[Bật mí] Bản mô tả công việc trưởng phòng kinh doanh bất động sản

Theo dõi work247 tại
Linh Anh Nguyễn tác giả work247.vn Tác giả: Linh Anh Nguyễn

Ngày đăng: 14-05-2024

Bất động sản là lĩnh vực nhận săn đón nhiều nhất từ ​​các nhà tuyển dụng hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình tìm kiếm công việc làm cho người quản lý vị trí, hãy tìm hiểu công việc mô tả trưởng phòng kinh doanh bất động sản sẽ là “bước đi” đúng dành cho bạn. Cùng đó để trở thành chức năng ứng dụng và thể hiện sự chuyên nghiệp, hãy lưu ý tới bài viết này của work247.vn với cái nhìn tổng quan hơn nhé!

Tạo CV Online

Chia sẻ tin với bạn bè

1. Hiểu về vị trí trưởng phòng kinh doanh bất động sản 

Hiểu về vị trí trưởng phòng kinh doanh bất động sản
Hiểu về vị trí trưởng phòng kinh doanh bất động sản 

Vị trí trưởng phòng kinh doanh là gì cũng là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra nhưng để nói tới lĩnh vực cụ thể được săn đón nhiều nhất thì có lẽ là trưởng phòng kinh doanh bất động sản. Một vị trí đảm nhận vai trò quan trọng cho việc quản lý đội ngũ nhân lực kinh doanh chủ động cho việc xây dựng nên các kế hoạch để từ đó có thể điều chỉnh các kế hoạch đó. 

Cũng như vị trí tạo nên sự đáp ứng cho chính các chỉ định của cấp trên nhằm đạt được doanh số tối ưu nhất cho công việc. Đặc biệt vị trí này trở nên cần thiết hơn cho các doanh nghiệp về bất động sản với nhu cầu tuyển dụng cao khi các chính sách mới có sự chú trọng thúc đẩy lĩnh vực bất động sản phát triển. 

Tuy nhiên, để bạn có thể trở thành ứng viên thành công với sự cạnh tranh tốt nhất khi lựa chọn việc làm với vị trí quản lý này thì việc bạn cần hiểu mô tả công việc trưởng phòng kinh doanh bất động sản là cần thiết. Vì thông qua sự mô tả đó bạn có thể hiểu được yêu cầu đặt ra là gì, các công việc cần làm hàng ngày ra sao để chuẩn bị cho bản thân một nền tảng tốt hơn cho việc lựa chọn phù hợp theo năng lực. 

Vậy để nói tới bản mô tả công việc trưởng phòng kinh doanh bất động sản cụ thể ra sao? Cũng như điều đó giúp bạn như thế nào thì hãy cùng chú ý ngay tại phần tiếp theo nhé. 

2. Nắm bắt bản mô tả công việc trưởng phòng kinh doanh bất động sản

Nắm bắt công việc mô tả bản in trưởng phòng kinh doanh bất động sản
Nắm bắt bản mô tả công việc trưởng phòng kinh doanh bất động sản

Một nền kinh tế ổn định với nhiều lợi thế phát triển thì đó chính là “điểm sáng” tạo nên sự phát triển cho lĩnh vực bất động sản với sự dịch chuyển mạnh mẽ. Bởi lẽ đó mà nguồn nhân lực quản lý như trưởng phòng kinh doanh bất động sản được chú trọng sàng lọc kỹ hơn. Sự sàng lọc đó cũng được thể hiện thông qua chính các công việc thực hiện hành ngày dưới đây. 

+ Tham gia việc triển khai tìm kiếm cũng như đánh giá, phân tích về dự toán kinh tế tài chính cho các dự án bất động sản tiến tới việc tăng cao cho cơ hội đầu tư kinh doanh. 

- Tự mình thúc đẩy các dự án mà công ty đang tham gia hoặc từ các nguồn tìm kiếm khác để tăng cường sản lượng. doanh thu

+ Nghiên cứu các văn bản, thông tư cũng như luật pháp liên quan cho lĩnh vực để phục vụ cho công tác làm việc chuyên môn về dự án (bán, đầu tư, cung cấp chuyển đổi). 

+ Thực hiện quản lý và các dự án thuộc phương án cho kinh doanh để thúc đẩy mạnh hơn về marketing dự án đầu tư phát triển thông qua chính việc lập kế hoạch điều phối. Cũng như có sự chủ động cho việc đề xuất chương trình trong phạm vi quản lý hướng tới đảm bảo được doanh số được phân công. 

Nắm bắt công việc mô tả bản in trưởng phòng kinh doanh bất động sản
Xây dựng kế hoạch thiết lập về quản lý, điều hành phân công cho các nhóm, phòng 

+ Xây dựng kế hoạch thiết lập về quản lý, điều hành phân công cho các nhóm, phòng một cách chuyên nghiệp hiệu quả để từng nhân viên có thể hoàn thành công việc tốt hơn đem lại sự hiệu quả liên kết. 

+ Phát triển về thị trường cũng như chủ động mở rộng mạng lưới khách hàng nhiều hơn để hoàn thành được tiến độ, khối lượng công việc tốt nhất. 

+ Lên các kế hoạch cho việc hướng dẫn, giám sát công việc thực hiện của các nhân viên khi được phân công khu vực cũng như đề ra các chính sách cho việc đào tạo. Đào tạo không chỉ nhân viên mới nắm bắt công việc mà còn cả các nhân viên cũ để nâng cao năng lực bản thân. 

+ Nắm bắt thị trường, thu thập các thông tin cần thiết để có thể đánh giá kết quả tốt hơn cũng như cập nhật các kiến thức cần thiết cho việc mở rộng, chăm sóc khách hàng

+ Giới thiệu thực hiện nghiệp vụ về tư vấn cũng như hướng dẫn khách hàng cho việc tham quan dự án để tiến tới việc đàm phán và thương lượng tạo nên doanh số bất động sản bán được. 

+ Có sự kiểm soát về chính các hợp đồng, tiến tới xây dựng các quản lý cùng cộng tác viên để giới thiệu sản phẩm cung cấp ra thị trường nhiều hơn. Thúc đẩy kết hợp cho việc tăng cao hơn về nhận diện thương hiệu của sản phẩm dịch vụ bất động sản cung cấp. 

+ Luôn chịu trách nhiệm cho các hoạt động kinh doanh và tiến hành lập nên các báo cáo thể hiện về tình hình phát triển và công tác thực hiện. 

+ Trực tiếp tiếp nhận các công việc khác khi được giao phó từ cấp trên hay sự trao đổi cụ thể với môi trường tham gia làm việc khi phỏng vấn. 

>> Tham khảo ngay mô tả công việc trưởng phòng kinh doanh bất động sản: Bản mô tả công việc trưởng phòng kinh doanh bất động sản.docx

Xem thêm: Tìm việc làm trưởng phòng kinh doanh bất động sản

3. Trưởng phòng kinh doanh bất động sản có những yêu cầu gì?

Trưởng phòng kinh doanh bất động sản có những yêu cầu gì?
Trưởng phòng kinh doanh bất động sản có những yêu cầu gì?

Ngay khi tìm hiểu về mô tả công việc bạn có thể nhận thấy được rằng khối lượng công việc dành cho một vị trí trưởng phòng bất động sản là rất lớn đúng không? Tuy nhiên, sau thời gian làm việc gắn bó bạn thấy được điều đó sẽ là rất dễ dàng nhưng để ứng tuyển thành công bạn cần biết về các yêu cầu được đặt ra đã nha. 

Vị trí này sẽ có sự ưu tiên cho các ứng viên có bất kể nam hay nữ có độ tuổi từ 25 - 35 tuổi với một ngoại hình ưa nhìn sẽ là điểm cộng cho lợi thế. Cùng đó là về kỹ năng quản lý tốt với kinh nghiệm đảm nhận vị trí tương đương là 1 năm trở nên và số năm kinh nghiêm từ 2 năm dành cho bạn làm việc trong lĩnh vực bất động sản trước đó dù bất kỳ vị trí nào. 

Cùng đó là sự am hiểu nắm chắc kiến thức về lĩnh vực bất động sản hay vấn đề liên quan cho quy hoạch, pháp luật pháp lý liên quan để có thể vận dụng thực tế. Hơn nữa là sự trung thực, có sự chủ động và năng động sẽ giúp bạn làm tốt vai trò trách nhiệm của nhà quản lý hơn. Ngoài ra các kỹ năng cần thiết cũng được cho là cơ sở như việc thiết lập duy trì quan hệ khách hàng, làm việc độc lập khoa học hơn, luôn thuyết phục được khách hàng dù khó tính nhất, thúc đẩy xây dựng hướng tới sự phát triển hơn,...

Xem thêm: Việc làm kinh doanh bất động sản

4. Quyền lợi nhận được với vị trí trưởng phòng kinh doanh bất động sản

Quyền lợi được nhận với vị trí trưởng phòng kinh doanh bất động sản
Quyền lợi nhận được với vị trí trưởng phòng kinh doanh bất động sản

Quyền lợi đầu tiên các ứng viên quan tâm dành cho một vị trí khi ứng tuyển đó là mức thu nhập nhận được có thực sự hấp dẫn hay không? Hiện tại về vị trí trưởng phòng kinh doanh bất động sản thì lương cơ bản có sự giao động tăng dần từ 10 -15 triệu/ tháng và điều đặc biệt là mức hoa hồng nhận được từ 4 - 8%. Hơn nữa mức lương này còn có khoản thưởng theo doanh thu của toàn công ty theo dự án đạt được điều này giúp mức lương nhận được là cao hơn nữa. 

Bên cạnh đó là các quyền lợi về việc hưởng bảo hiểm một cách đầy đủ theo luật lao động ban hành cùng quy định công ty đề xuống. Được tham gia các chính sách khám định kỳ cho sức khỏe, tham gia nghỉ mát du lịch tổ chức theo văn hóa của công ty, khen thưởng khi có thành tích theo từng công ty. 

Ngoài ra bạn còn được tiếp cận với một môi trường làm việc năng động với sự chuyên nghiệp hiện đại được đào tạo bởi chính những chuyên gia lành nghề hàng đầu đi trước trong lĩnh vực bất động sản. Giao lưu kết nối mở rộng các mối quan hệ nhiều hơn tạo nên cơ hội thăng tiến không ngừng tại tương lai. 

Xem thêm: Thẩm định giá bất động sản và các phương pháp thẩm định

5. Tìm việc trưởng phòng kinh doanh bất động sản nhanh hơn

Tìm trưởng phòng kinh doanh bất động sản nhanh hơn
Tìm việc trưởng phòng kinh doanh bất động sản nhanh hơn

Đôi khi chỉ vì sự hấp tấp mà nhiều ứng viên đã “vội vàng” ứng tuyển tham gia làm việc dù chưa biết rõ về yêu cầu công việc cũng như quyền lợi nhận được cho vị trí là như thế nào. Từ đó dẫn tới việc mất thời gian không chỉ cho chính bạn mà còn là về phía nhà tuyển dụng trong quá trình phỏng vấn. Bởi vậy mà khi lựa chọn bất kỳ công việc nào để thể hiện cho sự chuyên nghiệp hãy có sự lưu ý dành cho mình, đặc biệt về cách lựa chọn việc làm phù hợp hơn. 

Nắm bắt được cơ hội việc làm nhanh hơn cho vị trí quản lý với mức cạnh tranh cao như trưởng phòng kinh doanh bất động sản thì bạn không nên bỏ qua về website work247.vn hiện nay. Bởi lý do rất dễ hiểu bạn nhận được những “bí quyết” chinh phục nhà tuyển dụng thông qua hồ sơ ứng tuyển hoàn hảo. 

5.1. Mang tới sơ yếu lý lịch 

Đây được cho là một điểm mà các nhà tuyển dụng xem xét đầu tiên khi nhận hồ sơ từ một người xin việc do đó bạn có được mời tới buổi phỏng vấn hay không phụ thuộc vào sơ yếu lý lịch này. Khi đến với work247.vn bạn sẽ tạo được một bản sơ yếu gọn gàng có sự khoa học nhất kèm đó là làm nổi bật được điểm mạnh của chính mình. 

Hơn nữa thông qua việc nêu rõ được quá trình công tác cùng kinh nghiệm và thành tích có sự tích lũy từ lâu thì đã chứng bỏ bạn là người đảm nhận tốt vị trí. Một sơ yếu lý lịch đẹp, hấp dẫn là sự thành công bạn đã nắm bắt được tới nửa phần. 

5.2. Lựa chọn đơn xin việc

Lựa chọn đơn xin việc
Lựa chọn đơn xin việc

Bởi vị trí cần tới sự chuyên môn và kinh nghiệm nên luôn được đánh giá cao và nhà tuyển dụng sẽ dựa vào chính đơn xin việc để có thể làm căn cứ đưa ra quyết định trao cơ hội. Do đó mà lựa chọn website chúng tôi bạn sẽ nhận được thông tin không phải là giống với CV mà nội dung là sự chọn lọc đắt giá giúp kinh nghiệm và kỹ năng của bạn nổi bật hơn. Cũng như hiện nay việc ứng viên có thêm về đơn xin việc sẽ là sự lựa chọn tạo nên sự thu hút hơn cho nhà tuyển dụng tới hồ sơ, không phải là gạch đầu dòng mà là lời văn ngắn gọn. 

5.3. Hướng tới CV xin việc “bắt mắt”

Cũng giống như sơ yếu và đơn xin việc vậy CV cũng là điểm để ứng viên có thể tạo nên sự thu hút từ chính nhà tuyển dụng tuy nhiên sự ưa chuộng và tính tổng quan lại cao hơn nhiều. Thông qua việc trình bày cũng như cung cấp các thông tin đúng chuẩn thì nhà tuyển dụng có thể đọc qua và hiểu hơn về ứng viên mình đang lựa chọn. 

Do đó mà work247.vn sẽ có giúp ứng viên có sự chú trọng hơn tới hình thức hay chính là quan tâm tới nội dung trong bản CV để từ đó tạo nên điểm nhấn. Cung cấp tới bạn CV thiết kế bắt mắt về màu sắc, sự khoa học đơn giản, biến tấu tạo nên một thư ngỏ việc hữu ích. Tuy nhiên có thể nói mọi yếu tố đều quan trọng để bạn có thể giành cơ hội trúng tuyển cho mình. Nhưng để có thể lọt được tới vòng phỏng vấn nhanh hơn thì bạn cũng nên lựa chọn kết hợp tất cả để làm nổi bật chính bản thân hơn.

Mong rằng thông qua những thông tin cần thiết được cung cấp đó cùng bản mô tả công việc trưởng phòng kinh doanh bất động sản từ work247.vn sẽ giúp bạn tiến tới con đường thành công nhanh hơn trong bất động sản cũng như lĩnh vực khác .

mẫu cv xin việc
Tham gia bình luận ngay!

Lượt xem1529 lượt comment0

Capcha comment
Tìm việc làm
x
Tạo CV Tìm việc làm

Thông báo

Liên hệ qua SĐT