Mẫu CV tiếng Hàn đơn giản, đẹp nhất 2022

CV tiếng Hàn luôn là công cụ mà mỗi ứng viên cần khi đi phỏng vấn ở một công ty Hàn Quốc. Vậy làm thế nào để có một mẫu CV xin việc bằng tiếng Hàn chất lượng nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau

Luật Pháp Lý 02

Miễn phí

seo website 02

Miễn phí

CV vận hành sản xuất 02

Miễn phí

CV cho sinh viên mới ra trường 14

Miễn phí

Kiểm toán - Kế toán 08

Miễn phí

Kiểm toán - Kế toán 07

Miễn phí

Kiểm toán - Kế toán 06

Miễn phí

IT phần mềm 02

Miễn phí

IT phần mềm 03

Miễn phí

IT phần mềm 05

Miễn phí

Marketing 05

Miễn phí

Marketing 06

Miễn phí

Marketing 07

Miễn phí

1. Mẫu CV Tiếng Hàn là gì?

Mẫu CV xin việc Tiếng Hàn có thể hiểu nôm na là một bản tự Pr cho chính bản thân mình đến với nhà tuyển dụng bên nước họ, nó cũng khá giống với nội dung và cách trình bày một mẫu CV xin việc đơn giản như bên mình, chỉ khác một điều, ngôn ngữ bạn sử dụng ở đây là tiếng Hàn, CV bằng tiếng Hàn. Như các bạn trẻ đã biết, đất nước Hàn Quốc sở hữu được một nền kinh tế khá hùng hậu và cũng có thể nói là phát triển bậc nhất Châu Á. Tính đến thời điểm hiện nay thì Hàn Quốc được xếp vào nhóm những quốc gia lớn mạnh bậc nhất trên thế giới. Khéo theo đó là những người trong xã hội cũng phải thật tốt và năng động, cẩn thận khi làm việc trong một môi trường đầy tính cạnh tranh gay gắt như vậy.

CV tiếng Hàn

Nhưng trước tiên để có thể vào làm việc trong một môi trường ấy thì bạn cần phải được bên tuyển dụng đồng ý bạn là nhân viên của họ, chính vì vậy, việc đầu tiên bạn cần phải làm là tạo cv online bằng tiếng Hàn để gửi đến tay nhà tuyển dụng.

2. Cách viết CV tiếng Hàn chuẩn nhất

Hầu như, cách viết CV tiếng Hàn không khó, vì nó khá giống với nội dung của bản CV và portfolio thường, chỉ cần chú ý đến từ vựng, kính ngữ sử dụng trong bản CV. Đây sẽ là một số gợi ý cho bạn khi viết bản CV xin việc bằng tiếng Hàn.

이름: Tên; 생년월일: Ngày tháng năm sinh; 출생지: Nơi sinh; 국적: Quốc tịch; 전화: Số điện thoại; 핸드폰: Số điện thoại di động; 이메일: Email; 결혼 여부: Tình trạng hôn nhân; 영구주소: Địa chỉ thường chú; 신분증번호: Số CMTND; 기간: Thời gian; 입학년: Năm nhập học; 졸업년: Năm tốt nghiệp; 초등학교: Tiểu học; 중학교: Trung học cơ sở; 고등학교: Trung học phổ thong; 대학교: Đại học; 대학원: Sau đại học; 세부전공: Chuyên ngành; 언어: Khả năng ngoại ngữ; 컴퓨터 사용 능력: Khả năng sử dụng máy tính

글쓰기와 회화 모두 유창: khả năng sử dụng ngôn ngữ

컴퓨터 사용 능력이 있는: kỹ năng máy tính cơ bản

우수한 커뮤니케이션/ 협정/ 프리젠테이션 능력: Kỹ năng giao tiếp/thương lượng/thuyết trình

우수한 MS 오피스/ HTML 프로그래밍 사용 능력: Thể hiện ứng viên có khả năng sử dụng thành thạo các chương trình Microsoft Office và HTML

우수한 MS 워드/ 엑셀/ 데이타 베이스/ 파워 포인트 사용 능력: Kỹ năng sử dụng Microsoft Word / Excel / Access / Powerpoint

Tôi rất mong được đảm nhiệm vị trí này tại Quý công ty và đóng góp qua việc hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao.다시한번 저는 간절하게 이 일을 원하며, 귀사와 함께 일하며 하게 될 여러가지 일들을 기대하고 있습니다.

Lặp lại và nhấn mạnh nguyện vọng được làm việc tại công ty Vị trí này là một thử thách mà tôi rất mong có cơ hội được đảm nhiệm.다시 한번 이번 기회와 새로운 일들을 저는 기쁜 도전이자 과제로 생각하며, 함께 일하게 될 날을 기대하고 있습니다.

Lặp lại và nhấn mạnh nguyện vọng được làm việc tại công ty Tôi rất mong sẽ có cơ hội được thảo luận trực tiếp và cụ thể về vị trí này với ông/bà.제가 관계자 분과 일에 관하여 좀 더 자세하게 이야기할 기회를 주신다면 감사하겠습니다.

Gợi ý khả năng sắp xếp một cuộc phỏng vấn Xin vui lòng xem résumé/CV đính kèm để biết thêm thông tin chi tiết.동봉되어 있는 제 이력서를 읽어보아 주십시오.Công thức chuẩn để dẫn người đọc thư tới hồ sơ xin việc (CV/résumé) đính kèm.

CV tiếng Hàn

 

3. Lưu ý khi viết CV xin việc tiếng Hàn

Trong cách viết CV tiếng Hàn thì cần phải nhớ những điều như sau:

- Hãy bắt đầu tạo CV tiếng Hàn bằng những điều cơ bản: Cúng khá giống như một bản CV xin việc thông thường, những phần cơ bản nhất trong bản CV mà bạn cần phải nắm rõ là những thông tin có liên quan và gắn chặt đến bạn như tên, địa chỉ, số điện thoại để liên lạc, email... đây là những thức chắc chắn bạn không được thiếu.

Sẽ có một số những lưu ý dành cho phần địa chỉ liên lạc của bạn đó là: Bạn nên ghi rõ địa chỉ cũng như là nới ở của gia đình, bố mẹ. Với gmail, nên dùng với tên của bạn để thêm phần chuyên nghiệp và chững chắc. Nếu có thể thì tốt hơn hết bạn nên để bằng tiếng Hàn, để nhà tuyển dụng phía bên Hàn Quốc có thể dễ dàng nhận ra.

- Chọn đúng phong cách CV xin việc bằng tiếng Hàn: Bạn có thể áp dụng và làm theo những mẫu CV có sẵn của Work247.vn, với website này, bạn cũng có thể dễ dàng download mẫu cv tiếng Hàn về, từ đó mà áp dụng để làm cho mình một bản CV nhân viên kinh doanh hay vị trí mà bạn mong muốn ứng tuyển thật là hoàn chỉnh nhất.

- Tiếng Hàn sẽ tập trung vào phần giới thiệu kỹ năng của mình: Một mẫu CV tiếng Hàn đơn giản sẽ được dành cho các bạn sinh viên mới ra trường, đã có kiến thức cơ bản về tiếng Hàn. Do là sinh viên mới ra trường nên kĩ năng và kinh nghiệm các bạn còn chưa có nhiều. Vậy nên chỉ viết bản CV sao cho phù hợp với vị trí ứng tuyển của mình và viết sao cho đơn giản nhất, ngaoif ra bạn vẫn vừa cso thể nhấn mạnh vào các kỹ năng của mình, cũng vừa có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng Hàn Quốc bằng một số kinh nghiệm công việc mà bạn từng làm. Theo kinh nghiệm viết CV xin việc đến nhà tuyển dụng Hàn Quốc, tôi khuyên bạn nên chia CV ra làm 3 phần: Kinh nghiệm nghề nghiệp hoặc là kinh nghiệm học thuật kèm với đó là các hoạt động cộng đồng cũng như là hoạt động ngoại khóa.

- Người Hàn Quốc rất quan tâm đến các hoạt động tham gia: Những nhà tuyển dụng người Hàn Quốc thường xem trọng các hoạt động ngoại khóa hơn như: Cộng tác các tờ báo khi còn đang trong trường, tham gia các trương trình tình nguyện kèm theo đó là những bài học bạn rút ra được từ những lúc đi tình nghuyện đó. Vì những điều như vậy cho thấy rằng bạn rất năng động và nhiệt huyết với công việc sắp tới.

4. Các hoạt động và thành quả bản thân trong CV tiếng Hàn mẫu

Chúng ta có thể thấy được rằng, hầu hết những phần này thường sẽ không được khá chú trọng đến ở trong bản CV tiếng Anh cũng như bản CV tiếng Việt hay CV tiếng Nhật thông thường của mình. Nhưng đối với nhà tuyển dụng Hàn Quốc thì phần này thường sẽ là các nới mà để họ liệt kê ra các hoạt động tương tự như vậy. Và nếu như họ đã ở nước ngoài về trao đổi và hầu như họ đều là những người có kinh nghiệm làm việc tình nguyện và họ cũng tham gia với các nhóm sở thích hay là những tổ chức khác... Thì đây chính là nơi bạn thoải mái liệt kê ra các thông tin về học bổng du học ở nước ngoài, cự sinh viên...

CV tiếng Hàn

Hơn hết, với một bản CV tiếng hàn hay thì ngay từ bây giờ bạn hãy trau dồi thêm cho mình tiếng Hàn, để có thể vào được các công ty, tập đoàn lớn làm việc với một mức lương cao, đãi ngộ nhân viên tốt và ổn định.

Bên trên là những gợi ý cũng như là cách làm bản CV tiếng hàn của Work247.vn, hi vọng sẽ làm các bạn hài lòng. Nếu như vì một số lý do nào đó mà bạn không thể tự thiết kế hay làm riêng cho mình một bản CV thì cũng có thể lên website work247.vn để tải về những mẫu CV đẹp nhất, ấn tượng nhất với nhiều ngôn ngữ, nhiều ngành nghề, tha hồ cho bạn lựa chọn. Chinh phục được nhà tuyển dụng. Chúc các bạn thành công với CV của Work247.vn.

Thu gọn
Liên hệ qua SĐT