cạnh những kỹ năng cứng, nhà tuyển dụng đôi khi cũng bị ấn tượng bởi những ứng viên sở hữu nhiều kỹ năng mềm liên quan đến ngành nghề. Một mẫu CV xin việc xuất nhập khẩu cần các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp (cả văn bản, tiếng Việt, tiếng Anh), kỹ năng tập trung và lắng nghe, kỹ năng phân tích, tổng hợp và nghiên cứu, kỹ năng giải quyết vấn đề,...

Xem thêm: Các kỹ năng trong CV giúp bạn tăng tỉ lệ ứng tuyển thành công

Kỹ năng nghề nghiệp trong CV nhân viên xuất nhập khẩu
Kỹ năng nghề nghiệp trong CV nhân viên xuất nhập khẩu

5. Lưu ý khi viết CV xin việc xuất nhập khẩu

Việc tạo nên một mẫu CV xin việc ngành xuất nhập khẩu hoàn hảo không phải điều dễ dàng. Bởi bạn sẽ không chỉ quan tâm đến cách viết như thế thế mà còn phải chú ý tránh những lỗi có thể mắc phải trong quá trình tạo CV. Dưới đây sẽ là một số lưu ý mà bạn sẽ cần đặc biệt lưu tâm:

- Độ dài hợp lý: Một mẫu CV xin việc xuất nhập khẩu tiêu chuẩn sẽ thường có độ dài trong khoảng từ 1 - 2 trang với khổ A4. Chính việc tóm tắt thông tin ngắn gọn, súc tích sẽ khiến nhà tuyển dụng mau chóng bị cuốn hút, nắm bắt thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

- Trình bày theo nhu cầu người đọc: Bạn hãy phân chia các dữ liệu một cách logic, có bố cục chính phụ rõ ràng. Đồng thời, từng dòng thông tin trong mẫu CV cũng sẽ được xây dựng dựa trên nhu cầu của nhà tuyển dụng (đã được viết ở trong phần mô tả công việc của bản tin)

- Chính tả và ngữ pháp: Bạn sẽ cần kỹ lưỡng trong CV xin việc xuất nhập khẩu để tránh một số lỗi cơ bản như chính tả và ngữ pháp. Lỗi này có thể làm mất điểm với nhà tuyển dụng và tạo ấn tượng không tốt.

- Chèn từ khóa trong CV: Hiện nay, phần lớn các nhà tuyển dụng đều đã sử dụng hệ thống ATS để sàng lọc hồ sơ. Do đó, việc viết thêm các từ khóa là vô cùng cần thiết và quan trọng. Bạn có thể lấy những từ khóa này ở trong mô tả và yêu cầu công việc đã được đề cập ở JD.

Điều cuối cùng mà bạn sẽ cần ghi nhớ là trong bất kỳ hoàn cảnh nào, CV xin việc ngành xuất nhập khẩu cũng sẽ phải thể hiện tính sáng tạo và độc đáo. Đồng thời, bạn cũng sẽ phải đáp ứng các tiêu chí quan trọng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

6. Những mẫu CV xuất nhập khẩu đẹp nhất

Dẫu biết rằng, nội dung CV luôn là yếu tố quan trọng nhất để quyết định xem bạn có thực sự đạt yêu cầu hay là không. Nhưng, để có thể tạo sự thu hút về nội dung này, bạn vẫn cần lưu ý đến cách thiết kế để tạo sự ấn tượng. Sau đây sẽ một số mẫu CV xin việc ngành xuất nhập khẩu nổi bật nhất mà Work247 đã tìm kiếm được:

6.1. Mẫu CV xuất nhập khẩu dạng cơ bản

Mẫu CV xuất nhập khẩu dạng cơ bản là loại CV phổ biến nhất, thường được các bạn sinh viên thực tập hay người mới ra trường sử dụng để ứng tuyển vào ngành xuất nhập khẩu hoặc logistics. Với mẫu CV này, người dùng sẽ tập trung nhiều hơn vào tính đơn giản và sự dễ đọc. Bạn không nhất thiết phải sử dụng màu sắc quá phức tạp hay cầu kỳ trong việc lựa chọn font chữ phức tạp mà thay vào đó là một hình thức bắt mắt để nhà tuyển dụng dễ đọc và tra cứu thông tin.

Mẫu CV xuất nhập khẩu dạng cơ bản
Mẫu CV xuất nhập khẩu dạng cơ bản

6.2. Mẫu CV xuất nhập khẩu dạng năng động

Khi nói đến các vị trí trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, nhiều người vẫn thường nghĩ đến môi trường công việc khá khô khan, cứng nhắc và thiếu tính sáng tạo. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn chính xác, bởi đã có rất nhiều ứng viên sử dụng mẫu CV xuất nhập khẩu với dạng năng động để thể hiện phong cách và cá tính riêng của mình.

Với mẫu CV này, bạn có thể tập trung nhiều hơn vào cách thiết kế sáng tạo, sử dụng hình ảnh ấn tượng với đa dạng các loại biểu đồ. Cùng với đó, nhiều thông tin trong CV cũng sẽ thể hiện bằng icon độc đáo, biểu tượng đẹp mắt nhằm tạo điểm nhấn trong mẫu CV xin việc của bạn.

Mẫu CV xuất nhập khẩu dạng năng động
Mẫu CV xuất nhập khẩu dạng năng động

6.3. Mẫu CV xuất nhập khẩu dạng tinh tế

Mẫu CV xuất nhập khẩu dạng tinh tế sẽ được xây dựng để tập trung nhiều hơn vào việc vào các chi tiết hay yêu cầu đến từ phía nhà tuyển dụng. Theo đó, bạn sẽ không còn tập trung vào yếu tố cá nhân và sự cá tính trong mẫu CV của mình. Thay vào đó, bạn sẽ được xây dựng dựa trên mô tả công việc và các yêu cầu cụ thể từ nhà tuyển dụng, nhằm đảm bảo đáp ứng chính xác các tiêu chuẩn mà họ đang tìm kiếm.

Mẫu CV xuất nhập khẩu dạng tinh tế
Mẫu CV xuất nhập khẩu dạng tinh tế

6.4. Mẫu CV xuất nhập khẩu dạng khoa học

Mẫu CV xin việc xuất nhập khẩu dạng khoa học là một mẫu CV được xây dựng với tiêu chuẩn rõ ràng và có cấu trúc dạng logic. Tất cả các thông tin trong mẫu CV này sẽ được sắp xếp theo trình tự nhất định, có hệ thống. Điều này sẽ giúp người đọc dễ hiểu, dễ nắm bắt thông tin, cũng như có được những hình dung rõ ràng hơn về ứng viên khi tìm hiểu loại CV này.

Xem thêm: Bí quyết giúp bạn có mẫu CV Resume ấn tượng với nhà tuyển dụng

Mẫu CV xuất nhập khẩu dạng khoa học
Mẫu CV xuất nhập khẩu dạng khoa học

6.5. Mẫu CV xuất nhập khẩu dạng cổ điển

Mẫu CV xin việc xuất nhập khẩu dạng cổ điển là một mẫu CV được xây dựng theo truyền thống, không tập trung quá nhiều vào sự phức tạp hay tính sáng tạo. Với mẫu CV này, bạn sẽ chỉ cần sử dụng màu sắc để phân biệt giữa các phần nội dung hay tạo điểm nhấn để làm nổi bật thông tin. Mặc dù loại CV này tương đối khô khan nhưng nó thường được đánh giá là phù hợp với công việc xuất nhập khẩu khi thường xuyên phải tiếp xúc với các chứng từ hay số liệu thuế quan.

Mẫu CV xuất nhập khẩu dạng cổ điển
Mẫu CV xuất nhập khẩu dạng cổ điển

 

7. Địa chỉ tạo CV xuất nhập khẩu được nhiều người tin dùng nhất

Ngày nay, để tạo một CV thu hút và thuận tiện hơn, ứng viên có thể sử dụng các mẫu CV có sẵn được thiết kế dành riêng cho lĩnh vực xuất nhập khẩu. Điều này giúp mẫu CV của bạn có được sự đầy đủ về thông tin, trình bày chuyên nghiệp và sắp xếp logic nhưng vẫn lại tính thẩm mỹ và sự chuẩn mực về hình thức.

Việc sử dụng các mẫu CV thuộc ngành xuất nhập khẩu không chỉ thể hiện bạn là người luôn biết nắm xu hướng, mà còn cho thấy bạn có kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin và khả năng áp dụng những điều mới mẻ vào công việc. Điều này giúp bạn nổi bật trong thị trường việc làm đầy cạnh tranh.

Một gợi ý cho bạn về trang web cung cấp các mẫu CV tiêu chuẩn là Work247. Nền tảng này sở hữu một bộ sưu tập đa dạng với rất nhiều ngành nghề khác nhau, nhất là cho các vị trí thuộc lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Các mẫu CV của Work247 đều được thiết kế để phản ánh chính xác tính đa dạng của lĩnh vực xuất nhập khẩu nhằm giúp bạn có thể áp dụng trong rất nhiều vị trí cụ thể khác nhau như nhân viên mua hàng, nhân viên thanh toán, nhân viên kinh doanh, nhân viên chứng từ xuất nhập khẩu,... Đặc biệt, kênh website còn cung cấp nhiều tùy chọn về bố cục, màu sắc và kiểu dáng để bạn có thể tùy chỉnh CV theo đúng phong cách riêng của mình.

Worl247 đang tạo được niềm tin từ người sử dụng
Worl247 đang tạo được niềm tin từ người sử dụng

Bằng cách sử dụng một mẫu CV chất lượng, bạn có thể tối ưu hóa việc thể hiện kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân. Nhất là khi, chúng tôi luôn cập nhật và bổ sung các mẫu mới để đảm bảo bạn luôn có lựa chọn tốt nhất trong việc nâng cao cơ hội nghề nghiệp, xây dựng sự nghiệp vững chắc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Tóm lại, thông qua Work247, các bạn có thể tự tin nộp những mẫu CV xin việc xuất nhập khẩu theo đúng tính chất công việc nhằm giúp bạn nổi bật giữa các ứng viên và lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng. 

Thu gọn

Thông báo

Liên hệ qua SĐT