Mẫu CV hành chính nhân sự HOT nhất mọi thời đại, bạn có chưa?

Mẫu CV hành chính nhân sự được thiết kế bởi các chuyên gia, phù hợp với mọi đối tượng, kể cả chưa có kinh nghiệm. Các bạn cũng tham khảo mẫu và cách viết nhé!

CV Hành chính nhân sự 12

Miễn phí

CV Hành chính nhân sự 11

Miễn phí

CV Hành chính nhân sự 10

Miễn phí

Mẫu CV Hành chính nhân sự 09

Miễn phí

Mẫu CV hành chính nhân sự

Miễn phí

hành chính nhân sự 08

Miễn phí

hành chính nhân sự 07

Miễn phí

CV Thiết Kế phong cách Hài Hòa

Miễn phí

hành chính nhân sự 02

Miễn phí

hành chính nhân sự 06

Miễn phí

Mẫu CV hành chính nhân sự được thiết kế bởi các chuyên gia, phù hợp với mọi đối tượng, kể cả chưa có kinh nghiệm. Các bạn cùng tham khảo mẫu và cách viết để không bỏ qua cơ hội tạo CV online nhanh nhất nhé! Hành chính nhân sự - Ngành nghề được đánh giá là có nhu cầu tuyển dụng cao, bởi không có một bộ máy hoạt động sản xuất kinh doanh nào có thể phủ nhận được vai trò quan trọng của việc làm này. Nếu bạn cũng là một trong những ứng viên của ngành nghề này thì hãy chuẩn bị một Mẫu CV hành chính nhân sự chuyên nghiệp, để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Tìm kiếm việc làm

1. Một số nguyên tắc nên biết trước khi viết CV hành chính nhân sự

Bạn có biết trong một ngày nhà tuyển dụng sẽ nhận biết bao nhiêu hồ sơ xin việc của các ứng viên hay không? Nó sẽ là con số khổng lồ mà bạn chưa chắc bạn nghĩ đến. Chính vì vậy mà thời gian trung bình mà nhà tuyển dụng dành cho một CV xin việc đó là 6 giây. Tức là nhà tuyển dụng thường chỉ dành khoảng thời gian đó để dành cho việc đọc một CV xin việc hành chính nhân sự. Như vậy, bạn sẽ phải nói lên được năng lực cũng như khả năng làm việc của bản thân thông qua 6 giây ngắn gửi đó. Đồng thời bạn cũng cần thể hiện mình là ứng viên phù hợp với vị trí mà họ đang tuyển dụng. Dưới đây là một vài nguyên tắc mà các bạn nên tuân thủ.

Một số nguyên tắc nên biết trước khi viết CV hành chính nhân sự

– Trình bày ngắn gọn, đủ ý, súc tích ,không lan man và nên trình bày trong một trang, tối đa là hai mặt tờ A4.

– Cung cấp điểm mạnh, lợi thế của bản thân thông qua kỹ năng, kinh nghiệm làm việc phù hợp. Khi đó nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ phải đau đầu trong việc lựa chọn bạn hay ứng viên tài năng khác.

– Nếu viết trực tuyến trên work247.vn thì các bạn nên sử dụng thống nhất một font chữ và một định dạng chuẩn để tạo cảm giác dễ nhìn mà thân thuộc cho người đọc. Ngoài ra giấy được in cũng nên chọn giấy có màu trắng đẹp. Trên đây những mẫu CV tiếng việt dành cho công việc hành chính nhân sự rất nhiều. Bạn sẽ tha hồ lựa chọn những mẫu chuẩn để bắt đầu tạo mà không gặp khó khăn gì.

– Ghi chính xác các thông tin liên hệ, cá nhân của mình và đặc biệt là người nhận (nhà tuyển dụng, công ty,…). Để không bị xảy ra các trường hợp như nhà tuyển dụng không liên hệ được với bạn…

– Dành vài phút để đọc lại CV của bạn ít nhất một lần, để CV hành chính nhân sự của bạn không tồn tại bất cứ một lỗi sai nào.

– Đặt mình vào vị trí của nhà tuyển dụng để đòi hỏi và yêu cầu bản thân khi viết CV phải nghiêm túc, phải thực sự ấn tượng và dễ đọc, dễ nhìn, dễ hiểu… Và gây ấn tượng tốt trong mắt của họ.

– Không chép những câu được viết mẫu trên mạng, bởi nó không thể qua mắt được nhà tuyển dụng đâu.

– Không nên tạo thêm tệp tin đính kèm, khi gửi CV vì nó có thể khiến cho CV của bạn vào phần spam/ mail rác và khi đó đương nhiên nhà tuyển dụng sẽ không đọc được CV của bạn rồi. Cuối cùng là hãy chắc chắn gửi đúng địa chỉ Email.

Mẫu cv xin việc

2. Cách viết mẫu CV hành chính nhân sự

2.1. Thông tin cá nhân

Theo như nhiều bạn ứng viên ứng viên chia sẻ thì mẫu CV xin việc hành chính nhân sự giống như từ quảng cáo về chính mình nên cần thể hiện được với nhà tuyển dụng rằng bạn chính là ứng viên tiềm năng nhất. Và nhà tuyển dụng cũng không thể bỏ qua được mình. Do vậy những thông tin cung cấp trong CV nhân viên hành chính của bạn cần phải trình bày một cách chuyên nghiệp.

Dù chỉ là thông tin cá nhân thì cũng sẽ phải đáp ứng được những câu hỏi của nhà tuyển dụng về một ứng viên xa lạ, như mình là ai, mình ở đâu và thông tin liên lạc của mình là gì. Một cách cụ thể thì bạn phải cung cấp thông tin: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ Email… một cách chính xác và đầy đủ vì khi cần trao đổi hoặc mời bạn đến phỏng vấn thì nhà tuyển dụng sẽ không gặp phải khó khăn.

2.2. Giới thiệu bản thân

Có lẽ nhiều bạn khi viết CV nhân viên hành chính nhân sự đã bỏ qua phần nội dung này vì cảm thấy nó không cần thiết, tuy nhiên phần thông tin nào cũng có chức năng riêng và đây cũng là phần không nên để trống. Vì biết đâu nhà tuyển dụng mà bạn đang ứng tuyển lại rất quan tâm đến nội dung mà ứng viên tự nói về chính bản thân mình. Do vậy các bạn có thể nói về giá trị cốt lõi, tiềm năng cũng như triển vọng của bản thân với vị trí ứng tuyển này.

Bạn chỉ đưa ra một vài câu dẫn, nói sơ qua về kỹ năng, kinh nghiệm hoặc phẩm chất… không lan man. Vì bạn chỉ cần nói sơ qua còn những thông tin kia đã có phần cụ thể để bạn thể hiện với nhà tuyển dụng rồi.

Ví dụ: Bạn ứng tuyển vị trí trưởng phòng nhân sự thì bạn nên tập trung vào kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý nhân sự… chứ không nên đưa kỹ năng làm việc một mình vào CV trưởng phòng nhân sự.

 Một vài lưu ý khi viết CV hành chính nhân sự

2.3. Mục tiêu nghề nghiệp

Nếu các bạn tham khảo các mẫu CV trực tuyến, ví dụ như work247.vn thì mục tiêu nghề nghiệp thường được để trống khá ít, nên nhiều bạn viết rất sơ xài. Đó là những sai lầm và có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến ấn tượng của nhà tuyển dụng về bạn. Bởi họ sẽ dựa vào đó để đánh giá được bạn có phải là người có triển vọng trong tương lai không, có thực sự tham vọng để đảm nhận vị trí họ đang tuyển dụng hay không.

Hãy thể hiện với họ bạn là người có chí tiến thủ, biết phấn đấu trong công việc. Nhưng nội dung cần liên quan trực tiếp đến vị trí ứng tuyển, tốt nhất là có liên quan đến sự phát triển của công ty bạn ứng tuyển. Ngoài ra, đây cũng là phần thông tin này cũng có chức năng giúp bạn ghi thêm điểm trong mắt nhà tuyển dụng nếu như bạn chưa có kinh nghiệm làm việc.

2.4. Kinh nghiệm làm việc thực tế

Không hẳn, cứ là người có nhiều kinh nghiệm làm việc đã là một người viết CV xin việc giỏi. Bởi khi viết, các bạn cần phải biết cách sâu chuỗi vấn đề, nói dễ hiểu hơn thì những kinh nghiệm này cần phải có sự liên kết với nhau. Cùng hướng đến vị trí ứng tuyển hiện tại. Nếu cứ mải miết liệt kê kinh nghiệm hay trình bày lan man thì cũng chưa chắc đã tạo được cảm giác ấn tượng với nhà tuyển dụng. Hãy tìm hiểu xem affiliation trong CV là gì để hiệu quả hơn khi liệt kê các kinh nghiệm mà bản thân có. Đây là một phần rất hữu ích dành cho những bạn ứng viên nhiều kinh nghiệm nhưng không biết nên "đóng gói" bản thân ra sao.

Còn trong trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm làm việc thì cần tập trung vào mục tiêu nghề nghiệp. Còn thực tế các bạn cũng không nên để trống, hãy liệt kê các khóa đào tạo hay thực tập ngắn ngày mà bạn đã tham gia để thể hiện mình cũng là người có nhiều cố gắng.

Tóm lại dù nhiều kinh nghiệm hay ít kinh nghiệm làm việc thì cũng chỉ nêu những thông tin liên quan đến vị trí ứng tuyển, và những khoảng thời gian làm việc trên 6 tháng thì mới nên ghi vào.

Tìm việc làm nhân viên hành chính nhân sự

3. Một vài lưu ý khi viết CV hành chính nhân sự

Sự cạnh tranh giữa các ứng viên ngày càng ngay gắt, một phần nhà tuyển dụng cũng trở nên khó tính khi lựa chọn ứng viên. Trong khi CV xin việc lại là yếu tố đầu tiên quyết định bạn có thể tiếp cận với công việc hay không. Do vậy trong quá trình viết các bạn nên đầu tư công sức.

3.1. Mẫu CV nhân sự cần thể hiện rõ mục tiêu trong ngành nhân sự

Như đã chia sẻ ở trên thì phần mục tiêu của bạn cần phải liên quan đến sự nghiệp cũng như vị trí mà bạn sẽ ứng tuyển, hãy thể hiện mình là một người có mục tiêu rõ ràng, có định hướng và cầu tiến trong tương lai. Bạn sẽ sử dụng bằng 2-3 câu ngắn gọn để nói về kinh nghiệm nhân sự kèm theo một cụm từ chuyên môn. Như vậy CV ngành nhân sự của bạn sẽ lột vào mắt xanh của nhà tuyển dụng ngay.

Ví dụ, dòng đầu tiên “Quản lý Nhân sự” - vị trí mục tiều mà bạn sẽ theo đuổi. Dòng thứ hai, thể hiện kinh nghiệm của mình, và đừng quên nhấn mạnh một điểm nổi bật về bạn nhằm xây dựng thương hiệu cá nhân.

3.2. Sử dụng các từ khóa chuyên ngành nhân sự

Không chỉ với phần mục tiêu, mà đôi khi trong CV của bạn cũng nên xuất hiện những từ khóa là từ chuyên ngành của nhân sự. Vừa tránh lối trình bày máy móc vừa loại bỏ được sự nhàm chán. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng thuật ngữ phổ biến ngành nhân sự. Ví dụ, một số cụm từ nên như: chiến lược quản trị nhân sự, năng lực cốt lõi, văn hóa doanh nghiệp, khả năng tổ chức; khả năng làm nhiều việc một lúc, khả năng dẫn dắt, lãnh đạo;...

Như vậy CV xin việc nhân sự của bạn sẽ ghi được điểm một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt trong phần kinh nghiệm việc làm, kỹ năng… bạn nên sử dụng bí quyết này.

Một vài lưu ý khi viết CV hành chính nhân sự

3.3. Nhấn mạnh về thành tích, điểm mạnh

CV nhân viên nhân sự hay bất cứ mẫu CV kiểm toán - kế toán nào cũng vậy, các bạn đều cần phải biết cách khéo léo đưa các điểm mạnh, lợi thế để nâng cao được khả năng làm việc của bạn thân mình trong mắt nhà tuyển dụng. Bạn cũng thử suy nghĩ, nếu CV nhân sự của bạn không có một điểm nào ấn tượng hay nổi bật thì đương nhiên nó sẽ bị loại ngay thôi. Nhà tuyển dụng họ muốn thấy được khả năng cũng như năng lực của bạn thông qua CV, chứ không phải chỉ để tham khảo. Vì kiến ​​thức chuyên môn quan trọng nhưng chưa đủ, cần phải có kỹ năng có kinh nghiệm mưới là điều nhà tuyển dụng quan tâm. Chẳng hạn như bạn đã từng làm nhân sự với vị trí nào, có kinh nghiệm xây dựng tổ chức nhân sự ra sao, bạn đã cải thiện văn hóa doanh nghiệp chưa? Kết quả mà bạn đã đạt được trong thời gian qua chính là yếu tố quyết định bạn có gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Tìm việc làm trưởng phòng hành chính nhân sự

3.4. Không chia sẻ thông tin về thành tích của công ty cũ (nếu là đối thủ với công ty hiện tại)

Nói thẳng luôn, không có bất cứ một ai thích nghe về thành tích của đối thủ, và nhà tuyển dụng của bạn cũng vậy. Nếu bạn hồn nhiên chia sẻ những thành tích mà công ty cũ đã đạt được thì chắc chắn bạn sẽ nhận điểm trừ, thậm chí là bị loại. Vì vậy đừng mạo hiểm nhé. Nhưng như vậy không có nghĩa là bạn không chia sẻ bất cứ thông tin gì về công ty cũ, bạn vẫn có thể trích dẫn vào người tham chiếu hoặc quy mô hoạt động.

Trên đây là những mẫu CV hành chính nhân sự, CV thực tập sinh nhân sự cùng với một số chia sẻ về cách viết CV. Hy vọng chúng đã mang lại nhiều thông tin hữu ích đến các bạn. Chúc các bạn đã tạo được mẫu CV hành chính nhân sự đạt tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng!

Thu gọn
Liên hệ qua SĐT