Mẫu CV hành chính nhân sự HOT nhất mọi thời đại, bạn có chưa?

Mẫu CV hành chính nhân sự được thiết kế bởi các chuyên gia, phù hợp với mọi đối tượng, kể cả chưa có kinh nghiệm. Ứng viên tham khảo mẫu và cách viết tại đây.

CV Hành chính nhân sự 12

Miễn phí

CV Hành chính nhân sự 11

Miễn phí

CV Hành chính nhân sự 10

Miễn phí

Mẫu CV Hành chính nhân sự 09

Miễn phí

Mẫu CV hành chính nhân sự

Miễn phí

Mẫu CV hành chính nhân sự được thiết kế bởi các chuyên gia, phù hợp với mọi đối tượng, kể cả chưa có kinh nghiệm. Các bạn cùng tham khảo mẫu và cách viết để không bỏ qua cơ hội tạo CV online nhanh nhất nhé! Hành chính nhân sự - Ngành nghề được đánh giá là có nhu cầu tuyển dụng cao, bởi không có một bộ máy hoạt động sản xuất kinh doanh nào có thể phủ nhận được vai trò quan trọng của việc làm này. Nếu bạn cũng là một trong những ứng viên của ngành nghề này thì hãy chuẩn bị một mẫu CV hành chính nhân sự chuyên nghiệp, để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Tìm kiếm việc làm

1. Một số nguyên tắc nên biết trước khi viết CV hành chính nhân sự

Bạn có biết trong một ngày nhà tuyển dụng sẽ nhận biết bao nhiêu hồ sơ xin việc của các ứng viên? Nó có thể là con số khổng lồ mà bạn chưa chắc đã nghĩ đến. Chính vì vậy thời gian phân bổ cho mỗi bản CV phải nói rằng cực kỳ ít ỏi, trung bình nhà tuyển dụng chỉ dành cho một CV xin việc 6 giây. Không cần nói ai cũng hiểu, 6 giây chỉ đủ để lướt qua và thách thức cho ứng viên càng nặng nề vì phải trình bày cho CV tỏa sáng để 6 giây cũng đủ "hớp hồn" nhà tuyển dụng và chứng minh được bản thân phù hợp với vị trí đó như thế nào. 

Để làm nên điều kỳ tích đó, đừng làm CV của bạn lệch ra khỏi những nguyên tắc dưới đây:

Một số nguyên tắc nên biết trước khi viết CV hành chính nhân sự

1.1. Nguyên tắc về hình thức trình bày

CV cần nêu được bố cục đầy đủ, các nội dung trong từng phần được trình bày ngắn gọn, đủ ý. Một trang là độ dài giới hạn mà nhà tuyển dụng khuyến khích, đối với các vị trí chuyên gia, cấp cao, có thể dài hơn nhưng tối đa cũng phải trình bày gọn trong 2 trang giấy khổ A4. Tại website work247.vn cung cấp những mẫu CV tiếng việt dành cho công việc hành chính nhân sự rất nhiều cho bạn nhiều lựa chọn CV theo phong cách mà mình ưng ý nhất.

Nếu soạn thảo CV tại trình tạo CV miễn phí của work247.vn, bạn hãy ghi nhớ áp dụng những nguyên tắc như thống nhất trình bày bằng một font chữ dễ nhìn, chọn định dạng kiểu chuẩn để tạo ra cảm giác thân thuộc cho người đọc. Khi lưu CV về máy để in, work247.vn đã tự động lưu CV cho bạn ở định dạng PDF để tránh tuyệt đối nguy cơ bị sai định dạng trong lúc gửi CV đến mail của nhà tuyển dụng, bạn cần chọn giấy in dày dặn, có màu trắng sáng để tạo ra lợi thế về cách nhìn khi gửi CV trực tiếp đến tay nhà tuyển dụng.

1.2. Nguyên tắc khi trình bày thông tin trong CV

Việc viết CV mang bản chất là cung cấp điểm mạnh của bản thân thông qua các mặt gồm kiến thức, trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm để chứng minh sự phù hợp với việc làm. Bạn cần tập trung cao độ để mục đích này được thể hiện một cách hiệu quả. Khi đó nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ phải đau đầu trong việc lựa chọn bạn hay ứng viên tài năng khác.

Toàn bộ các thông tin cá nhân được ghi một cách chính xác, đầy đủ. Bên cạnh đó viết đúng thông tin và địa chỉ người nhận CV cũng vô cùng quan trọng để đảm bảo rằng CV của bạn được gửi đến đúng nhà tuyển dụng và khi cần họ luôn có thể liên hệ được với bạn. 

Mặc dù ngày nay, các trang web đều hướng tới việc phục vụ nhanh nhu cầu sử dụng CV xin việc trong đó có work247.vn cho nên việc cung cấp nội dung mẫu rất phổ biến. Nhưng xét cho cùng, work247.vn đem CV mẫu tới cho ứng viên nhằm mục đích định hướng cách viết, không phải để ứng viên sẵn dùng mà sao chép lại. Vậy nên bản thân ứng viên không được lạm dụng nội dung mẫu gợi ý. Thay vì thế hãy tập trung trình bày tất cả những giá trị thuộc về chính bản thân mình dựa vào định hướng từ mẫu sẽ đem đến sự thành công mĩ mãn cho CV.

1.3. Luôn kiểm tra CV trước khi gửi

CV viết xong đừng vội vàng gửi đi ngay mà hãy dành thời gian để đọc lại ít nhất là một lần. Việc này sẽ đảm bảo CV hành chính nhân sự của bạn không còn bất kỳ lỗi sai nào, nhất là khi bạn viết CV hành chính nhân sự bằng tiếng Anh với sự phức tạp hơn về từ vựng, ngữ pháp. 

1.4. Nguyên tắc gửi CV cần nhớ

CV có thể nộp ứng tuyển online đến thẳng tài khoản của nhà tuyển dụng nếu cả hai đang ở cùng một hệ thống work247.vn. Nhưng nếu bạn muốn dùng CV ứng tuyển ở nhiều nơi, gửi đến nhiều nhà tuyển dụng, dĩ nhiên bạn phải tải CV đã tạo trên work247.vn về máy và gửi mail CV cho nhà tuyển dụng. Vậy lúc này, bạn hãy nhớ đừng gửi CV có đính kèm các tệp tin nào khác vì nó dễ làm cho mail gửi CV bị đánh spam trong hòm thư nhà tuyển dụng, họ sẽ không nhận được CV của bạn kịp thời.

Cuối cùng hãy chắc chắn bạn đã gửi CV đến đúng địa chỉ email nhé. 

Nhìn chung, khi gửi CV xin việc, bạn cần đặt mình vào vị trí của nhà tuyển dụng để đòi hỏi và yêu cầu bản thân khi viết CV phải nghiêm túc, phải tạo ra sự ấn tượng và dễ đọc, dễ nhìn, dễ hiểu… từ đó gây ấn tượng tốt trong mắt của họ.

Mẫu cv xin việc

2. Cách viết mẫu CV hành chính nhân sự

2.1. Thông tin cá nhân

Mẫu CV xin việc hành chính nhân sự giống như một bản PR ứng viên tự dành cho mình vậy nhất thiết phải thể hiện không ai khác, chính bạn mới là ứng viên tiềm năng nhất, nhà tuyển dụng không thể từ chối bạn nhờ có một bản CV hoàn hảo. Muốn thế, phần đơn giản như thông tin cá nhân trong CV nhân viên hành chính của bạn cũng phải được trình bày một cách chuyên nghiệp.

Thông tin cá nhân cần làm tốt nhiệm vụ đáp ứng được những câu hỏi của nhà tuyển dụng về một ứng viên xa lạ, như bạn là ai, ở đâu và thông tin liên lạc là gì. Một cách cụ thể thì bạn phải cung cấp thông tin: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ Email … một cách chính xác và đầy đủ vì khi cần trao đổi hoặc mời bạn đến phỏng vấn thì nhà tuyển dụng sẽ sử dụng chính những thông tin này.

2.2. Giới thiệu bản thân

Đây là nội dung mà nhiều bạn khi viết CV nhân viên hành chính nhân sự đã bỏ qua phần nội dung này vì cảm thấy nó không cần thiết. Tuy nhiên để CV của bạn thêm sinh động, cung cấp được nhiều thông tin thì không nên thiếu vắng phần này. Dựa vào đặc trưng ngành nghề, hành chính nhân sự đòi hỏi người trong nghề phải có nghiệp vụ chỉn chu nên họ càng muốn biết ứng viên cho vị trí này sẽ tự nhận thức bản thân như thế nào.

Việc có thể đưa ra những nhận xét sâu sắc về chính mình cũng là một tiêu chí quan trọng để nhà tuyển dụng chấm điểm ứng viên. Về việc viết như thế nào cho mục này, bạn hãy tập trung nói về giá trị cốt lõi, tiềm năng cũng như triển vọng của bản thân với vị trí ứng tuyển. Mẹo là chỉ đưa ra một vài câu dẫn, nói sơ qua về kỹ năng, kinh nghiệm hoặc phẩm chất… tuyệt đối không trình bày dài dòng, lan man.

Ví dụ: Bạn ứng tuyển vị trí trưởng phòng nhân sự thì nên tập trung vào kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý nhân sự, … chứ không nên đưa kỹ năng làm việc một mình vào CV trưởng phòng nhân sự.

 Một vài lưu ý khi viết CV hành chính nhân sự

2.3. Mục tiêu nghề nghiệp

Do phải nêu ra những dự định nên nhiều bạn viết rất sơ xài phần mục tiêu nghề nghiệp. Có thể lý do đến từ việc các bạn chưa thực sự có được định hướng trước mắt hoặc không biết cách viết phần này như thế nào vào CV. Sự sơ xài của phần này có thể "dìm" CV hành chính nhân sự của bạn xuống rất sâu do nhà tuyển dụng thiếu hoàn toàn thông tin để đánh giá định hướng của bạn, từ đó họ dễ dàng đánh giá bạn là người không có triển vọng trong tương lai. Đồng thời, mục tiêu nghề nghiệp còn phần nào giúp bạn thể hiện ước vọng cống hiến của bạn cho hành trình phát triển của doanh nghiệp. Nếu không có cách thể hiện đúng và thật tốt thì dường như nhà tuyển dụng không tìm thấy sự phù hợp giữa bạn và đơn vị của họ.

Hãy thể hiện với họ bạn là người có chí tiến thủ, biết phấn đấu trong công việc. Nhưng nội dung cần liên quan trực tiếp đến vị trí ứng tuyển, tốt nhất là có liên quan đến sự phát triển của công ty bạn ứng tuyển. Ngoài ra, đây cũng là phần thông tin này cũng có chức năng giúp bạn ghi thêm điểm trong mắt nhà tuyển dụng nếu như bạn chưa có kinh nghiệm làm việc.

2.4. Kinh nghiệm làm việc thực tế

Không hẳn, cứ là người có nhiều kinh nghiệm làm việc thì sẽ là một người viết CV xin việc giỏi. Bởi khi viết, các bạn cần phải biết cách sâu chuỗi vấn đề, nói dễ hiểu hơn thì những kinh nghiệm này cần phải có sự liên kết với nhau và cùng hướng đến vị trí ứng tuyển hiện tại. Nếu cứ mải miết liệt kê kinh nghiệm hay trình bày lan man thì chưa chắc đã tạo được lợi thế cho bạn. Hãy tìm hiểu xem affiliation trong CV là gì để đạt được hiệu quả hơn khi liệt kê các kinh nghiệm mà bản thân có. Đây là một phần rất hữu ích dành cho những bạn ứng viên nhiều kinh nghiệm nhưng không biết nên "đóng gói" bản thân ra sao.

Còn trong trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm làm việc thì cần tập trung vào mục tiêu nghề nghiệp và lợi thế về trình độ. Hãy nói nhiều hơn đến những khóa đào tạo hay thực tập ngắn ngày đã tham gia để thể hiện mình cũng là người có nhiều cố gắng.

Tóm lại dù nhiều kinh nghiệm hay ít kinh nghiệm làm việc thì cũng chỉ nêu những thông tin liên quan đến vị trí ứng tuyển, và những khoảng thời gian làm việc trên 6 tháng thì mới nên ghi vào. 

Tìm việc làm nhân viên hành chính nhân sự

3. Một vài lưu ý khi viết CV hành chính nhân sự

Sự cạnh tranh giữa các ứng viên ngày càng gay gắt, một phần nhà tuyển dụng cũng thể hiện sự khó tính và khắt khe với việc tuyển chọn, sàng lọc ứng viên. Nếu như chúng ta đã biết CV xin việc chính là yếu tố đầu tiên quyết định bạn có thể tiếp cận với công việc hay không thì nhất định bạn phải đầu tư công sức thật nhiều cho quá trình viết CV xin việc.

3.1. Mẫu CV nhân sự cần thể hiện rõ mục tiêu trong ngành nhân sự

Như đã chia sẻ ở trên thì phần mục tiêu của bạn cần phải liên quan đến sự nghiệp cũng như vị trí mà bạn sẽ ứng tuyển, hãy thể hiện mình là một người có mục tiêu rõ ràng, có định hướng và cầu tiến trong tương lai ở ngành nhân sự. Bạn sẽ dùng 2-3 câu ngắn gọn để nói về kinh nghiệm nhân sự, tăng cường đưa và các cụm từ chuyên môn để tăng màu sắc nghiệp vụ. Như vậy CV ngành nhân sự của bạn sẽ lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng ngay.

Ví dụ, dòng đầu tiên “Quản lý Nhân sự” - vị trí mục tiêu mà bạn sẽ theo đuổi. Dòng thứ hai, thể hiện kinh nghiệm của mình, và đừng quên nhấn mạnh một điểm nổi bật về bạn nhằm xây dựng thương hiệu cá nhân.

3.2. Sử dụng các từ khóa chuyên ngành nhân sự

Không chỉ với phần mục tiêu mà trong các phần nội dung của CV cũng nên xuất hiện những từ khóa chuyên ngành hành chính nhân sự. Nó sẽ giúp cho CV của bạn không bị nhàm chán và thực sự không nằm trong khuôn rập của mọi CV mẫu, nó là dành riêng cho bạn, thuộc riêng về bạn và thể hiện được sự hiểu biết chuyên môn. Ví dụ, một số cụm từ nên dùng để trình bày nội dung CV như: chiến lược quản trị nhân sự, năng lực cốt lõi, văn hóa doanh nghiệp, khả năng tổ chức; khả năng làm nhiều việc một lúc, khả năng dẫn dắt, lãnh đạo;...

Như vậy CV xin việc nhân sự của bạn sẽ ghi được điểm một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt trong phần kinh nghiệm việc làm, kỹ năng… bạn nên sử dụng bí quyết này.

Một vài lưu ý khi viết CV hành chính nhân sự

3.3. Nhấn mạnh về thành tích, điểm mạnh

CV nhân viên nhân sự hay bất cứ mẫu CV kiểm toán - kế toán nào cũng vậy, các bạn đều cần phải biết cách khéo léo đưa các điểm mạnh, lợi thế để nâng cao được khả năng làm việc của mình trong mắt nhà tuyển dụng. Thử suy nghĩ nếu CV nhân sự của bạn không có một điểm nào ấn tượng hay nổi bật thì đương nhiên nó sẽ bị loại ngay.

Nhà tuyển dụng họ muốn thấy được khả năng cũng như năng lực của bạn thông qua CV, chứ không phải chỉ để tham khảo. Kiến ​​thức chuyên môn quan trọng nhưng chưa đủ, cần phải có kỹ năng có kinh nghiệm mới là điều nhà tuyển dụng quan tâm. Chẳng hạn như bạn đã từng làm nhân với chức danh chức vụ gì, có kinh nghiệm xây dựng tổ chức nhân sự ra sao, bạn đã cải thiện văn hóa doanh nghiệp chưa? Kết quả mà bạn đã đạt được trong thời gian qua chính là yếu tố quyết định bạn có gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Tìm việc làm trưởng phòng hành chính nhân sự

3.4. Không chia sẻ thông tin về thành tích của công ty cũ (nếu là đối thủ với công ty hiện tại)

Nói thẳng luôn, không có bất cứ một ai thích nghe về thành tích của đối thủ, và nhà tuyển dụng của bạn cũng vậy. Nếu bạn hồn nhiên chia sẻ những thành tích mà công ty cũ đã đạt được thì chắc chắn bạn sẽ nhận điểm trừ, thậm chí là bị loại. Vì vậy đừng mạo hiểm nhé. Nhưng như vậy không có nghĩa là bạn không chia sẻ bất cứ thông tin gì về công ty cũ, bạn vẫn có thể trích dẫn vào người tham chiếu hoặc quy mô hoạt động.

4. 5 Mẫu CV hành chính nhân sự ấn tượng nhất

Sau khi đã tìm hiểu cách viết CV xin việc hành chính nhân sự, các bạn sẽ cùng tham khảo một số mẫu thông dụng sau của Work247 nhé!

4.1. Mẫu CV hành chính nhân sự cho chức danh thực tập

Nếu bạn là một sinh viên mới ra trường hay đang tìm kiếm công việc thực tập thì đây sẽ là mẫu CV phù hợp với bạn. Bởi mẫu CV hành chính nhân sự thực tập sẽ đem đến những nội dung cơ bản mà nhà tuyển dụng thường quan tâm bao gồm thông tin liên lạc, kinh nghiệm, kỹ năng, học vấn hay giải thưởng. Đồng thời, nó cũng có cách trang trí cơ bản làm nổi bật được nội dung của mẫu CV.

Mẫu CV hành chính nhân sự cho chức danh thực tập
Mẫu CV hành chính nhân sự cho chức danh thực tập

4.2. Mẫu CV hành chính nhân sự cho chức danh chuyên viên

Khác với mẫu hồ sơ ở phía trên, CV hành chính nhân sự ở vị trí chuyên viên sẽ nhấn mạnh nhiều hơn ở mục kinh nghiệm và kỹ năng mà một người ứng viên đang sở hữu. Ở đây, mẫu CV này sẽ trình bày rõ ràng những nhiệm vụ, nội dung công việc mà bạn đã thực hiện cùng với đó là các thành tích, bài học mà bạn đã đạt được. Màu sắc đơn giản, bình dị là một điểm cộng của mẫu CV này.

Mẫu CV hành chính nhân sự cho chức danh chuyên viên
Mẫu CV hành chính nhân sự cho chức danh chuyên viên

4.3. Mẫu CV hành chính nhân sự cho chức danh trợ lý

Trợ lý nhân sự là một công việc thường xuyên tiếp xúc với trưởng phòng hay giám đốc. Vì thế, nếu muốn ứng tuyển vào vị trí này, bạn sẽ cần thể hiện nhiều hơn ở phần kinh nghiệm và kiến thức trong CV. Hình thức trang trí của mẫu CV này không quá quan trọng, miễn rằng bạn sẽ thể hiện được thành tích, giải thường mà mình đã đạt được trước đây.

Mẫu CV hành chính nhân sự cho chức danh trợ lý
Mẫu CV hành chính nhân sự cho chức danh trợ lý

4.4. Mẫu CV hành chính nhân sự cho chức danh quản lý

Để ứng tuyển dụng vào vị trí quản lý của hành chính nhân sự, điều quan trọng là bạn phải có một mẫu CV đẹp mắt và tinh tế. Sự tinh tế ở đây thể hiện ở trong chính nội dung CV, khi mà bạn sẽ đáp ứng được những yêu cầu cơ bản như kỹ năng lãnh đạo, khả năng quản lý, sắp xếp nhân sự hay giao tiếp. Sự cân đối và kết hợp màu sắc hài hóa sẽ là một điểm cộng đến từ nhà phỏng vấn.

Xem thêm: Làm sao để có bìa CV đẹp tạo sức hút mạnh cho nhà tuyển dụng?

Mẫu CV hành chính nhân sự cho chức danh quản lý
Mẫu CV hành chính nhân sự cho chức danh quản lý

4.5. Mẫu CV hành chính nhân sự cho chức danh trưởng phòng

Điểm đặc trưng của mẫu CV hành chính nhân sự cho chức dành trưởng phòng là sự sắp xếp nội dung khoa học, logic với mọi thông tin được trình bày rõ ràng. Khi đọc mẫu CV này, bạn sẽ mau chóng nắm bắt được thông tin, biết được nhà tuyển dụng muốn gì. Ngoài ra, bức ảnh đại diện cũng thể hiện sự đĩnh đặc, nghiêm túc của người viết CV.

Mẫu CV hành chính nhân sự cho chức danh trưởng phòng
Mẫu CV hành chính nhân sự cho chức danh trưởng phòng

5. Bí quyết chọn mẫu CV xin việc hành chính nhân sự phù hợp với bản thân

Mặc dù đã nắm trong tay một số mẫu CV xin việc đẹp mắt và đầy ấn tượng nhưng các bạn vẫn cần có cho mình một vài bí quyết trong việc chọn CV. Các bí quyết này sẽ giúp bạn tạo được điểm nhấn, gia tăng sức cạnh tranh ở trong vòng sơ loại:

- Phù hợp với vị trí: Mẫu CV hành chính nhân sự cần phản ánh đúng vị trí mà bạn muốn làm việc. Mỗi chức danh khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau. Vì thế, bạn sẽ cần trình bày mẫu CV sao cho thật phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng.

- Dễ đọc và sáng sủa: Mẫu CV xin việc hành chính nhân sự cần có cấu trúc rõ ràng và dễ đọc. Việc lựa chọn font chữ và kích thước phù hợp là rất quan trọng trong tiêu chuẩn này. Bạn hãy đảm bảo rằng mọi thông tin quan trọng được làm nổi bật nhất.

- Chọn màu sắc hợp lý: Màu sắc trong CV có thể tạo điểm nhấn và thể hiện chất cá tính riêng. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng màu sắc không gây khó khăn cho việc đọc. Bạn nên chú ý lựa chọn màu sắc trang sắc, nhẹ nhàng đối với công việc hành chính nhân sự.

Lựa chọn mẫu CV hành chính nhân sự có màu sắc hợp lí
Lựa chọn mẫu CV hành chính nhân sự có màu sắc hợp lí

- Dựa vào kỹ năng và kinh nghiệm: Nếu bạn là một người có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm liên quan đến công việc hành chính nhân sự thì hãy chọn mẫu CV có phần dành riêng cho nội dung này và lấy kỹ năng, kinh nghiệm làm trung tâm chính trong mỗi bản CV.

- Độc đáo và nổi bật: Mẫu CV nhân viên hành chính nhân sự khác biệt sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đến nội dung để mẫu CV nhận được nhiều sự quan tâm đến từ nhà tuyển dụng

- Thương hiệu cá nhân: Một bản CV hành chính nhân sự đúng chuẩn sẽ phản ánh cá tính và chất riêng trong con người bạn, đặc biệt là thương hiệu cá nhân. Vì thế, bạn cần chọn mẫu CV có thêm các trang mạng xã hội hay sở thích cá nhân riêng.

- Kiểm tra mẫu CV: Trước khi sử dụng mẫu CV, bạn cần ghi nhớ rằng bản hồ sơ này không bị lỗi và vẫn hoạt động đúng cách. Nhất là trong quá trình tạo CV trên website, bạn cần đảm bảo mẫu này có thể tải được, không bị vỡ màu hay lỗi font chữ.

Cuối cùng, bạn cũng cần nhớ rằng mẫu CV hành chính nhân sự chỉ là một phần của quá trình xin việc. Bên cạnh nội dung và hình thức trong mẫu CV thì cách bạn thể hiện nó trong quá trình phỏng vấn cũng rất quan trọng.

Xem thêm: Cách thức tạo hồ sơ xin việc online đơn giản và hiệu quả

6. Work247 – Kho CV hành chính nhân sự khổng lồ

Nhắc đến Work247, người ta sẽ nghĩ tới một trang tuyển dụng đẹp mắt và cực kỳ chất lượng với đa dạng loại hình công việc khác nhau, nhất là đối với vị trí hành chính nhân sự. Tuy nhiên, đấy chưa phải là đã hết công năng của trang web.

Khi truy cập vào Work247, các bạn sẽ còn được khám phá một kho tàng CV với đủ hình dạng và kích thước khác nhau. Nhất là đối với công việc hành chính nhân sự, các bạn sẽ có cho mình những mẫu CV thể hiện đúng tính cách, chức danh hay vị trí công việc mà mình đang hướng đến.

Đặc biệt là khi, sau khi đã chọn, bạn sẽ có thể tạo và thiết kế, thay đổi so với mẫu ban đầu. Đồng thời còn có thể thay đổi font, cỡ chữ hay thậm chí là chuyển đổi ngôn ngữ. Điều này sẽ giúp bạn không chỉ ứng tuyển vị trí hành chính nhân sự ở Việt Nam mà còn nhiều nơi khác trên thế giới. Đây chính là một sự niềm mong ước của Work247 khi muốn các ứng viên có thể vươn xa khắp nơi, trở thành một công dân toàn cầu của thế kỷ mới.

Như vậy, Work247 đã chia sẻ cách viết CV hành chính nhân sự và một số mẫu nổi bật nhất của vị trí này. Hy vọng bài chia sẻ này đã đem đến nhiều thông tin hữu ích đến cho bạn và giúp sớm có được mẫu CV tiêu chuẩn đạt đúng yêu cầu của nhà tuyển dụng. 

Thu gọn

Thông báo

Liên hệ qua SĐT